Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng 1978

 • 19/09/2023
 • 328 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng dự đoán có điều gì đến với bạn hay không? Để tìm lời đáp, Đệm Xinh Luxury tóm tắt vài nội dung sau để giúp bạn nắm thông tin cơ bản nhé!

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Xem tử vi Mậu Ngọ năm 2024

Xem thêm: Giải mã lá số tử vi tuổi mậu ngọ năm 2024 nữ mạng chi tiết

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng được bắt đầu với các khía cạnh sau. Qua đó giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về năm tuổi của mình trong năm 2024.

Xét về ngũ hành

Ngũ hành của tuổi Mậu Ngọ nam mạng trong năm 2024 thuộc Hỏa gặp năm có ngũ hành cũng thuộc Hỏa nên mang lại cho bản mệnh tuổi này tương hợp (Tốt). Công việc của nam mạng rất rốt, trong kinh doanh, đầu tư sẽ có nhiều tiến triển và thuận lợi. Theo đó, những mục  tiêu, dự định của tuổi này đều tọa nguyện và như mong đợi. Sức khỏe ổn định nên hỗ trợ cho bạn trong cuộc sống lẫn công việc.

Xét về thiên can

Thiên can của tuổi Mậu có ngũ hành là Mộ, khi gặp thiên can của năm Giáp lại có ngũ hành là Mộc nên tương xung. Thế nên, tuổi này có sự thay đổi trong công việc. Hơn nữa, các chuyên gia tử vị cho rằng Mậu Ngọ nam mạng có thêm sự mở mang, điều mới trong công việc. Bên cạnh đó, nam mạng cũng vướng vào thị phi, cuộc sống vợ chồng không thuận hòa, tiền bạc phải chi tiền nhiều.

Xét về địa chi

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng có địa chi là Ngọ, còn năm 2024 la Thìn nên có quan hệ Bình Hòa. Năm 2024, nam mạng tuổi Ngọ có công việc không có thay đổi mới. Nếu bạn muốn thay đổi công việc thì dễ dẫn đến tiêu hao sức khỏe, tâm lý và thậm chí tiền của. Nhìn chung, xét về địa chi của tuổi Ngọ này có sự hao tốn về phương diện tài chính lẫn sức khỏe.

Xét về cung phi

Cung Phi của tuổi này là Tốn thuộc Mộc, trong khi đó năm 2024 giáp Thìn có ngũ hành Mộc - tức là khí Diên Niên. Năm này, nam mạng Mậu Ngọ cũng có sự củng cố về gia đạo và công việc.

Nếu bạn thay đổi công việc trong năm đều có lợi bởi được quý nhân phù hộ. Thêm nữa, chủ mệnh có nhiều niềm vui bởi ngũ hành của cung phi năm và cung phi tuổi đều là Mộc. Thế nên, Mộc Dương và Mộc Âm tương trợ lẫn nhau.

Xem thêm: Chi tiết về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng sinh năm 1973

Tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

Mỗi tuổi đều gắn với một sao chiếu mệnh riêng, với Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng có sao nào chiếu mệnh? Nội dung này sẽ là câu trả lời giúp bạn nhé!  

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Sao chiếu mệnh Mậu Ngọ

Sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh của tuổi này là sao Thổ Tú - Thổ Tĩnh và được hàm ý qua bốn câu thơ sau:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình bất hòa hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại buồn phiền tiễn đưa  

Sao Thổ Tú nam mạng năm 2024 gặp hung tinh, xung khắc hay trở ngại trong công việc. Không những vậy, bạn còn gặp vấn đề kiện tụng, ném đá hay gia đạo mâu thuẫn bất hòa. Bạn không nên xuất hành trong năm nay. Về kinh doanh thường xuyên thua lỗ và chăn nuôi cũng không mất khả quan. Thêm nữa, sức khỏe của bản thân không khả quan, lưu ý vào tháng 4 hay tháng 8 âm lịch.

Hoá giải sao chiếu mệnh

Theo các chuyên gia xem tử vi cho rằng nam mạng sinh năm 1978 trong năm sau cần cầu an, giải hạn vào ngày 19 âm lịch vào lúc 21 giờ. Bạn lấy 5 ngọn đèn thắp sáng, vị trí hướng về phía Tây để làm lễ. Bài vị phải dùng giấy vàng kèm với dòng chữ “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, mệnh chủ khấn cung thỉnh Thiên đình Hoang Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

Xem thêm: Tất tần tật về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng trong một bài viết

Tử vi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Tử vi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Để giúp mệnh chủ dễ nhờ và chủ động trong việc hóa sao chiếu mệnh, hãy nhớ các câu thơ sau:

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mờ bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn rồi lại về phái Tây

Thêm nữa, nam chủ nên sử dụng hành KIm để điều tiết, điều đó sẽ khắc phục sát khí tứ sao Thổ Tú thuộc hành Thổ. Chẳng hạn như đeo khẩu trang sức đá quý màu trắng như vòng bạc, thạch anh trắng và những loại trang sức khác.

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Tử vi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng còn xem hạn sao như thế nào? Tương tự như sao chiếu mệnh, hạn năm cũng được hóa giải nếu gặp không may. Cụ thể như thế nào, hãy xem tiếp thông tin sau nhé!

tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng: Hạn năm và cách hóa giải

Tuổi Mậu Ngọ năm 2024: Hạn năm và cách hóa giải

Hạn năm của tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Hạn năm của tuổi này là Hạn Ngũ Mộ - Tiểu hạn cho biết về chủ mệnh thất thoát về tiền bạc nên khiến nam mạng lao đao, buồn rầu. Năm 2024 lại gặp Ngũ Mộ nên nặng thì hao tán của cải,công việc kinh doanh cũng gặp nhiều rắc rối. Thậm chí không đem lại lợi nhuận mà còn thiệt hại không ít về tài chính. Vì vậy, nam mạng Mậu Ngọ nên cẩn thận và kỹ lưỡng suy xét, chú ý về cho người lạ vào nhà ở sẽ nảy sinh lòng tham.

Xem thêm: Lãng mạn cùng chăn ga gối đệm cưới màu hồng tại Đệm Xinh Luxury

Hoá giải hạn năm

Để khắc phục hạn năm Ngũ Mộ, bạn hãy cẩn thận trong các khía cạnh sau:

 • Kinh doanh, sự nghiệp: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng nếu đang hoạt động thương mại cần tỉnh táo, xác minh thông tin hàng hóa. Từ đó đảm bảo chất lượng cũng như giấy tờ pháp lý đúng quy định.
 • Tài chính: Nam mệnh cần cẩn thận bề quản lý chi tiêu tiền bạc, hạn chế cho vay mượn bởi khó thu hồi và tổn hại đến sức khỏe. Chủ mệnh cũng cần đề cao sự thận trọng với các chiêu trò lừa đảo tinh vi để tránh mất của.
 • Lối sống: Tập thói quen và duy trì lối sống tích đức, tu tâm. Tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp người giúp mình.

Vận niên Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Vận niên của nam mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2024 là Trư Phùng Hỏa là xấu, nghĩa là lợn gặp lửa. Dự báo trong năm có nhiều biến đổi đột xuất. Các khoản thu nhập của người tuổi này chật hẹp và vất vả.

Vận niên của tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Vận niên của tuổi Mậu Ngọ

Bởi vậy, Mậu Ngọ trong năm 2024 nên biết an phận, thường làm ơn mắc oán. Nếu bạn đón nhận thời cơ tốt thì cần suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Về tình cảm, mệnh chủ không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận cơ hội tốt vào cuối năm 2024.

Hạn tuổi tử vi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Với vài câu hỏi dưới đây, nam mạng Mậu Ngọ trong năm 2024 sẽ biết hạn tuổi của mình ra sao.  Cụ thể:

 Hạn tuổi của tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

 Hạn tuổi của Mậu Ngọ

 • Mệnh chủ có phạm Tam Tai không? Năm 2024, nam mạng Mậu Ngọ không phạm Tam Tai.
 • Chủ mệnh năm 2024 có phạm Hoang Ốc không? Có phạm phải Hoang Ốc.
 • Có phạm phải Thái Tuế và Kim Lâu không? Không phạm Kim Lâu nhưng phạm Thái Tuế.

Tứ trụ tử vi Mậu Ngọ nam mạng năm 2024

Tứ trụ của Mậu Ngọ năm 2024 là Thiên Hòa - Địa Hợp. Có nghĩa là năm 2024 bạn gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, bạn hãy làm chủ cảm xúc, tránh nghĩ quẩn làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Cứ làm việc hết mình, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng. Mong rằng những ai tuổi này sẽ nắm trước những khó khăn và may mắn của bản thân trong năm sau nhé! Để có thể xem thông tin các tuổi khác, hãy truy cập vào website Đệm Xinh Luxury nhé!

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng tại Đệm Xinh Luxury

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận