Tại sao người Việt lại thích dùng hàng Nhật?

  • 18/03/2024
  • 8 Lượt xem

Đã từ rất lâu rồi từ thời cha ông ta đã luôn có một câu đó chính là “Nét như Sony, đẹp như Panasonic”, “hay xe honda” là những câu nói không chỉ khen ngợi hàng của Sony và Panasonic chất lượng mà còn thể hiện sự tin tưởng đối với hàng hóa Nhật Bản.

Người Việt Nam chúng ta đã không còn quá xa lạ với hàng Nhật Bản. Từ những chiếc xe máy, tivi, tủ lạnh, máy giặt…cha ông ta hay đến đời chúng ta đều tin tưởng hàng Nhật Bản.

Vậy niềm tin của người Việt tới những sản phẩm Nhật Bản tới từ đâu và nhờ đâu mà họ có thể làm nên kì diệu như vậy, hãy cùng Đệm Xinh Luxury tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

https://demxinh.vn/oyasumi/

Lí do khiến người Việt thích dùng hàng Nhật Bản?

Không phải ngẫu nhiên mà những câu nói như trên thành câu cửa miệng của người Việt, Đây là sự uy tín về chất lượng của các thương hiệu Nhật với người dùng tại Việt Nam. Có thể nói người Nhật đã thành công tại Việt Nam khi ta tạo được ấn tượng bất di bất dịch như “cứ hàng Nhật là tốt, là bền”.

1. Chất lượng làm nên sự khác biệt

Chất lượng sản phẩm chính là lí do chính làm nên sự thành công trong nền kinh tế của Nhật Bản. Từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ quy trình quản lí, sản xuất và kiểm tra.

https://demxinh.vn/oyasumi/

2. Uy tín hàng đầu

Ở Nhật Bản thì chữ tín quan trọng hơn tất cả, đây chính là tinh thần Samurai của Nhật Bản. Ý thức này được hình thành từ bé bởi sự giáo dục của các gia đình Nhật Bản, tất cả chỉ vì một xã hội tốt đẹp vì nếu ai không giữ chữ tín sẽ bị chú ý theo hướng tiêu cực. Doanh nghiệp Nhật Bản cũng thế nếu họ làm sai đến nỗi mà phải ra cúi đầu xin lỗi người dân chắc chắn họ sẽ không gượng dậy được vì xấu hổ cho dù tiềm lực tài chính và năng lực họ thế nào.

3. Lịch sử thay đổi sản xuất

Nhật Bản đã trải qua nhiều khó khăn trong quá khứ, từ chiến tranh thế giới đến động đất và sóng thần. Để khắc phục, họ đã thay đổi quy trình sản xuất và tập trung vào chất lượng. Sự đổi mới này đã giúp họ phục hồi và tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

https://demxinh.vn/oyasumi/

4. Chú trọng đến sức khỏe và sự an toàn

Hàng hóa Nhật Bản không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng, mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại ngày càng chú trọng đến sức khỏe.

5. Thương hiệu đệm Nhật Bản - Oyasumi

Gần đây, đệm Foam Nhật Bản – thương hiệu thuộc tập đoàn INOAC của Nhật – đang nhận được sự quan tâm khá đông đảo từ người tiêu dùng Việt Nam nhờ nguồn nguyên liệu an toàn, độ đàn hồi tốt và giá thành phù hợp.

Với trên 60 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại đệm từ chất liệu PU Foam, đệm Foam Nhật Bản – đệm Oyasumi với quy trình và công nghệ hiện đại nhất. Được tin dùng với hơn 4 triệu chiếc đệm được bán ra tại thị trường Nhật.

https://demxinh.vn/oyasumi/

Các sản phẩm chất lượng là thế nhưng liệu khi về đến Việt Nam nó có còn là sản phẩm chất lượng hay là những sản phẩm với tem mác giả. Việt Nam là một nước phát triển nhưng có rất nhiều nơi đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà bỏ quên chất lượng sản phẩm đến tay người dùng. Chính vì thế sản phẩm từ Nhật Bản chất lượng là thế nhưng để có được sản phẩm tốt nhất thì các bạn nên tìm hiểu đến những địa chỉ phân phối uy tín.

Hệ thống Đệm Xinh Luxury là đối tác tin cậy của Inoac, phân phối chính hãng các sản phẩm đệm foam Oyasumi từ những ngày đầu mới ra mắt. Hiện nay tại hệ thống của chúng tôi cung cấp đầy đủ mẫu mã và kích thước các loại đệm, gối Oyasumi với nhiều ưu đãi và giá thành tốt nhất. Mọi thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng liên hệ 1800 1051 (miễn phí cước) hoặc click vào biểu tượng chat bên dưới để được tư vấn chi tiết. 

Hotline: 1800 1051

Hệ thống showroomhttps://demxinh.vn/showroom/

Emailwww.demxinh.vn@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/www.demxinh.vn

Websitehttps://demxinh.vn/

  • Nhật Linh

    Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ và nghiên cứu về các sản phẩm chăn, ga, gối đệm. Tôi hy vọng rằng những kiến thức mà mình mang đến sẽ giúp bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý để trọn giấc nồng mỗi ngày.

Đánh giá của bạn:

Bình luận