Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng sinh năm 1988

  • 19/09/2023
  • 6333 Lượt xem

Mục lục nội dung

Chỉ còn vài tháng bước sang năm mới, mọi người thường xem tử vi. Điều đó giúp bạn biết thông tin cụ thể của mình trong năm như thế nào? Biết được điều đó, Đệm Xinh Luxury chia sẻ tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng sau đây nhé!

Thông tin về ử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

Thông tin về tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2024

Xem thêm: Giải mã lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

Để xem chi tiết về các tuổi, cụ thể là tuổi Mậu Thìn, hãy xem ở các phương diện sau nhé! Thông qua đó giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về tương lai của mình trong năm sau như thế nào? Hơn nữa, mỗi nội dung sẽ là một thông tin hữu ích cho bạn có thêm kiến thức hay.

 Bố phương diện vềử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

Bố phương diện về nữ mạng Mậu Thìn năm 2024

Xét về ngũ hành

Nữ chủ năm 1988 sẽ phạm sinh xuất với ngũ hành bởi Mậu Thìn thuộc bản mệnh Mộc, trong khi đó nữ Mậu Thìn 1988 trong năm 2024 ngũ hành thuộc Thổ. Cho thấy Mậu Thìn chào đón năm mới không được thuận lợi. Chằng hạn như sức khỏe kém, công việc chẳng đâu vào đâu, đầu tư khó thu hồi.

Xét về thiên can

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng, về thiên can, nữ Mậu Thìn thuộc can Mậu - hành thổ. Trong khi đó năm 2024 thiên can Giáp - hành Mộc nên có sự xung khắc. Bởi vậy, nữ mạng phải đương đầu với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Công việc gặp bất trắc, có sự thay đổi ngành nghề và cuộc sống gia đình bất hòa, lục đục bởi do xung khắc Thổ khắc Mộc.

Xét về địa chi

Địa chi Thìn gặp địa chi Thìn của năm tuổi và phạm Thái Tuế. Do vậy, tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng chủ một năm sóng gió, bị dèm pha xung quanh. Tuổi này nên hết sức cẩn thận để phòng tránh mang họa. Tuy vậy, bản thân có xu hướng mở rộng, đầu tư việc làm thêm để có hướng đi mới cho cuộc sống.

Xét về cung phi

Mậu Thìn nữ mạng năm 2024 thuộc cung phi chấn (Mộc) và năm 2024 thuộc Giáp Thìn, cung phi chấn (Mộc) là Phục vị. Tức là mọi việc vẫn duy trì ở mức độ bình thường. Tình cảm gia đình cũng như tài chính không có gì đáng lo ngại. Lưu ý, bạn nên duy trì công việc hiện tại, tránh thay đổi.

Xem thêm: Xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968

Tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Năm 2024, Mậu Thìn nữ mạng năm 2024 thuộc sao nào chiếu mệnh? Khi đó, bạn sẽ biết mệnh của mình tốt hay xấu. Lúc đó sẽ biết cách hóa giải để mang lại sự thuận tiện cho bạn.

Tìm hiểu ử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng và về sao chiếu mệnh và hóa giải

Tìm hiểu về sao chiếu mệnh và hóa giải

Sao gì chiếu mệnh?

Quý nữ tuổi Mậu Thìn trong năm 2024 sẽ được chiếu mệnh bởi sao Kế Đô. Theo đó, với hệ thống Cửu Diệu, sao Kế Đô đại diện hung tinh thuộc hành Thổ mêm mang lại nhiều phiền toái và sóng gió cho chủ mệnh. Nữ chủ sao Kế Đô đối diện với buồn rầu, thị phi, gặp chuyện không may, thậm chí gia đạo bất an, tình duyên trắc trở.

Tuy nhiên, năm 2024 chủ mệnh mang thai thì Kế Đô lại trở thành sao tốt, sẽ mang lại vận may, vượng khí. Ngược lại, chủ mệnh nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh nóng nảy, tránh gây ra hậu họa khôn lường. Đặc biệt giữ gìn sức khỏe, quan tâm hơn đến gia đình và người thân.

Xem thêm: Tham khảo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng 

Hoá giải sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng muốn hóa giải vận hạn cũng như làm giảm sự tác động của Sao Kế Đô, Chủ mệnh có thể tiến hành thực hiện theo cách sau:

  • Làm lễ cúng sao vào 18 âm lịch hàng tháng từ 13h-15h để cầu an.
  • Hoặc chủ mệnh hành thiện tích đức, có công đức mới bền, bù lại tai ương.

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

Ngoài quý cô Mậu Thìn năm 2024 gặp sao Kế đô, tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng còn có xuất hiện hạn năm và vận niên sau:

Hạn tuổi của ử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

Hạn tuổi của quý cô Mậu Thìn

Hạn năm của tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

Năm 2024, nữ chủ mệnh sẽ gặp hạn Thiên Tinh. Năm này là đại hạn chủ về ngộ độc, xấu nhất. Bởi thế, chủ mệnh nên cẩn thận trong vấn đề ăn uống, không nên ăn ngoài, các thức ăn lạ, dị ứng. Về phương tiện đi lại, mệnh chủ nên cẩn thận hết sức, lời ăn tiếng nói cũng nên từ tốn. Bạn không nên nóng nảy dễ đưa đến những bất lợi cho bản thân.

Để thể hiện năm hạn của nữ Mậu Thìn năm 2024, người xưa đã đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Thêm nữa, khi mang thai cần lưu ý đề phòng té ngã, ngộ độc. Bạn nên suy nghĩ tích cực, giúp đỡ những người khó khăn để tích đức và kết hợp làm việc thiện.

Xem thêm: Đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master công nghệ hàng đầu

Hoá giải hạn năm của tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

  • Sức khỏe: Nữ chủ cần quan tâm đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, hạn chế ăn những thực phẩm khó tiêu. Nếu không bạn sẽ gặp vấn đề sức khỏe, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy. Còn nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.

Lưu ý sức khỏe ử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng trong năm 2024

Lưu ý sức khỏe trong năm 2024

  • Kinh doanh: Bạn cần cẩn thận và tính toán hơn, không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Bạn cũng cần giữ thái độ bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
  • Tích đức, tu tâm: Thường xuyên làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, bạn cần chuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Vận niên tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

Tử vi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng còn quan tâm đến vận niên ra sao. Nhờ đó giúp bạn nên phòng tránh điều gì? Trong năm 2024, vận niên của mệnh chủ này là Cẩu Cuồng Phong - vận niên xấu và tượng trưng cho hình ảnh chó bị trúng gió.

Vận niên của ử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

Vận niên của mệnh chủ Mậu Thìn

Theo các nhà nghiên cứu, đây là một năm không tài lộc, nhiều hạn xấu, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, chủ mệnh nên cố gắng giữ mọi thứ y nguyên, từ công việc cho đến cuộc sống. Bạn nên hạn chế thay đổi. Bạn cũng hạn chế tham gia những việc liên quan đến may rủi, cờ bạc. Thay vào đó, bạn hãy học cách kiểm soát tốt bản thân, kiềm tính nóng nảy, sinh đố kỵ gây ra phiền phức.

Hạn tuổi tử vi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

Năm 2024 sẽ là năm khá khó khăn của nữ tuổi Mậu Thìn, bởi phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế. Quý cô Mậu Thìn không nên tiến hành đại sự cưới hỏi.

Phạm Kim Lâu Thân nếu quý cô dự định thành hôn thì sẽ gặp nhiều rắc rối, trắc trở. Đối với Hạn Trị Thái Tuế, mệnh chủ sẽ khiến buồn bực, cáu bẩn, dễ mắc bệnh. Cuối cùng, hạn Tam Tai là hạn năm 3 nhưng nữ Mậu Thìn cũng nên hết sức thận trọng.

Tứ trụ tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2024

Với những nội dung chia sẻ trên về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng mà Đệm Xinh Luxury chia sẻ. Nhìn chung, năm 2024 là năm khá xấu cho các quý cô tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Qua đó giúp các bạn có thể phòng tránh và hạn chế điều xấu đến với mình nhé! Để có thêm thông tin về xem tử vi, hãy truy cập website: https://demxinh.vn/

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng 1978

  • Nguyễn Sỹ

    Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận