Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng sinh năm 1992

  • 19/09/2023
  • 187 Lượt xem

Mục lục nội dung

Năm Giáp Thìn 2024 mệnh Hỏa có sự xung khắc với tuổi Nhâm Thân mệnh Kim. Điều này phải chăng đang ngầm dự báo về một năm mới nhiều trắc trở, khó khăn?

Các quý nam 1992 hãy xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng để đoán biết những điểm hung - cát về sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo, tình duyên,… Bài viết sẽ mách chủ mệnh một số cách hạn chế tác động xấu hoặc hoá giải vận xui hoàn toàn trong năm 2024.

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng sinh năm 1992

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng sinh năm 1992

Nhâm Thân cầm tinh con Khỉ nên được đánh giá là tuổi có trí thông minh, lanh lợi và khôn khéo nhất trong số 12 con giáp. Quý nam tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, mang ý nghĩa biểu tượng cho sự nhanh nhạy, sắc bén và quyền lực.

Xét về ngũ hành

Năm Giáp Thìn 2024 ngũ hành hỏa nên phạm khắp nhập với chủ mệnh ngũ hành Kim. Đánh giá chung về lá số tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nam mạng cho thấy quý nam gặp khó khăn về sức khỏe, con đường công danh sự nghiệp gặp cản trở, tình cảm gia đình có nhiều muộn phiền.

Vào khoảng tháng 8 âm lịch, chủ mệnh nên cẩn trọng trong đầu tư và quan tâm gia đình nhiều hơn.

Xét về thiên can

Thiên can nam mạng Nhâm Thân là Nhâm - hành Thủy hòa hợp với thiên can Giáp - hành Mộc của năm Giáp Thìn 2024. Vậy nên, quý nam sẽ có vận khí tốt trong việc làm ăn, buôn bán, đầu tư nếu biết lập kế hoạch chi tiết, tính toán thiệt - hơn và tìm được đúng người.

Tuy nhiên, thiên can mạng nam Nhâm Thân cũng chỉ ra gia đạo chủ mệnh dễ gặp mâu thuẫn, bất hòa. Anh em trong nhà xảy ra xô xát, cãi vã.

Xét về địa chi

Địa chi theo lá số tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nam mạng thuộc Kim gặp địa chi của năm 2024 là Tam Hợp (theo Ngũ Hành Thổ) sinh ra mới quan hệ tương sinh, tương hỗ. Điều này báo hiệu mạng nam tuổi Thân năm mới sẽ có nhiều hỷ sự bất ngờ, thêm người mới, thêm của cải.

Địa chi Thìn cũng góp phần xoa dịu tâm bất ổn, hoảng loạn và đưa chủ mệnh tuổi Thân về trạng thái cân bằng.

Xét về cung phi

Năm Giáp Thìn mang cung Chấn nên đại kỵ với quý nam Nhâm Thân có cung Cấn trong lá số tử vi. Khi hai cung này gặp nhau sẽ tạo ra khí Lục Sát không tốt. Đặc trưng của những người cung Cấn năm 2024 là gặp nhiều bất trắc trong kinh doanh, nguy cơ đổ vỡ thất bại lớn nên đòi hỏi suy nghĩ nhiều.

Tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng sao gì chiếu mệnh

Bài thơ về Vân Hớn chiếu mệnh tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nam mạng

Bài thơ về Vân Hớn chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Quý nam tuổi Nhâm Thân năm 2024 gặp sao Vân Hớn (hay Vân Hán) chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, sao Vân Hớn thuộc hành Hoả, Kim khắc hỏa Hỏa. Người xưa từng miêu tả tác động của chòm sao này đến lá số tử vi con người như sau:

Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài

Đầu năm bài bạc phá tài

Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an

Sao gì chiếu mệnh?

Vân Hớn là chòm sao hung tinh thuộc Cửu Diệu trong một niên hạn. Sao chiếu mệnh này thường gây nên điềm xấu, hạn vận. Mạng nam được Vân Hớn soi chiếu thường gặp tam tinh, bất lợi: công việc, làm ăn bình thường, đôi lúc suy sút; sức khoẻ đi xuống nhưng không quá nặng.

Quý nam tuổi Nhâm Thân trong năm 2024 sắp tới sẽ mắc phải các rắc rối thị phi, làm ơn mắc oán, xảy ra tranh chấp, kiện tụng, liên quan đến giấy tờ, pháp luật,..

Về mặt sức khỏe, tinh thần của mạng nam cũng không quá tốt, thường hay lo âu, căng thẳng, lo nghĩ nhiều, bất an. Ốm đau, bệnh vặt là vấn đề quý nam cần lưu tâm tránh dẫn tới chứng bệnh nặng hơn, để lại dị tật không đáng có.

Hoá giải sao chiếu mệnh

Khoảng thời gian tầm tháng 4 hoặc tháng 8 âm lịch là lúc sao Vân Hớn trở nên mạnh nhất. Vì vậy mạng nam nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, tiết chế cơn giận, giữ bình tĩnh, tránh gặp những điều bất lợi.

Nếu quý nam Nhâm Thân làm việc liên quan tới giấy tờ pháp luật thì cần cẩn thận, xem xét thật kỹ lưỡng, đưa ra giải pháp an toàn.

Cúng giải hạn sao Vân Hớn cũng là một giải pháp tốt. Mạng nam cầu xin sự che chở của tổ tiên, mong điềm dữ hóa lành, bình an và làm việc thuận buồm xuôi gió.

Tính theo lịch âm, thời gian đầu năm chính vào ngày sao đăng viên - thời điểm tốt nhất để cúng sao Vân Hớn giải hạn. Chủ mệnh tuổi Thân nên thực hiện vào ngày 29 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng giải hạn từ 9h đến 11h.

Hạn năm tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Hạn Thiên La trong tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Hạn Thiên La trong tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Thân trong năm 2024 gặp hạn Thiên La. Thiên La tức luật trời. Chòm sao chủ về hệ thống luân lý cường thường, những quy tắc ràng ràng buộc con người phải tuân thủ, chấp hành.

Tính chất của sao Thiên La được ví von trong hai câu thơ sau:

Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Hạn năm của tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Hạn Thiên La chỉ là một tiểu hạn, chủ về ma quỷ quấy phá. Hạn năm Giáp Thìn khiến sức khỏe tinh thần mạng nam Nhâm Thân bị tác động mạnh, gây nên những suy nghĩ không tốt, dẫn tới ảnh hưởng sức khỏe thể chất, công việc và sự nghiệp.

Lá số tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nam mạng cũng cho thấy gia đạo chủ mệnh trong năm Giáp Thìn này không tốt. Nội bộ lục đục, gia đình anh em bất hòa, vợ chồng cãi nhau, mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Xét về góc độ tâm lý và tinh thần, quý nam Nhâm Thân dễ rơi vào trạng thái lo lắng, bồn chồn, mệt mỏi. Hạn vận cũng khiến các mối quan hệ thân thiết của chủ mệnh có thể trở nên không tốt, có những hiểu nhầm dẫn tới rạn nứt tình cảm.

Hoá giải hạn năm

Để vượt qua hạn Thiên La, mạng nam tuổi Thân chỉ cần chú tâm tới sức khỏe tinh thần, giữ vững quan điểm, lập trường. Nếu ốm đau quý nam nên khám sớm và điều trị dứt điểm.

Bên cạnh việc kiểm soát cảm xúc và chăm sóc sức khỏe, mạng nam tuổi Thân nên thực hiện nhiều việc thiện nguyện, tu tâm tích đức.

Vận niên Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nam mạng gặp biến cố về tình cảm

Gia đạo chủ mệnh gặp biến cố về tình cảm

Vận niên mạng nam Nhâm Thân trong năm 2024 gắn liền với Mã Trúng Đao - ngựa bị thương. Hình ảnh này là điềm báo về một năm đi xuống của tiền bạc, sự nghiệp và tình cảm. Chủ mệnh Nhâm Thân cần tránh sinh lòng tiếc của mà bệnh trong người.

Tin vui là những hạn vận gở trong lá số tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nam mạng sẽ nhẹ gánh hơn và thưa dần vào thời điểm cuối năm.

Hạn tuổi tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nam mạng phạm cả ba hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Chủ mệnh phạm cả ba hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Mạng nam tuổi Nhâm trong năm 2024 phạm phải ba hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Phạm Kim Lâu Tử, chủ mệnh nếu kết hôn sẽ ảnh hưởng đến con cái. Phạm Lục Hoang Ốc, gia đạo bất an, trắc trở.

Vậy nên, Giáp Thìn không phải là thời điểm thuận lợi để mạng nam tuổi Thìn tiến hành các việc trọng đại: kết hôn, dựng vợ gả chồng, xây nhà, mua đất...

Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Giải mã chi tiết tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Giải mã chi tiết tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành, lá số tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nam mạng bình hoà với Hoả, tương sinh với Mộc, khắc Thuỷ và sinh xuất với Thổ. Dựa vào đây quý nam tuổi Thân có thể thấy được màu sắc hợp và kỵ:

  • Màu sắc hợp: Cam (hành Hỏa), Xanh lá cây (hành Mộc), Đỏ, Tím.
  • Màu sắc kỵ: Vàng, Nâu (hành Thổ), Đen (hành Thuỷ),..

Kết Luận

Nhìn chung, với một số tiểu hạn kể trên thì lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng tương đối ổn. Hi vọng qua bài viết này, chủ mệnh tuổi Thân sẽ nắm được phần nào điểm hung - cát trong sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe.

  • Nguyễn Sỹ

    Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận