Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng sinh năm 1988

 • 19/09/2023
 • 17836 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988 có khác gì nữ mạng Mậu Thìn hay không? Để có câu trả lời chính xác, hãy tham khảo bài viết mà Đệm Xinh Luxury chia sẻ tử vi tuổi Mậu Thìn 2024 nhé!

Thông tin về Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạn

Thông tin về tuổi Mậu Thìn nam mạng trong năm 2024

Xem thêm: Xem chi tiết tử vi năm 2024 nam mạng tuổi Mậu Thân 1968

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988

Trước khi tìm hiểu về tử vi thì không thể không nhắc đến 04 phương diện chính, đó là ngũ hành, thiên can, địa chi và cung phi. Mỗi phương diện ấy sẽ được nêu chi tiết bên dưới.

Tất tần tật về tử vi Mậu Thìn nam mạng trong năm 2024

Tất tần tật về tử vi Mậu Thìn nam mạng trong năm 2024

Xét về ngũ hành

Theo phỏng đoán về ngũ hành của chủ nam Mậu Thìn là hành Mộc, gặp ngũ hành Hỏa năm 2024 Giáp Thìn. Cho thấy, năm Giáp Thìn với hành Mộc sẽ gây nhiều hao tổn cho nam mạng tuổi Thìn trong năm 2024. Mọi công việc tưởng chừng thuận buồm xuôi gió nhưng không được như mong muốn. Bên cạnh đó, sức khỏe của nam mạng này cần lưu ý và cẩn thận nhé!

Xét về thiên can

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988 cần quan tâm đến Thiên can. Tuổi này cho biết thiên can thuộc hành Mộc. Đây là quan hệ tương xung. Bởi thế, công việc của chủ mệnh có sự thay đổi, vướng chuyện thị phi, gia đạo bất hòa. Tiền bạc ra nhiều nhưng vô lại nhỏ giọt.

Xét về địa chi

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024, địa chỉ  của tuổi này là Thìn nên quan hệ với tuổi chủ mệnh Thái Tuế. Thế nên, nam mạng Thái Tuế Bản Mệnh, bản thân tự hình hay năm tuổi.

Trong năm 2024, bạn phạm vào Thái Tuế dẫn đến kiện tụng bởi gặp chuyện thị phi hay có thay đổi trong kinh doanh, làm ăn. Bên cạnh đó, trong tư tưởng bản thân cũng có dự định riêng của cuộc sống nên có thể giật giật thành công.

Xét về cung phi

Cung phi của mang mạng Mậu Thìn năm 2024 là Chấn (hành Mộc), sẽ gặp cung phi Giáp Thìn cũng thuộc hành Mộc. Cả hai đều thuộc Phục vị, tức là công việc không có sự biến đổi.

Hơn nữa, khi bạn muốn thay đổi công việc thì nam mạng Mậu Thìn không có lợi. Thế nên, chủ mệnh cần bình hòa để không để sự việc đi qua tầm tay nhé! Trong việc quản lý tài chính và tình cảm của gia đình ở mức trung bình, không có nhiều chuyển biến.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng 1978

Tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988 còn xét đến các sao nào chiếu mệnh. Nhờ đó giúp bạn có thể biết về đặc điểm của sao mình tốt hay xấu và giải hạn kịp thời.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạn - sao chiếu mệnh

Tử vi Mậu Thìn năm 2024 - sao chiếu mệnh

Sao gì chiếu mệnh?

Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024 có sao La Hầu chiếu mệnh tuổi. La Hầu là một trong 9 sao Cửu Diệu của niên hạn. Trong đó kể đến như Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Mộc Đức, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô.

Ngoài ra, La Hầu còn được biết đến với cái tên Khẩu Thiệt Tinh và là hung tin thuộc hành Kim. Nó sẽ mang đến những điều không may mắn cho người bị chiếu mệnh không phân biệt nam hay nữ. Tuy nhiên, sao La Hầu sẽ hóa tốt lành nếu chiếu mệnh người phụ nữ đang mang bầu. Khi đó sẽ giúp chủ mệnh sự may mắn, ăn nên làm ra và sinh nở bình an.

Hoá giải sao chiếu mệnh

Để hóa giải sao La Hầu, bạn cần lưu ý các điểm gợi ý bên dưới này nhé!

 • Gặp chuyện thị phi: Năm 2024, La Hầu chiếu mạng gặp rất nhiều thị phi xung quanh nên có nhiều điều tiếng không tốt ảnh hưởng tới thanh danh và thể diện.
 • Kiện tụng: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988  khi gặp sao La Hầu sẽ gặp kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bạn cẩn hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và hành động nhé!
 • Gặp nhiều chuyện phiền muộn: Năm 2024, nam mạng thường gặp chuyện buồn, không thuận lợi từ gia đạo lẫn công việc tình cảm. Bởi vậy, bạn không nên thay đổi những việc đang làm, hãy kiên trì thì mọi chuyện sẽ bình ổn và cơ hội phát triển.
 • Sức khỏe: Chủ thể gặp sao này sẽ giảm sút sức khỏe trong năm, đặc biệt là liên quan đến bệnh như máu huyết, tai mắt,...

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988 còn được nhắc đến hạn năm. Điều đó sẽ lý giải cho bạn biết trong năm này, bạn sẽ gặp hạn gì hay điều gì xấu hay không?

Hạn năm của Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Hạn năm của nam mạng Mậu Thìn 2024

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Hạn năm của tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Nam mạng sẽ gặp hạn Tam Kheo - Tiểu hạn và được đúc kết thành bài thơ sau:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Tức là Mậu Thìn nam mạng gặp tai ương về sức khỏe. Điều đó tùy thuộc vào tuổi âm, giới tính của nam mạng. Bệnh phổ biến thường thấy ở tuổi này như chân, khớp, xương, mắt,... Lưu ý trong quá trình đi đường dễ gặp bất lợi.

Hoá giải hạn năm

Để giúp chủ mệnh Mậu Thìn năm 2024 có thể hóa giải nguy thành an, hãy xem các gợi ý sau nhé!

Cách hóa giải hạn năm của Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988

Cách hóa giải hạn năm của Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988

 • Tinh thần: Bạn cần lưu ý trong quá trình giao tiếp với người đối diện. Chẳng hạn, sử dụng câu từ, giọng điệu và thái độ khi giao tiếp với người xung quanh. Hơn nữa, bạn không nên quan tâm đến những việc nhỏ nhặt, hãy bỏ việc nhỏ để tập trung vào việc quan trọng. Qua đó giúp bạn có thêm sự tập trung và tránh phiền hà, rắc rối.
 • Tâm linh: Để tạo sự cân bằng, an bình trong cuộc sống, bạn cần duy trì tâm hồn trong sạch. Bạn hãy chủ động chia sẻ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn để tích đức, hành thiện.
 • Sức khỏe: Trong năm 2024, nam mệnh Mậu Thìn nên cẩn thận khi tham gia các trò chơi mạo hiểm hay tham gia các công việc rủi ro. Bạn cũng không nên lạm dụng rượu, bia sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Vận niên Mậu Thìn  năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988 không chỉ có hạn tuổi mà còn đến các đặc điểm về vận niên. Yếu tố này thống báo điều gì cho nam mệnh Mậu Thìn năm 2024, hãy xem chi tiết sau nhé!

Thông tin vắn tắt về vận viên của Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Thông tin vắn tắt về vận viên của tuổi Mậu Thìn (nam mạng)

Vận niên của Mậu Thìn nam mạng chính là Cẩu Cuồng Phong. Đây là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh chó bị trúng gió. Một năm của tuổi Thìn nam mạng không tài lộc, xuất hiện hạn xấu và sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

Năm nay, nam mạng cần cố gắng giữ mọi thứ y nguyên, từ công việc lẫn cuộc sống, hạn chế thay đổi. Chủ mệnh hạn chế tham gia các hoạt động đến may rủi, cờ bạc. Bạn cần cố gắng kiểm soát tốt bản thân, tránh nảy sinh đố kỵ gây ra sự xích mích và phiền phức.

Xem thêm: Mua nệm cao su thiên nhiên chất lượng tại Đệm Xinh Luxury

Hạn tuổi tử vi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Để biết năm nay, Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988 có hạn tuổi hay không? Bạn hãy tham khảo các câu hỏi kèm câu trả lời nhé!

Vài nét về hạn tuổi của tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Vài nét về hạn tuổi

 • Bạn có phạm Tam Tai hay không? Mậu Thìn năm 2024 nam mạng phạm Tam tai.
 • Mậu Thìn nam mạng có phạm Hoang Ốc không? Năm 2024, Nam sinh năm 1988 không phạm Hoang Ốc.
 • Có phạm phải Kim Lâu không? Bạn phạm Kim Lâu trong năm 2024.
 • Mậu Thìn nam mạng có phạm Thái Tuế? Bạn không phạm Thái Tuế.

Tứ trụ tử vi Mậu Thìn nam mạng năm 2024

Năm giáp Thìn (2024), nam mạng Mậu Thìn có hai trụ: Thiên Hòa và Địa Hòa. Cụ thể:

 • Kinh doanh: Không có sự phát triển đáng kể, con đường bình ổn, không vượt bật.
 • Gia đạo: Cuộc sống không hòa thuận và như mong muốn của bản thân.
 • Sức khỏe: Trong năm, Mậu Thìn nam mệnh dễ đau ốm, sức khỏe giảm sút làm ảnh hưởng đến tâm trí.

Bài viết với nội dung “Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng” mà Đệm Xanh Luxury đã đề cập trên. Mong rằng, những ai đang là tuổi này sẽ đọc được và có thể hiểu rõ hơn. Nhờ đó sẽ hỗ trợ cho bạn trong thời gian tới để chào đón năm mới thuận lợi hơn nhé! Bạn đừng quên truy cập Đệm Xinh Luxury để cập nhật các tin tức khác nhé!

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng có gì cần tránh

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận