Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 chi tiết: Sự nghiệp, tình duyên, tiền tài, vận hạn

 • 17/01/2022
 • 11064 Lượt xem

Mục lục nội dung

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nam mạng, nữ mạng chi tiết. Giải mã năm Nhâm Dần của người sinh năm 1994 trên các phương diện sự nghiệp, tình duyên, tiền tài, vận hạn...

Đọc thêm: Chăn ga đẹp giá rẻ

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022

1. Tổng quan tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 Nhâm Dần

Nam, nữ mạng sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó, thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu – Chó giữ mình.

 • Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim, Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Thiên Can: Giáp gặp Nhâm – Bình hòa
 • Địa chi: Tuất gặp Dần – Tam hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: nam – Sao Thổ Tú, nữ - sao Vân Hớn
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Phạm Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Phạm Tam Tai năm 2022: Không phạm
 • Phạm Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Phạm hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm – Ngũ Thọ Tử

Tham khảo: Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã tử vi tuổi Giáp Tuất chi tiết

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Nhìn chung, năm 2022 là một năm khá may mắn với người nữ tuổi này. Dù chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh nhưng không có quá nhiều tác động tiêu cực to lớn làm thay đổi vận trình của mệnh chủ. Nếu nhạy bén nắm bắt cơ hội thì sẽ gặt hái được thành công như ý. Tất nhiên, tử vi Giáp Tuất trong năm 2022 cũng khuyên bản mệnh chớ nên dễ dàng tin người vì rủi ro về bị tiểu nhân hãm hại là rất cao.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

 

Về công việc

Công việc làm ăn của người nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần có những bước tiến đáng kể. Nhờ có quý nhân giúp đỡ, bản mệnh có thể tìm ra được định hướng phù hợp cho công việc. Vì thế đừng từ bỏ nỗ lực, hãy chăm chỉ, mạnh dạn đối với mặt với khó khăn thử thách.

Để tránh việc tự đẩy mình vào thị phi, rắc rối, trong các mối quan hệ xã giao bạn nên chú ý giữ mình, biết kiềm chế cảm xúc, không nên nóng nảy, giận quá mất khôn. Nếu bất đồng ý kiến thì cần hết sức bình tĩnh để trao đổi với mọi người, tìm giải pháp phù hợp, hài hòa giữa các bên.

Đọc thêm: Đệm lò xo 1m2 tại Đệm Xinh Luxury 

Về tài vận

Tài vận năm 2022 của nữ Giáp Tuất tuy có nhiều cơ hội nhưng cũng tồn tại rủi ro và nguy cơ. Nếu có nhiều mối làm ăn tìm đến thì nên tìm hiểu kỹ và chọn những mối làm ăn có lợi nhất cho mình, đồng thời tìm thời điểm thích hợp để đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh.

Với người có ít kinh nghiệm thực chiến thì nên dành thời gian học hỏi, tham khảo lời khuyên từ những người đi trước đáng tin. Tuy nhiên, đừng ham hố làm giàu quá mức mà rơi vào cạm bẫy của tiểu nhân.

Về tình duyên

Xét tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022, phương diện tình duyên của nữ tuổi này không có quá nhiều biến động. Người đã lập gia đình thì rất biết cách đặt mình vào vị trí của chồng mà cảm nhận, nên tránh được tình trạng tranh cãi bất đồng. Hôn nhân gia đạo yên ổn, hạnh phúc.

Người nữ độc thân thì nên cởi mở hơn, chủ động hơn trong các mối quan hệ nếu muốn tìm được ý trung nhân. Đừng quá chờ đợi đối phương mà sinh ra thụ động rồi bỏ lỡ, nếu có thiện cảm với ai, hãy mạnh dạn tiếp cận để kéo gần khoảng cách.

Về sức khỏe

Tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần của nữ mạng Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 tương đối ổn định, ít ốm đau bệnh tật, ít tốn tiền chạy chữa. Tuy nhiên không nên vì thế mà tùy ý sinh hoạt khiến cơ thể mệt mỏi. Trong thời buổi dễ xảy ra dịch bệnh thì nên chủ động phòng ngừa bệnh tật, nên ra ngoài vận động nhiều hơn để cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm: Mua Đệm Cao Cấp Chính Hãng, Mua Nệm Giảm Tới 50% Đệm Xinh Luxury

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Xét tổng thể, năm Nhâm Dần là năm có nhiều cơ hội đến với nam mạng Giáp Tuất, tuy nhiên có gặt hái được thành công hay không thì phụ thuộc nhiều vào độ nhạy bén của chủ mệnh. Tài vận tương đối ổn dưới sự giúp sức của quý nhân, nhưng nên thận trọng tránh hao tán của cải. Sức khỏe thì không quá tốn, đừng nên chủ quan quá sức.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Về công việc

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 cho hay nam mạng tuổi này có thể gặt hái được nhiều thành công nếu chăm chỉ. Sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp mệnh chủ gặp may mắn và giảm tải áp lực hơn trước các khó khăn, biến cố.

Tuy nhiên, nếu thấy đường công danh sự nghiệp quá thuận lợi, làm ăn suôn sẻ thì cũng không nên chủ quan lơ là, không nên tỏ ra kiêu ngạo làm người xung quanh ghen ghét. Tiểu nhân sẽ có cớ dèm pha hãm hại. Khi gặp chuyện không như ý thì nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết, chớ nên nóng nảy mà gây ra chuyện bốc đồng.

Tham khảo: Chăn ga gối đa dạng mẫu mã, khuyến mãi dịp cuối năm

Về tài vận

Tài vận của người nam sinh năm Giáp Tuất 1994 bước sang năm Nhâm Dần có xu hướng phát triển hơn trước. Bản mệnh có thể tìm được hướng đi phù hợp để thu tiền về túi dễ dàng hơn. Nhìn chung, bạn có một năm khá rủng rỉnh nếu biết điều chỉnh phù hợp các dòng chảy tiền tài.

Người trẻ tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm làm ăn, buôn bán thì đừng nên bỏ qua lời khuyên của người đi trước có nhiều kinh nghiệm. Đừng quá ham muốn cái lợi trước mắt mà bỏ lỡ sự ổn định lâu dài, đừng nhẹ dạ cả tin mà nghe lời lôi kéo của nhiều người, chỉ khiến thiệt hại về thân.

Về tình duyên

Chuyện tình cảm của nam Giáp Tuất năm 2022 không có nhiều biến động. Người đã kết hôn thì gia đạo yên ấm, đôi bên thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau dạy dỗ con cái.

Người độc thân muốn thoát ế thì được khuyên nên mạnh dạn hơn trong các mối quan hệ, đừng có tư tưởng “há miệng chờ sung rụng”.

Về sức khỏe

Sức khỏe của nam Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 nếu không chú ý sẽ dễ ốm đau và có bệnh, mặc dù không quá nặng nhưng đừng vì thế mà chủ qan. Tốt nhất, bạn vẫn nên tạo cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, ăn uống tập luyện khoa học để giữ sức khỏe. Không nên thường xuyên rước bực bội vào người, tâm trạng đi xuống rất dễ khéo theo sức khỏe thể chất suy giảm.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 Nhâm Dần chi tiết

4. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Giáp Tuất 1994

Với nam Giáp Tuất 1994 – sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú là một hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn, tuy mức độ ảnh hưởng không quá lớn nhưng vẫn có thể gây hạn sâu nêu mệnh chủ chủ quan:

 • Gặp tiểu nhân hãm hại, làm ăn khó thuận lợi, thường bị dèm pha phá hoại.
 • Sức khỏe gặp vấn đề, hay bị đau ốm dù bệnh không quá nặng.
 • Xuất hành đi xa không thuận, nếu không cẩn thận hết sức thì rất dễ gặp nạn.
 • Chuyện tình duyên gặp trắc trở, thường xảy ra tranh chấp cãi vã không đáng.

Với nam Giáp Tuất 1994 – sao Thổ Tú

Nhìn chung, các bạn cần hiểu rằng khi gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, lúc nào trong lòng bạn cũng có cảm giác buồn phiên, tâm lý dễ bị lung lay, hay hoài nghi và mất cảm giác hăng hái, nhiệt huyết. Tuy nhiên cũng không hoàn toàn là thường xuyên gặp tai họa gì to lớn. Vì vậy quan trọng nhất vẫn là cố gắng điều chỉnh cân bằng cảm xúc.

Với nữ Giáp Tuất 1994 – sao Vân Hớn

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022, nữ mạng tuổi này bước sang năm Nhâm Dần thì gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về bệnh tật, phụ nữ mang thai thì dễ bị khó sinh, gặp họa huyết quang. Ngoài ra, gặp sao này chiếu mạng thì còn xảy ra gia đạo bất an, điền sản bất vượng.

Xem thêm: {Top 20+} Bộ chăn ga gối đệm cưới màu tím đẹp, chăn ga màu tím cao cấp 2023

Ảnh hưởng tiêu cực từ sao Vân Hớn:

 • Rủi ro thương tật, đau ốm, tai nạn.
 • Mọi việc đều chỉ ở mức trung bình, không quá thuận lợi đột phá.
 • Nói lời khó nghe, không suy nghĩ trước sau thì dễ bị thiệt thân.
 • Gia đạo gặp biến cố về tài vận, nên thận trọng, đừng quá tin người.
 • Có xu hướng bảo thủ và không muốn đổi mới, dễ trở nên nóng tính, không giữ mồm miệng dẫn tới mâu thuẫn, cãi vã.
 • Dễ vướng vào rắc rối về giấy tờ, kiện tụng.

Với nữ Giáp Tuất 1994 – sao Vân Hớn

Tuy nhiên, so sánh với các sao khác trong Cửu Diệu niên hạn thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành, do đó mức độ ảnh hưởng cũng không quá lớn, kể cả trong công việc lẫn sức khỏe. Nhìn chung “phòng cháy hơn chữa cháy”, các Giáp Tuất 1994 tốt hơn hết nên thận trọng trong mọi việc để giữ an toàn cho cuộc sống.

5. Vận hạn năm 2022 của nam, nữ sinh năm Giáp Tuất 1994

Bước sang năm 2022, người sinh năm 1994 Giáp Tuất gặp hạn Ngũ Mộ, đây là hạn mất của, hao tài, bất an. Nam, nữ tuổi này cần đề phòng hao tán tiền bạc, tránh mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn. Ngoài ra thì chớ nên cho người ngủ ngờ, tránh tai bay vạ gió, gặp kẻ tiểu nhân.

Bởi gặp hạn Ngũ Mộ nên suốt năm Nhâm Dần, người tuổi Giáp Tuất thường xuyên gặp vấn đề về tiền bạc, rủi ro mất mát tiền của cao. Đặc biệt, những người ít có kinh nghiệm mua đồ chất lượng thì rất dễ mua trúng hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, nên mất oan tiền bạc.

Gặp Hạn Ngũ Mộ nên người tuổi Giáp Tuất 1994 cũng không nên đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô buôn bán trong trong 2022. Việc chi tiêu mua sắm cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Ngoài ra, hạn Ngũ Mộ cũng kiêng kỵ cho người ngủ nhờ, đề phòng gặp phải người gian, làm tiền bạc, của cải bị mất trộm, thiệt hại tài chính đáng kể.

Vận hạn năm 2022 của nam, nữ sinh năm Giáp Tuất 1994

Để tránh họa lớn xảy đến khi gặp hạn Ngũ Mộ, nam – nữ Giáp Tuất 1994 nên làm theo hướng dẫn sau:

 • Nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, làm thiện nguyện, tu nhân tích đức.
 • Kết giao với người khác thì nên tìm hiểu kỹ về người đó để xác định mối quan hệ có nên thân thiết hay không, có nên chỉ duy trì xã giao đề phòng không.
 • Trong các hoạt động kinh doanh, làm ăn buôn bán thì nên thận trọng, chớ hấp tấp đầu tư khi chưa hiểu thông thạo để tránh dẫn đến hậu quả xấu.
 • Khi mua sắm đồ đạc cũng nên chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, có bảo hành, mua tại cửa hàng uy tín.
 • Có tài chính khá giả thì nên gửi tiết kiệm hoặc mua bảo hiểm, không nên giữ nhiều của cải, tiền bạc trong nhà vì hạn Ngũ Mộ rất dễ có rủi ro mất trộm mất cắp.
 • Kiêng kỵ, hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình, không nên quá lơ đãng, không nhẹ dạ cả tin.

6. Vận niên năm 2022 của người sinh năm 1994 Giáp Tuất

Kê Hồi Viên là hình tượng Gà được thả vào vườn, tự do kiếm ăn. Vận niên này báo hiệu Giáp Tuất 1994 sẽ có một năm 2022 no đủ và khá thành công.

Trong năm nay, bản mệnh phát tài lộc rõ rệt, đặc biệt là hay được người khác biếu tặng tài sản. Việc làm ăn kinh doanh tấn tới, người muốn xuất hành đi xa hoặc xin việc mới thì đều thuận lợi.

Sức khỏe của nam nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần khá tốt, tuy nhiên tránh đi đường sông nước, cầu phà, tránh nơi “rừng thiêng nước độc”.

Vận niên năm 2022 của người sinh năm 1994 Giáp Tuất

Bên cạnh đó, năm nay gặp vận niên Kê Hồi Viên thì bản mệnh lưu ý hạn chế cho vay mượn tiền bạc vì rất khó để đòi lại được.

Giáp Tuất đang yêu hoặc đã kết hôn thì nên chân thành, chung thủy với đối phương, không nên quá tin lời người ngoài dèm pha vì sẽ mắc mưu kẻ xấu, dẫn tới mâu thuẫn cãi vã, thậm chí là chia ly.

Các mối quan hệ khác cũng nên thận trọng, năm nay dễ có người khác giới muốn lợi dụng bạn.

7. Giáp Tuất 1994 không phạm Thái Tuế - Tam Tai - Kim Lâu năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi năm 2022 của 12 con giáp cho hay, năm Nhâm Dần có 4 con giáp phạm Thái Tuế, gồm Dần – Tỵ - Thân – Hợi. Do đó, Giáp Tuất không phạm Thái Tuế năm 2022.

Hạn Tam Tai cứ 12 năm thì gặp 3 năm liên tiếp, theo cách tính này, đến năm 2022 Nhâm Dần thì nam, nữ Giáp Tuất 1994 chưa đến hạn Tam Tai. Người tuổi này sẽ gặp các năm Tam Tai sau: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Phạm tuổi Kim Lâu thì kiêng kỵ xây nhà, dựng vợ gả chồng. Tuổi âm chia cho 9 mà có số dư là 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm Kim Lâu. Giáp Tuất 1994 bước sang năm 2022 là 29 tuổi âm, chia 9 thì dư 2. Vì thế người tuổi này năm nay không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Giáp Tuất 1994 phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử năm 2022

Hoang Ốc là ngôi nhà hoang, là vận hạn mà bản mệnh gặp phải thì cần tránh xây nhà. Tuy nhiên hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu gồm: 1 – Nhất Cát, 2 – Nhị Nghi, 3 – Tam Địa Sát, 4 – Tứ Tấn Tài, 5 – Ngũ Thọ Tử, 6 – Lục Hoang Ốc, 3 – 5 – 6 là cung xấu, 1 – 2 – 4 là cung tốt.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc như sau: Hai chữ số trong tuổi âm cộng lại, lấy tổng đó chia cho 6 và xét số dư. Nếu dư thuộc 1 – 2 – 4 thì tốt, dư 3 – 5 – 6 thì xấu, tránh xây nhà năm nay.

Theo đó, tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 là 29 tuổi âm, chia cho 6 thì dư 5, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này nên tránh việc khởi công xây nhà mới. Nếu trường hợp bắt buộc thì nên làm lễ mượn tuổi.

9. Tuổi Giáp Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Tuổi Giáp Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Với nam Giáp Tuất

Bởi có sao Thổ Tú chiếu mệnh – là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên để giảm bớt nguồn năng lượng tiêu cực mà sao Thổ Tú mang lại thì nam Giáp Tuất trong năm 2022 nên dùng các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi... và các màu xanh thuộc hành Mộc để tiết chế.

Tham khảo: [Tử vi xây nhà] Tuổi làm nhà năm 2022 đẹp nhất

Với nữ Giáp Tuất

Năm 2022, nữ Giáp Tuất gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, là trung tinh thuộc hành Hỏa, để giảm bớt năng lượng tiêu cực từ sao này mang lại thì nên ưu tiên dùng các màu nâu, vàng...thuộc hành Thổ và các màu xanh nước biển, xanh da trời, đen thuộc hành Thủy để tiết chế.

Nắm bắt màu hợp phong thủy, hóa giải vận hạn và nguồn năng lượng tiêu cực từ các sao chiếu mệnh trong năm 2022 giúp nam, nữ Giáp Tuất 1994 dễ dàng hơn trong việc chọn đồ dùng, ví dụ như khi mua chăn ga gối, mua vật phẩm phong thủy hay các phụ kiện trang sức, trang phục...

Thông tin tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 được Đệm Xinh Luxury tổng hợp từ các nguồn tin tử vi/phong thủy uy tín nên quý bạn đọc có thể tham khảo để nắm bắt và chuẩn bị tâm thế tốt cho năm Nhâm Dần thuận lợi ở mọi vận trình. Để mua chăn ga gối hợp phong thủy năm 2022, bạn đọc tuổi Giáp Tuất có thể ghé qua showroom của Đệm Xinh Luxury, hoặc đặt mua tại website này nhé.

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận