Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng sinh năm 1992

  • 19/09/2023
  • 264 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tuổi Thân là một trong những con giáp mang mệnh xung khắc với năm Giáp Thìn 2024. Lá số tử vi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng sẽ hé lộ những điều gì trong năm tới? Là hung tinh hay cát tinh? Con đường tình cảm, công danh sự nghiệp, cuộc sống của quý nữ tuổi Thân liệu có thuận buồm xuôi gió?

Hãy đón đọc trong bài viết giải mã tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng dưới đây!

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng sinh năm 1992

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng sinh năm 1992

Người sinh năm 1992 tuổi khỉ hay còn gọi là Nhâm Thân Thanh Tú Chi hầu. Quý nữ tuổi Thân bề ngoài thường có tính cách mềm mỏng, hòa nhã nhưng nội tâm lại cứng rắn, mạnh mẽ. Họ có chính kiến của riêng mình, rất kiên định.

Trong cuộc sống, mạng nữ Nhâm Thân gặp nhiều may mắn. Đường công danh được quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào.

Xét về ngũ hành

Do sự tương khắc giữa Kim và Hỏa trong ngũ mệnh, mạng nữ Nhâm Thân sẽ trải qua nhiều biến cố, khó khăn trong sự nghiệp, gia đạo và sức khỏe.

Sức khỏe tinh thần của quý nữ dễ sa sút do suy nghĩ nhiều, hay lo âu, muộn phiền nhưng không quá nghiêm trọng. Với sự nghiệp, mạng nữ tuổi Thân cần cẩn thận trong đầu tư, buôn bán, nên tính toán kỹ trước khi quyết định.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng cho thấy gia đạo có thể trải qua biến cố nhỏ như tranh chấp, bất hòa giữa các anh chị em. Đặc biệt thời điểm tháng 8 âm lịch rất nhạy cảm trên hai phương diện gia đạo và tiền bạc. Mạng nữ cần chú ý.

Xét về thiên can

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng thiên can Nhâm (Thủy) gặp thiên can Giáp (Mộc) sinh ra bình hòa. Thiên can chỉ ra sự phất lên nhẹ nhàng trong công việc. Tuy nhiên như cảnh báo ở trên, mạng nữ phải cẩn thận trong chuyện tiền bạc.

Gia đạo xảy ra chuyện trái ý, gây phiền lòng quý nữ.

Xét về địa chi

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng gặp năm Thìn thu được Tam Hợp tương hỗ rất nhiều. Năm Thìn sẽ xoa dịu sự rối bời, bất an và cho mạng nữ thấy rõ mọi việc, mở mang trí tuệ, an yên trong lòng.

Tài lộc hanh thông, mạng nữ sớm gặp quý nhân.

Xét về cung phi

Tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nữ mạng cung Đoài gặp cung Chấn năm Giáp Thìn tạo ra khí Tuyệt Mệnh vận khí rất kém, ảnh hưởng trực tiếp chủ mệnh. Nữ tuổi này trong năm 2024 nên duy trì kinh doanh như cũ, tiết kiệm tiền bạc để sử dụng lúc khó khăn.

Tình cảm vợ chồng của mạng nữ tuổi Thân có điều trắc trở, bất hòa.

Tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh

Sao La Hầu chiếu mệnh quý nữ tuổi Thân

Sao La Hầu chiếu mệnh quý nữ tuổi Thân

Năm Giáp Thìn, sao La Hầu chiếu mạng tuổi Nhâm Thân nữ mạng. Tính chất và mức độ ảnh hưởng tới chủ mệnh của nó được người xưa đúc kết qua những vần thơ:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Sao gì chiếu mệnh?

Trong hệ thống Cửu Diệu, chòm La Hầu này thuộc hành Kim. Mạng nữ tuổi Thân bị sao này chiếu tới trong năm 2024 dễ gặp thị phi hoặc các tranh chấp không đáng có. Trường hợp nặng có thể dẫn đến kiện tụng.

Gia đạo xảy ra lục đục, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm khiến chủ mệnh muộn phiền, lo âu, hao tổn về mặt tinh thần cũng như tiền bạc. Một số căn bệnh nữ tuổi Thân cần phòng là bệnh về máu, mắt, tai,..

Hạn sao La Hầu xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 tính theo lịch âm.

Hoá giải sao chiếu mệnh

Có câu “có thờ có thiêng” vì vậy, mạng nữ để an tâm hơn, nên tiến hành làm lễ cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng. Thời gian tiến hành thích hợp nhất là trong khoảng 21h-23h. Lễ cúng sao La Hầu giải hạn nên được thực hiện liên tục vào ngày 8 hàng tháng.

Treo nhiều đồ vật cầu may trong nhà hoặc mang theo người những trang sức màu đỏ khi diễn ra lễ cúng sẽ giúp buổi lễ suôn sẻ hơn.

Mạng nữ cần hành thiện tích đức để gặp may mắn, hóa giải điều dữ trong tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng.

Hạn năm tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Hạn diêm vương có trong tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Hạn diêm vương có trong tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Năm Giáp Thìn 2024 này, nữ chủ mệnh Nhâm Thân gặp phải hạn Diêm Vương. Đây được xem là một đại hạn, đặc biệt là với nữ giới. Mức độ ảnh hưởng của hạn này đã được người xưa đúc kết qua câu thơ sau:

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là vong mạng

Hạn năm của tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Vì gặp phải đại nạn Diêm Vương nên mạng nữ tuổi Thân nếu đang mang thai hoặc có kế hoạch mang thai cần hết sức cẩn thận, lưu tâm tới sức khỏe. Trong giai đoạn này, quý nữ Nhâm Thân dễ gặp vấn đề nghiêm trọng, nguy hiểm như: thai yếu, dọa sảy, sinh non,..

Với những quý nữ mang tiền sử bệnh, hạn Diêm Vương khiến bệnh lâu khỏi,  đau ốm liên miên, khó chữa dứt điểm.

Trái lại với mạng nữ khỏe mạnh bình thường, hạn Diêm Vương sẽ mang đến may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Những người này thường gặp thời trong kinh doanh, công việc thuận buồm xuôi gió.

Hoá giải hạn năm

Về mặt tâm linh, để hóa giải một phần vận xui của hạn năm, mạng nữ Nhâm Thân nên siêng lễ bái, cúng giải hạn và làm việc thiện.

Nữ chủ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khoẻ, cẩn thận khi đi lại, tham gia giao thông. Quý nữ tuổi Thân nên duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ, thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín và chữa bệnh dứt điểm.

Trong mối quan hệ gia đạo, mạng nữ nên bình tĩnh, tránh căng thẳng quá mức.

Vận niên Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Mã Trúng Đao gây nên sự thất thoát, hao hụt về tiền bạc cho tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Mã Trúng Đao gây nên sự thất thoát, hao hụt về tiền bạc

Vận niên quý nữ Nhâm Thân trong năm 2024 không tốt, là Mã Trúng Đao. Hình ảnh ngựa bị thương ngầm chỉ sự hao hụt về tiền bạc và tài sản.

Đường danh lộc năm Giáp Thìn của nữ tuổi này tuy không tăng cao nhưng có làm có hưởng, lợi nhuận phù hợp với công sức bỏ ra. Đây cũng là một điều tốt mà mạng nữ nên quý trọng.

Hạn tuổi tử vi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng không nên xây nhà, kết hôn,..

Quý nữ Nhâm Thân trong năm không nên xây nhà, kết hôn,..

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng lần lượt phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Vận đen của quý nữ Nhâm Thân do ba hạn này gây ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con cái và gia đạo.

Vậy nên, trong năm Giáp Thìn, nữ tuổi khỉ không nên tiến hành các việc lớn như kết hôn, dựng vợ gả chồng, cất nhà, mua đất,..

Tứ trụ tử vi Nhâm Thân nữ mạng năm 2024

 Một tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Một tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

Theo ngũ hành, sao La Hầu chiếu mệnh mạng nữ Nhâm Thân thuộc hành Kim. Do đó, tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng tương sinh với mệnh Thổ, bình hòa với mệnh Kim, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa, sinh xuất với mệnh Thủy.

Chủ mệnh Nhâm Thân hợp những màu đỏ, hồng, tím cam, đen,..

Ngược lại, người bị sao La Hầu chiếu mệnh nên tránh những màu như vàng, nâu, trắng, xám (những màu sắc thuộc hành Thổ và Kim)

Kết Luận

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng phần nhiều bất lợi. Nữ tuổi Thân cần lưu tâm đối với sức khỏe và tiền bạc. Hi vọng qua bài viết, mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về hung - cát trong lá số tử vi c

  • Nguyễn Sỹ

    Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận