Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng sinh năm 1982

  • 19/09/2023
  • 5458 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy tất nảy sinh xung khắc với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn 2024. Điều gì đang đón chờ chủ mệnh tuổi Tuất? Là vận xui hay trong rủi có may? Hãy giải mã tất cả những thắc mắc trên qua bài viết phân tích lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng dưới đây.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng giải mã bí mật lá số

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng sinh năm 1982

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng sinh năm 1982

Quý nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con chó, hay còn có biệt danh là Cố Gia Chi Khuyển (chó về nhà). Nam tuổi này mang mệnh Thuỷ - Đại Hải Thuỷ tức biển bao la, rộng lớn. Chủ mệnh thường là người cá tính, tính cách mạnh mẽ, năng động và phóng khoáng.

Xét về ngũ hành

Bước sang năm Giáp Thìn là thời điểm đánh dấu cột mốc vận khí suy giảm, không thuận lợi đối với mạng nam Nhâm Tuất. Xảy ra điều này là do sự tương khắc mạnh mẽ giữa mệnh Thủy và mệnh Hoả.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng chỉ ra, mạng nam sẽ trải qua sự đi xuống của sức khỏe và sự nghiệp. Tuy nhiên, ảnh hưởng xung khắc không quá tệ. Quý Nam Nhâm Tuất hoàn toàn có thể vực dậy đạt được thành tựu lớn nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Tháng 5 âm lịch là thời điểm ngũ hành Hỏa hoạt động mạnh nhất, làm suy yếu mệnh Thủy. Thời điểm này, quý nam đặc biệt cẩn thận để tránh mất mát không nên có.

Xét về thiên can

Trong năm, thiên can tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng khá tốt khi xét về phương diện công danh sự nghiệp. Mạng nam can Nhâm (hành Thủy) chủ về bình hòa với can giáp (hành Mộc). Do đó, quý nam sẽ kết nối được nhiều mối quan hệ mở rộng trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong đầu tư, quý nam Nhâm Tuất vẫn cần tính toán kỹ, an toàn và bình ổn khi ra quyết định để không mất tiền oan.

Trong gia đạo và quan hệ thân thiết xét thấy sự bất hòa, nhiều điều không hợp ý.

Xét về địa chi

Địa chi Tuất gặp Giáp Thìn chủ Tương Xung nên gây ra sự bất lợi trên nhiều phương diện cho chủ mệnh. Về sức khỏe, mạng nam dễ đau ốm liên miên, sức khỏe thể chất lẫn tinh thần khó ổn định. Tài chính bị ảnh hưởng, mất mát và phải tiêu pha cho nhiều vấn đề.

Gia đạo hòa khí kém và có thể gặp phải vận xui.

Xét về cung phi

Lá số tử vi tuổi nhâm tuất năm 2024 nam mạng mang cung Chấn. Cung phi này thuộc ngũ hành mộc Sinh Khí với cung mệnh Hỏa. Sinh khí sẽ đem lại tài lộc, con đường sự nghiệp hanh thông, buôn bán gặp thời và được quý nhân phù trợ.

Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nam mạng

Tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng sao gì chiếu mệnh

Lời đúc kết của người xưa về sao Kế Đô trong tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Lời đúc kết của người xưa về sao Kế Đô

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng được sao Kế Đô chiếu mệnh. Chòm sao này mang ý nghĩa xấu đối với chủ mệnh.

Trong dân gian vẫn còn lưu truyền bài thơ như sau:

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Sao gì chiếu mệnh?

Sao Kế Đô được coi như một hung tin, thường mang đến những điều tiêu cực, buồn khổ, thiếu may mắn, chán nản,.. Với mạng nam Nhâm Tuất, chòm sao chiếu mệnh này không ảnh hưởng quá nhiều chủ yếu gây nên các vấn đề sức khỏe, tâm linh, tình cảm...

Trong năm Giáp Thìn, nam tuổi Tuất nên đi ra ngoài làm ăn, không nên quanh quẩn trong nhà tránh gặp nhiều tai ương.

Tuy nhiên, những mạng nam có âm khí sẽ phải chịu hậu quả nặng. Tinh thần hay bất ổn, lo âu, hốt hoảng, buồn phiền và chán nản.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng sinh năm 1992

Hoá giải sao chiếu mệnh

Để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực do sao Kế Đô chiếu mệnh, mạng nam nên làm lễ dâng sao giải hạn vào 18 âm lịch hàng tháng. Khoảng thời gian thích hợp nhất để diễn ra nghi lễ là từ 13h đến 15h.

Quý nam chú ý kiểm soát tâm của mình, tránh tham lam, ham mê tửu sắc khiến bản thân dễ vướng thị phi. Cẩn thận, suy tính kỹ lưỡng trong vấn đề tiền bạc và đầu tư. Tích cực làm việc thiện, giúp đỡ người khác để tích công đức cũng sẽ giúp chủ mệnh hóa giải điều dữ.

Hạn năm tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2024

tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Mạng nam tuổi Nhâm Tuất gặp hạn Địa Võng trong năm 2024 này.

Hạn năm của tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Nam mạng tuổi Tuất dễ gặp các vấn đề thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, tranh chấp, có thể mang tiếng xấu hoặc thậm chí liên quan đến kiện tụng, pháp luật… Tiểu hạn tuy không gây quá nhiều phiền phức cho chủ mệnh nhưng ảnh hưởng tới tâm lý, tinh thần, gây buồn than.

Hoá giải hạn năm

Để hóa giải hạn năm, mạng nam Nhâm Tuất có thể thực hiện một số việc làm đơn giản như: không ở nhà một mình, không đi với người lạ vào trời tối gây hiểu lầm, không cho ai ngủ nhờ, ở nhờ,.. Quý nam cũng cần lưu ý không tiếp xúc nhiều với những người có cùng hạn năm, tránh gây hoạ lớn.

Nam tuổi này nên lắng nghe ý kiến của mọi người. Kết bạn phải có thời gian quan sát, tránh vội mà mang vạ vào thân và đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại. Bên cạnh phòng tránh, chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện, phóng sinh,..để tu tâm, tích đức, gặp dữ hóa lành.

Xem thêm: Tìm hiểu về nệm cao su thiên nhiên chất lượng, giá tốt

Vận niên Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

 Vận niên Dương Hồi Ngàn trong Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Vận niên Dương Hồi Ngàn trong tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Vận niên của mạng nam tuổi Nhâm Tuất rất tốt, là Dương Hồi Ngàn. Dương Hồi Ngàn tức dê về núi, về lại nơi thuộc về mình, đầy đủ thức ăn.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng dự báo một năm thuận lợi, nhiều may mắn đang đón chờ quý nam trong việc làm ăn, kinh doanh. Đường công danh và tài chính trong năm nay tương đối tốt, có sự cải thiện hơn so với các năm trước. Về khía cạnh cuộc sống, năm nay khả năng cao mạng nam Nhâm Tuất nhận tin vui, gia đình thêm người.

Hạn tuổi tử vi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Thái Tuế trong tử vi tuổi nhâm tuất năm 2024 nam mạng gây nên mâu thuẫn công sở

Thái Tuế trong tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng gây nên mâu thuẫn công sở

Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng phạm hạn Thái Tuế. Điều này sẽ tác động đến công việc cụ thể là xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, năm 2024 là năm chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất không phạm các hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc. Đây thực sự là năm tốt để tiến hành các sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con, làm nhà,..

Tứ trụ tử vi Nhâm Tuất nam mạng năm 2024

Một lá số tử vi tuổi nhâm tuất năm 2024 nam mạng

Một lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng được sao Kế Đô thuộc mệnh Thổ chiếu mệnh. Quý nam khắc Mộc và Thuỷ, tương sinh với Hoả và Kim. Tương quan đến ngũ hành nên mạng nam sẽ hợp và khắc với các màu như sau:

  • Màu hợp mệnh mạng nam là màu đỏ, tím, trắng, bạc, ánh kim, mộc.
  • Màu kỵ với chủ mệnh Nhâm Tuất là màu xanh lá, đen, xanh biển, màu bạc và trắng. Nên sử dụng những màu hợp mệnh để hạn chế ảnh hưởng của hung tinh.

Kết Luận

Nhìn chung thì tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng không phạm phải những vận hạn lớn nhưng vẫn có nhiều yếu tố không tốt, dễ gặp nhiều rắc rối trong gia đạo, thị phi, đau ốm. Gia đạo trong năm Giáp Thìn dễ trắc trở, có nhiều việc phải dùng tới tiền, khó thu hồi.

Xem thêm: Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng tại Đệm Xinh Luxury

  • Nguyễn Sỹ

    Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận