Review Đệm lò xo Dunlopillo Extra Firm

Kế thừa từ sự vững chắc của kết cấu tổ ong được sử dụng phổ biến trong xây dựng, hệ thống lò xo túi độc lập của đệm Dunlopillo Duchess Extra Firm được sắp xếp dưới dạng so le, các con lò xo túi độc lập dạng tổ ong xếp ở giữa, hạn chế áp lực dồn vào vai hông mà phân tán đồng đều khắp các điểm tiếp xúc nâng đỡ 3 vùng hoàn hảo.

Các khối lò xo hoạt động độc lập làm giảm thiểu tối đa chuyển động cơ thể gây tác động đến người nằm cùng, đồng thời mang đến sự hỗ trợ vượt bậc cho cột sống. Hơn nữa, các khối lò xo sắp xếp độc lập không có mấu nối, không góc cạnh sắc nhọn mà liền mạch nên không xảy ra tính trạng xuyên qua lớp vải bọc trong quá trình sử dụng.

Cho dù bạn nằm trong chăn ấm đệm êm, môi trường thoáng mát nhưng vẫn ngứa ngáy khắp người?
Đó là những gì bạn không thể tránh khỏi khi nằm đệm dởm còn đệm Duchess của Dunlopillo thì không hề bởi công nghệ antimicrobe có khả năng kháng khuẩn giúp vệ sinh phòng ngừa và hạn chế dị ứng trên bề mặt vải, kiểm soát vô số loại vi khuẩn, ve bụi có hại. Nhờ đó không gian phòng ngủ nhà bạn cũng trở nên thông thoáng và dễ chịu hơn gấp bội

Chưa dừng lại ở đó, khi sở hữu một chiếc đệm mang trong mình công nghệ talasilver ẩn chứa các ion bạc có khả năng kiểm soát và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn thì làn da hay sức khỏe của bạn cũng được bảo toàn một cách trọn vẹn nhất mang đến giấc ngủ an toàn, trọn vẹn.

Lớp vải đặc biệt trên bề mặt đệm Duchess còn có khả năng chống tĩnh điện giúp người dùng giảm thiểu sự căng thẳng, stress mang đến giấc ngủ chất lượng nhất.
Ngoài ra, đệm được tích hợp rất nhiều lớp tiện ích giúp tăng cường sự thoải mái và độ vững chắc như: lớp pillow top có khả năng duy trì nhiệt độ cơ thể trong mọi điều kiện thời tiết hay lớp foam được tăng cường có độ mềm vừa phải, hạn chế sự cọ sát của các khối lò xo và giảm thiểu tiếng ồn khi trở mình.

Để sở hữu tấm đệm tuyệt vời này trong căn phòng ngủ của gia đình bạn, hãy liên hệ hotline 1800 1051 hoặc truy cập website Demxinh.vn để đặt hàng.

Đánh giá của bạn:
Bình luận