Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng 1978

 • 19/09/2023
 • 179 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng là nội dung được nhiều người quan tâm gần đây. Hiểu được điều đó, Đệm Xinh Luxury sẽ đề cập vắn tắt các thông tin liên quan đến tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng.

Tìm hiểu về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Tìm hiểu về Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Tử vi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng được hiểu một cách tổng thể nhất khi xét về các khía cạnh sau:

Bốn khía cạnh chi tiết về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Bốn khía cạnh chi tiết về tuổi Mậu Ngọ

Xét về ngũ hành

Ngũ hành của nữ chủ này là mệnh Hỏa. Khi đó năm 2024 là ngũ hành Hỏa nên khá tương hợp. Vì thể nữ mạng rất thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Song song là sức khỏe của nữ chủ Mậu Ngọ cũng tương đối tốt. Nếu bạn có dự định trong năm thì hãy thực hiện. Đặc biệt vào cuối năm 2024, mệnh chủ có cơ hội kiếm tiền thuận lợi.

Xét về thiên can

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng về thiên can là Mậu hành Thổ và gặp năm có thiên can Giáp hành Mộc. Điều đó cho thấy có mối quan hệ tương xung. Trong năm 2024, nữ mạng Mậu Ngọ có nhiều sự thay đổi trong kinh doanh, làm ăn.

Mặt khác, gia đạo của của Mậu Ngọ nữ mạng không được thuận lợi, không hòa thuận và tranh cãi. Thậm chí còn vướng vào thị phi, tiêu hao tiền bạc. Vậy nên, bản thân nữ chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Xét về địa chi

Địa chi người tuổi Ngọ gặp năm Thìn 2024 có quan hệ Bình Hòa. Bởi thế, mệnh chủ cần chú ý đến công việc, không nên thay đổi. Nếu nữ mệnh đổi công việc sẽ hao tiền hoặc kinh doanh khó thu lại được. Sức khỏe của nữ chủ cung không mấy khả quan.

Xét về cung phi

Tử vi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng luận giải về cung phi Khôn thuộc hành Thổ gặp cung phi năm 2024 là Chấn (thuộc hành Mộc) nên ứng với Họa Hại. Cuộc sống của chủ mệnh trong năm 2024 không chuyển biến như mong muốn. Đặc biệt dễ gặp chuyện thị phi, dèm pha. Ngũ hành của cung phi của năm 2024 tương khác ngũ hành cung phi. Vậy nên, năm 2024 là năm có sự thay đổi về sự nghiệp. Mọi thứ phải tự thân vận động, không nhờ bất cứ ai.

Tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng có sao gì chiếu mệnh? Và cách hóa giải như thế nào?

Chiếu mệnh của tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Chiếu mệnh của Mậu Thìn

Sao gì chiếu mệnh?

Năm 2024, tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 sẽ được 46 tuổi và 47 nếu tính theo lịch âm 2024. Căn cứ vào bảng tính sao chiếu mệnh 2024, gia chủ sinh năm 1978 nữ mạng có sao chiếu mệnh Vân Hớn.

Sao Vân Hớn mang lại tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Sao Vân Hớn chiếu mệnh sẽ mang lại cho mọi việc đều ở mức trung bình. Tuy bản mệnh có tài giỏi đến mấy thì không nên hy vọng quá nhiều vào thành công.

Nữ mạng Mậu Ngọ có thể gặp những trở ngại và khó khăn liên quan đến con cái. Thời gian xấu nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch cho cả nam và nữ mạng.

Hoá giải sao chiếu mệnh

Để hóa giải sao Văn Hớn (Hỏa Tinh), bạn có thể xem nội dung sau nhé!

Tử vi nữ Mậu Thìn gặp sao Vân Hớn, công việc ở mức độ bình thường. Lưu ý nữ mệnh mang thai sẽ không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn bất lợi thưa kiện bất hòa trong năm. Đặc biệt chú ý tháng 2 & tháng 8 có chuyện bất trắc, gia đạo không thuận lợi.

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Vào năm 2024, nữ chủ Mậu Ngọ gặp hạn năm gì? Cách hóa giải thế nào? Tất cả sẽ được cung cấp chi tiết bên bên dưới.

Hạn năm của tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Hạn năm của Mậu Ngọ nữ mạng

Hạn năm của tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Hạn năm của Mậu Thìn 2024 nữ mạng được ví von qua các câu sau: “Ngũ Mộ hạn xấu tồn tài. Cả năm ốm đau lao đao chẳng lành. Khuyên ai khấn nguyện hết lòng. Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai vong”.

Nghĩa là nữ mệnh gặp hạn Ngũ Mộ - Tiêu hạn sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến mọi mặt, nhất là về tiền bạc. Qúy nữ gặp tình trạng mất của trong kinh doanh, mua bán. Bạn không nên tin tưởng quá nhiều vào người khác hoặc vay tiền. Tránh cho người lạ vào nhà ở dễ bị trộm cắp tài sản.

Hoá giải hạn năm

Cách giải chủ yếu tập trung các phương diện sau:

 • Làm ăn, kinh doanh: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng nếu đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại cần tỉnh táo để tránh sai sót. Lưu ý đến các loại giấy tờ pháp lý, nhất là việc xuất hóa đơn.

Cách hỏa giải hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Cách hỏa giải hạn năm

 • Tài sản: Nữ mệnh cần quản lý chi tiêu, hạn chế vay mượn sẽ khó thu hồi. Bên cạnh đó, bạn cần đề cao sự thận trọng để phòng tránh lừa đảo. Không được mang tiền quá nhiều nếu đi xa hoặc xuất ngoại.
 • Lối sống: Mậu Ngọ nữ mạng cần tu tâm tích đức giúp cuộc sống bình ổn hơn. Có thể tham dự các hoạt động từ thiện tại các chùa để làm công đức, hành thiện.

Vận niên Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Vận niên tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Vận niên của tuổi Mậu Ngọ trong năm 2024

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng về vận niên là Trư Phùng Hỏa (Xấu). Điều đó cho thấu vận niên của tuổi này có nhiều việc không thuận ý, trái lòng. Kinh doanh bị hại bởi kẻ khác, tính cạnh tranh cao. Gia đạo và chuyện tình cảm không suôn sẻ, nhiều xung đột nên an phận là tốt nhất.

Điều đó cho thấy vận niên của chủ mệnh không tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu bất cứ ai tuổi này đọc được nội dung này chắc hẳn sẽ biết được và kiểm soát bản thân. Nhờ đó giúp cho bạn có thể đối mặt với khó khăn trong năm 2024 thật nhẹ nhàng nhé!

Hạn tuổi tử vi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng với hạn tuổi là gì? Điều gì cần lưu tâm cho các nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm 2024. Để lý giải điều này, hãy xem các nội dung câu hỏi sau nhé!

Hạn tuổi của tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Hạn tuổi của Mậu Ngọ - Nữ mạng

 • Mậu Thìn có phạm Tam Tai không? Năm 2024, nữ mạng Mậu Ngọ không phạm Tam Tai.
 • Chủ mệnh có phạm Hoang Ốc không? Có phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.
 • Mậu Ngọ có phạm Kim Lâu không? Không Phạm Kim Lâu trong năm sau.

Với ba câu nghi vấn trên sẽ giúp nữ mạng Mậu Thân biết rõ hạn tuổi của mình như thế nào nhé! Chỉ có phạm phải Hoang Ốc nên công việc làm ăn không tốt, các mối quan hệ cũng không tốt. Chính vì vậy, bạn cần phải biết và phòng tránh thấp nhất có thể.

Tứ trụ tử vi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024

Nữ mạng với Thiên Hòa - Địa hợp nên khi gặp khó khăn sẽ được mọi người giúp đỡ hết lòng. Bởi vậy, nữ chủ có thể an tâm khi gặp điều không may mắn. Từ đó hãy luôn cố gắng để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhé! Mọi sự khó khăn đều được tháo gỡ nếu bạn muốn thật sự sống hoặc cư xử với tinh thần “sạch”.

Bài viết tóm tắt các thông tin liên quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng. Đệm Xinh Luxury mong rằng sẽ cung cấp các dự đoán cho ai là tuổi Mậu Ngọ nữ mạng nhé! Bạn đọc cũng có thêm xem thêm các bài chia sẻ về các năm tuổi khác tại website của Đệm Xinh Luxury. Địa chỉ chuyên về cung cấp nệm đẹp, sang trọng và chia sẻ thêm những thông tin hữu ích cho mọi người, cụ thể như xem tử vi.

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận