Những điều không phải ai cũng biết về đệm cao su Dunlopillo

  • 25/09/2021
  • 40 Lượt xem

Với nguyên liệu từ 100% cao su thiên nhiên, cùng độ đàn hồi và độ mềm mại cao đệm cao su Dunlopillo sẽ luôn giữ cho cột sống ở trạng thái cân bằng, nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế khác nhau. Các khối cao su đặc có rất nhiều lỗ thông hơi tương đối nhỏ trên bề mặt tạo nên sự thoáng khí, mát mẻ người nằm sẽ không hề cảm thấy bị bí kể cả khi nằm vào mùa hè.

Được trang bị một lớp phủ sinh học công nghệ cao Nanobionic có thể biến nhiệt độ cơ thể thành tia hồng ngoại và phản xạ chúng lại cơ thể. Các tia hồng ngoại đó sẽ kích thích lưu thông máu, tối ưu hóa sự điều tiết nhiệt của cơ thể, giảm bớt triệu chứng mệt mỏi và đổ mồ hôi lạnh ở bàn tay, bàn chân vào ban đêm.

Đệm cao su của Dunlopillo sở hữu công nghệ kháng khuẩn độc quyền giúp tiêu diệt 99.9% vi khuẩn. Ngoài ra, đệm còn có khả năng cân bằng độ ẩm và đẩy lùi sự phát triển của các loài nấm mốc.

Đệm Dunlopillo Latex World là tuyệt tác đến từ Châu Âu mang đến người dùng trải nghiệm sống xanh ngay từ trong giấc ngủ với nguyên liệu từ 100% cao su thiên nhiên. Đệm cao su Latex là điểm nhấn sang trọng cho căn nhà của bạn, nâng đỡ trọn vẹn từng đường cong cơ thể, nâng cao chất lượng giấc ngủ cho người dùng.

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo sử dụng 100% cao su tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu giúp nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế ngủ đồng thời mang đến giấc ngủ sạch – sâu và khỏe mạnh nhất nhờ tính năng kháng khuẩn Talasilver độc quyền từ Dunlopillo. Sản phẩm sử dụng được cả 2 mặt và phù hợp với 4 mùa khí hậu Việt Nam.

Đệm cao su Latex World Pure hội tụ đầy đủ tính năng đột phá trong ngành sản xuất đệm cao su. Sở hữu đệm cao su Latex World Pure không chỉ mang đến cho bạn giấc ngủ thư giãn mà còn loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Eco được thiết kế hai mặt với các lỗ thoáng khí phân bố đồng đều, kết hợp với công nghệ DTECH Comfort đảm bảo không khí luôn có sự vào ra liên tục, hỗ trợ tuần hoàn và lưu thông máu. Do đó, đệm thường được các gia đình Việt sử dụng suốt 4 mùa trong năm.

Đánh giá của bạn: