Nên chọn đệm lò xo hay đệm bông ép?

 • 17/06/2017
 • 294 Lượt xem

Mục lục nội dung

  Hiện nay thị thường có rất nhiều các dòng đệm cũng như nhiều hãng cung cấp khác nhau khiến cho người tiêu dùng cảm thấy phân vân, khó xử khi lựa chọn đệm cho gia đình của mình. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là 2 dòng đệm, đó là đệm lò xo và đệm bông ép.

  Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn đệm lò xo hay đệm bông ép thì tham khảo bài viết sau đây nhé!

  So sánh đệm lò xo và đệm bông ép

  Khi lựa chọn một chiếc đệm, khách hàng thường quan tâm đến các yếu tố như giá cả, thương hiệu, kích thước và chất liệu. Thường thì đa phần khách hàng luôn để ý đến vấn đề giá cả để lựa chọn sản phẩm.

  Nhưng với tiêu chí luôn đứng trên yếu tố sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất, Đệm Xinh khuyên bạn dù có phân vân nên chọn đệm lò xo hay đệm bông ép thì hãy chọn dòng đệm chất lượng, phù hợp với người dùng, đem đến một giấc ngủ sảng khoái nhất cho người sử dụng.

  ĐỆM LÒ XO

  Đệm lò xo

  Đệm lò xo là loại đệm đem đến sự êm ái cao, có độ đàn hồi tốt nhất trong các loại đệm hiện có trên thị trường. Nệm lò xo có hai loại đệm đó là: đệm lò xo túi đặc điểm là mỗi chiếc lò xo sẽ được bọc trong một chiếc túi vải riêng biệt và đệm lò xo liên kết đặc điểm là các thanh lò xo được xếp song song với nhau.

  So về chất lượng giữa hai loại này thì đệm lò xo túi có độ bền cao hơn, độ rung lắc thấp và độ êm ái hơn so với đệm lò xo liên kết. Do vậy mà giá đệm lò xo túi cũng sẽ cao hơn so với đệm lò xo liên kết.

  Hiện nay, các loại đệm lò xo thường được lót một lớp cao su, bông ép và nhiều lớp tiện ích bên trên để tạo độ cứng và độ phẳng cho tấm đệm nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp loại đệm này như Dunlopillo, Canada, Hanvico, Everon, …

  Để chắc chắn bạn không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nên gọi điện thoại đến Hotline: 1800 1051 hoặc 0973 287 751 của Đệm Xinh để tìm hiểu về hãng cũng như sản phẩm cần mua.

  ĐỆM BÔNG ÉP

  Đệm bông ép

  Khác với nhiều loại nệm trên thị trường, đặc nệm bông ép thường khá cứng, hầu như độ đàn hồi của loại đệm này không cao nhưng lại tạo được cảm giác mát và đem đến sự chắc chắn cho giường nằm.

  Đệm này được ép chặt từ bông gòn nhân tạo, thường có độ dày 5cm, 7cm, 9cm, 14cm.... Ưu điểm của đệm bông ép là có kết cấu nhẹ, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, dễ vận chuyển…

  Một lời khuyên cho bạn khi mua đệm, đó là bạn nên kiểm tra chất lượng của vải bọc đệm, độ cứng của đệm. Sản phẩm chất lượng thường có vải bọc tốt, không bóng, cứng nhưng vẫn đem lại sự thoải mái.

  Bạn hãy dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình để chọn xem nên chọn đệm lò xo hay nệm bông ép  bởi mỗi loại có những đặc điểm và tính chất riêng của nó.

  TẤT CẢ SẢN PHẨM CỦA ĐỆM XINH ĐỀU TỐT CHO SỨC KHỎE!

  Đánh giá của bạn: