Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng sinh năm 1993

  • 19/09/2023
  • 6805 Lượt xem

Mục lục nội dung

Lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng có nhiều ẩn số, dự báo một năm mới với những biến cố lớn. Điều gì đang đón những quý cô tuổi Dậu? Hãy khám phá trong bài viết phân tích chi tiết dưới đây.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng tổng quan hung cát

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng sinh năm 1993

Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng sinh năm 1993

Mạng nữ Quý Dậu là những người sở hữu tính cách cứng rắn, mạnh mẽ. Ý chí của họ rất kiên cường nhưng khá nóng nảy. Lòng kiên trì của quý nữ không cao tuy nhiên là con người thật thà và thẳng thắn.

Xét về ngũ hành

Theo lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng, quý nữ có ngũ hành mệnh Kim. Kim khắc Hỏa nên ngũ hành trong năm 2024 của nữ tuổi này không tốt. Mạng nữ cần lưu tâm tới sức khỏe thể chất, dễ ốm đau, bệnh vặt lâu khỏi.

Việc kinh doanh, buôn bán làm ăn gặp khó khăn khi mở rộng quy mô. Quý nữ Quý Dậu nên tập trung phát triển các mối quan hệ và giữ gìn tài chính. Bên cạnh đó, gia đạo trong năm Giáp Thìn cũng có nhiều điều ngang trái phiền lòng. Tình cảm anh chị em trong nhà bất hòa, nội bộ lục đục, xảy ra cãi vã.

Thời điểm tháng 8 âm lịch rất nhạy cảm. Mạng nữ Quý Dậu nên lưu tâm tới hai phương diện tiền bạc và tình cảm, quan tâm tới gia đạo và người thân nhiều hơn để gia tăng tình cảm.

Xét về thiên can

Thiên can của mạng nữ Quý Dậu là Quý (hành Thủy) nên bình hòa với thiên can Giáp (hành Mộc) của năm Giáp Thìn. Lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng cho thấy đường công danh sự nghiệp năm này không được như mong cầu. Tài lộc khó khăn tuy nhiên vẫn được hưởng nhưng chỉ dừng ở mức vừa đủ, không dư dả.

Sức khỏe thể chất của mạng nữ tuổi Dậu trong năm 2024 chủ không tốt. Do đó, mạng nữ nên chịu khó lắng nghe cơ thể, khám bệnh định kỳ, chăm sóc bản thân thật tốt. Nếu có dấu hiệu bị bệnh cần đi khám sức khỏe ngay lập tức, tránh để bệnh kéo dài nguy hiểm.

Xét về địa chi

Địa chi mạng nữ là Dậu kết hợp với địa chi của năm 2024 là Thìn sinh ra quan hệ Nhị Hợp tương đối tốt. Quý nữ sẽ sớm gặp được quý nhân tương trợ trên con đường sự nghiệp. Công việc trong năm tuy gặp cản trở nhưng sẽ sớm vượt qua. Các mối quan hệ trong kinh doanh, buôn bán dễ dàng được mở rộng và phát triển.

Nếu xét về ngũ hành địa chi Thìn gặp ngũ hành địa chi Dậu thì là quan hệ Tương Sinh. Vậy nên, chủ mệnh có thể gặt hái thành công khi xuất tiền làm ăn hoặc đầu tư kinh doanh.

Xét về cung phi

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng chỉ ra quý nữ thuộc cung phi Cấn (hành Thổ) gặp năm Giáp Thìn cung phi Chấn thuộc hành Mộc sinh ra khí chủ Lục Sát. Trong năm, mạng nữ Quý Dậu dễ gặp chuyện thị phi, bị cản trở trong công việc do kẻ tiểu nhân phá hoại.

Ngũ hành cung phi tuổi xung khắc với ngũ hành cung phi năm Giáp Thìn dẫn tới nhiều muộn phiền, suy nghĩ, lo âu trong công việc.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng sinh năm 1992

Tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh

Bài thơ miêu tả sao Thổ Tú trong Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Bài thơ miêu tả sao Thổ Tú trong Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng được Sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Người xưa từng ví von ảnh hưởng chòm sao này trong các câu thơ như sau:

Thổ Tú cát tinh không lo nhiều

Tuy là ít nặng nhưng nên giữ vẹn toàn

Tháng tư tháng tám bất an

Gặp hai tháng đó thiếp chàng bi ai

Sao gì chiếu mệnh?

Sao Thổ Tú vẫn thường được coi là hung tin. Tuy nhiên, mạng nữ được chòm sao này chiếu mệnh sẽ không gặp quá nhiều tai ương, vận hạn xấu lớn.

Trong năm Giáp Thìn, quý nữ Quý Dậu có thể bị ảnh hưởng, bất lợi trong các vấn đề liên quan đến xuất hành, đi lại, quan trường. Việc kinh doanh, chăn nuôi thường không thuận lợi, gây thua lỗ, bị tiểu nhân phá, mọi người gièm pha.

Trong gia đạo, cuộc sống hôn nhân của nữ tuổi này cũng không suôn sẻ. Vợ chồng hay xảy ra tranh cãi, xung đột, căng thẳng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tính khí chủ mệnh, khiến quý nữ nóng nảy thất thường, nhiều tâm trạng, phiền muộn.

Hoá giải sao chiếu mệnh

Để hóa giải những vận xui do bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, mạng nữ nên thường xuyên thực hiện lễ cúng sao Thổ Tú vào tối 19 âm lịch hàng tháng. Chủ mệnh cần bố trí bàn thờ hướng về chính Tây và đặt 5 ngọn đèn/nến theo các hướng sao hiện.

Thời điểm tốt nhất để thực hiện nghi thức cúng sao giải hạn đầu năm là vào khoảng 20h - 22h ngày 19 tháng 1 âm lịch hàng năm khi sao Thổ Tú giáng hạ.

Trong cuộc sống đời thường, quý nữ Quý Dậu cần phải sống có trách nhiệm, cố gắng chuẩn bị mọi việc chu toàn, kỹ càng trước khi đương đầu với khó khăn. Để đạt được nhiều thành công, mạng nữ nên hạ cái tôi xuống, chia sẻ, nhường nhịn để gia đình êm ấm, bình yên.

Tin vui là những vận xui do sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ dần nhẹ gánh và khởi sắc trong khoảng thời gian 6 tháng cuối năm.

Xem thêm: Tất tần tật về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Hạn năm tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Hạn năm tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng là đại nạn Huỳnh Tuyền

Hạn năm tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng là đại nạn Huỳnh Tuyền

Hạn năm tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng gặp phải là hạn Huỳnh Tuyền. Đây được coi là một đại nạn, mang lại nhiều phiền muộn, rủi ro, mất mát. Người xưa đã từng dạy:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến gầy ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Hạn năm của tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Quý nữ Quý Dậu trong năm Giáp Thìn sẽ thường xuyên gặp phải các vấn đề về sức khỏe, cụ thể là các bệnh: đau đầu, choáng váng, buồn nôn,.. ứng với câu thơ: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong - Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”.

Hạn Huỳnh Tuyền còn có một ngụ ý ám chỉ tai nạn nước, nặng nhất là tử vong nên mạng nữ tuổi Dậu hết sức chú ý, hạn chế đến vùng sông nước nguy hiểm.

Đường công danh không được thuận lợi như mưu cầu nhưng có quý nhân tương trợ. Tài chính thâm hụt nhưng không quá nhiều, sẽ không dư dả như mong cầu.

Hoá giải hạn năm

Chủ mệnh Quý Dậu nên lưu tâm tới sức khỏe và có hướng điều trị, thăm khám phù hợp, tránh để bệnh chuyển nặng mà dẫn tới nguy hiểm.

Về con đường sự nghiệp công danh, mạng nữ tuổi Dậu không nên làm ăn liên quan đến sông nước để tránh gặp nạn, thất bại. Nếu quý nữ nhận làm chứng cho người khác trước pháp luật thì phải hết sức cẩn trọng, tránh tai bay vạ gió mà bị kẻ tiểu nhân buông lời dèm pha.

Xem thêm: Tham khảo địa chỉ bán chăn ga gối đệm chính hãng

Vận niên Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng cẩn thận đi lại, hạn chế gặp tai nạn rủi ro

Chủ mệnh cẩn thận đi lại, hạn chế gặp tai nạn rủi ro

Vận niên là Xà Hãm Tỉnh nên mạng nữ khi tham gia giao thông nên cẩn thận, đề phòng tai nạn đáng tiếc. Nữ tuổi này trong năm có thể hạn chế qua lại, tiếp xúc với những người có hạn tương tự như mình để giảm vận xui.

Trong công việc, chủ mệnh phải khắc cốt lời dạy: “Dục tốc thì bất đạt”. Mọi việc cần phải có sự kiên nhẫn, bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định lớn. Hấp tấp, vội vàng sẽ không gặt hái được thành công.

Hạn tuổi tử vi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Hạn Hoang Ốc trong Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Hạn Hoang Ốc trong Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Hạn tuổi tử vi Quý Dậu  năm 2024 nữ mạng phạm phải Hoang Ốc. Hạn này gây ra cản trở trong việc làm ăn. Vì vậy, Giáp Thìn 2024 không phải là năm tốt để chủ mệnh thực hiện những việc lớn như mua nhà, mua đất, cưới hỏi,..

Tứ trụ tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2024

Một lá tứ trụ tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Một lá tứ trụ tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Tứ trụ tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2024 chỉ ra Thiên Sinh - Địa Hợp. Công việc mạng nữ tuy khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ. Quý nữ cầu con được con, thuận lợi về đường con cái. Tiền bạc có sự thất thoát nhưng không nhiều.

Kết Luận

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng phạm phải những vận hạn không mong muốn. Gặp trắc trở trong công việc, gia đạo nhưng quý nữ sẽ sớm ổn định và vượt qua. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dự đoán được phần nào những rủi ro, may mắn trong năm Giáp Thìn.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng sinh năm 1988 

  • Nguyễn Sỹ

    Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận