Review đệm Canada Bencivenni - Hệ thống lò xo túi độc lập bảo vệ cột sống tối ưu

  • 27/08/2021
  • 88 Lượt xem

 

Đệm lò xo Canada Bencivenni New là sản phẩm được cải tiến về mẫu mã và tính năng đảm bảo mang đến cho gia đình bạn giấc ngủ chất lượng nhất. Ưu điểm vượt trội của chiếc đệm này không gây tiếng ồn, không ảnh hưởng đến người nằm cạnh, vải bọc đệm kháng khuẩn, lành tính. 

Hệ thống lò xo túi độc lập vững chãi, ổn định

Với kết cấu đặc trưng của hệ thống lò xo túi độc lập, các cuộn lò xo được cất giữ trong từng túi vải chuyên biệt nên hạn chế được tình trạng ẩm, mốc, nấm, vi trùng phát triển ở trong lõi đệm. Cùng với đó các cuộn lò xo hoạt động hoàn toàn độc lập nên không gây ra tiếng ồn và không ảnh hưởng đến người nằm cạnh. Nên dù bạn có hay thức giấc giữa đệm hoặc hay trở mình khi ngủ cũng không ảnh hưởng đến bạn cùng giường. 

Cùng với đó là lò xo được sử dụng chất liệu cao cấp, giàu cacbon nên đảm bảo tuổi thọ của đệm bền lâu. Nên người dùng hoàn toàn yên tâm không xảy ra tình trạng đệm bị cong võng, xẹp lún, trũng khi sử dụng. 

Độ đàn hồi tuyệt hảo 

Để tăng cường tính ổn định cho hệ thống lò xo, đệm được tích hợp thêm lớp cao su thiên nhiên giúp lò xo vận hành êm ái và tăng cường tuổi thọ cho lõi lò xo. Lớp tiện ích cao su thiên nhiên này còn có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, độ co giãn và đàn hồi cao nên tăng gấp đôi khả năng nâng đỡ và ôm sát cơ thể khi ngủ. Vậy nên, đệm có độ êm ái và đàn hồi tuyệt hảo giúp bạn thoải mái ngủ ngon ở mọi tư thế khác nhau. 

Bảo vệ sức khỏe đường hô hấp

Nhờ việc sử dụng vải bọc Jacquard cao cấp trải qua quá trình xử lý vô trùng giúp đệm luôn khô thoáng, sạch sẽ và điều hòa thân nhiệt ổn định. Ngoài ra, lớp vải bọc này còn mang đến cảm giác thư giãn, êm ái cho người nằm. 

Sợi vải Jacquard có cấu trúc bền dai nên giữ cho đệm có tuổi thọ cao hơn bởi khi vệ sinh sản phẩm vải bọc đệm không hề bị mài mòn, nhăn hay nhàu nát như những chất liệu thông thường mà các nhà sản xuất khác vẫn hay sử dụng.

Kết hợp 16 lớp tiện ích tăng cường thư giãn 

Nhằm tối đa công năng của lớp cao su và vải bọc đệm, đệm lò xo Canada Bencivenni được bổ sung thêm các tấm tiện ích khác như: lớp xơ dừa ứng dụng công nghệ độc quyền Canada tăng khả năng thoáng khí. Thêm vào đó là các lớp tiện nghi như mút cao cấp làm giảm tiếng ồn và tăng cường giải phóng áp lực tại các điểm chịu nhiều áp lực tiếp xúc với đệm. 

Mẫu mã tinh tế, sang trọng

Canada Bencivenni phiên bản mới cuốn hút người dùng từ thiết kế đến màu sắc. Đệm thiết kế tinh gọn cùng tông ghi sang trọng mang đậm văn hóa Châu  u đến căn phòng ngủ ấm áp gia đình bạn. 

Xem thêm : Review đệm Oyasumi Original - Độ thoáng khí cao giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể

Đánh giá của bạn: