Cách chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp

Tin tổng hợp, Tốt cho sức khỏe, Tư vấn sản phẩm

Có một chiếc giường tốt, đệm êm sẽ đem đến một giấc ngủ ngon. Đồng thời, một chiếc đệm tốt cũng giúp cho chúng ta loại trừ, hạn chế được rất nhiều các bệnh về xương cốt, về đường hô hấp. Nếu như gia đình bạn có người già, có người mắc những căn bệnh về cột sống, xương cốt thì nên chọn mua loại đệm nào. Hãy tham khảo cách chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp mà đơn vị chuyên cung cấp đệm lò xo cao cấp – Đệm Xinh giới thiệu dưới đây để chọn cho gia đình mình loại phù hợp nhất.

Cách chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp

Một chiếc đệm tốt giúp loại trừ các vấn đề về xương khớp.

Cách chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp tiêu chuẩn đầu tiên đó là phải chọn một tấm đệm có đủ độ cứng để nâng đỡ cột sống của người nằm. Nhưng chắc chắn rằng ngủ trên một tấm đệm cứng như sàn nhà thì không phải là lựa chọn tốt cho bạn. Tấm đệm quá cứng sẽ làm cho phần xương ở sau vai bị đau. Đệm phải đủ mềm để không gây ra tổn thương, ít nhất là cảm giác đau lưng, khó chịu cho người sử dụng.

Một tấm đệm lò xo tốt cũng phải có độ đàn hồi hợp lý để giúp giữ cho xương sống ở trạng thái thả lỏng tự nhiên khi ta ngủ. Nhưng một tấm đệm quá mềm lại không trợ lực được cho xương sống và sẽ gây mỏi ở vùng thắt lưng.

Cách chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp

Không nên chọn 1 chiếc đệm quá cứng hay quá mềm tránh bị đau lưng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng độ cứng, mềm của đệm chỉ là yếu tố tương đối. Với cùng một độ đàn hồi của một tấm đệm thì một người có thể thấy thoải mái, nhưng đôi khi lại là quá cứng hay quá mềm đối với người khác. Vậy nên việc chọn được một tấm đệm phù hợp với thói quen sử dụng hằng ngày và độ tuổi xương sống của người sử dụng là rất quan trọng.

Cách chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp

Nên chọn đệm phù hợp với kích cỡ của giường.

Trước khi chọn đệm, chúng tôi khuyên bạn nên thử độ cứng, mềm của tấm đệm hiện đang sử dụng ở nhà mà bạn thấy thoải mái để có cơ sở so sánh khi chọn đệm mới. Bởi khi nằm thử một tấm đệm ở cửa hàng, chúng ta cảm thấy rất thoải mái nhưng mua về nhà sử dụng thì sáng hôm sau dậy lại đau nhức người bởi một giấc ngủ đêm lại kéo dài từ 7 đến 9 giờ đồng hồ. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên thoải mái nằm thử đệm vài phút để có thể cảm nhận cảm giác thực của đệm.

Cách chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp tiếp theo đó là sức hỗ trợ của đệm. Sự hỗ trợ của đệm tốt, phù hợp sẽ tạo nên được sự cân bằng trọng lượng cơ thể. Nếu như trọng lượng cơ thể của người nằm không được cân bằng thì khi nằm sẽ gây nên sự khó chịu và rất dễ mất ngủ. Vậy nên khi chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp bạn nên hết sức chú ý những yếu tố trên để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

TẤT CẢ SẢN PHẨM CỦA ĐỆM XINH ĐỀU TỐT CHO SỨC KHỎE!

Bạn đang xem bài viết Cách chọn đệm lò xo cho người bị xương khớp.
Bài viết được tổng hợp bởi website https://demxinh.vn