Xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968

 • 20/09/2023
 • 1660 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968 có các đặc điểm gì? Hạn năm và vận niên của tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 như thế nào? Đệm Xinh Luxury sẽ chia sẻ bài viết bên dưới nhé!

Chia sẻ tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Chia sẻ nam mạng Mậu Thân sinh năm 1968 trong năm sau

Xem thêm: Tất tần tật về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968

Tử vi của Mậu Thân năm 2024 được hiểu rõ hơn khi xét về 04 phương diện sau:

tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng các khía cạnh khác nhau

Mậu Thân ở các khía cạnh khác nhau

Xét về ngũ hành

Theo quan hệ tương sinh của ngũ hành Hỏa trong năm 2024 (Giáp Thìn) là ngũ hành Thổ. Đây là một năm khá thuận lợi cho các cá nhân mang tuổi Mậu Thìn nam mạng 1968. Bản mệnh luôn giữ tâm thái bình an, vui vẻ. Nếu ai muốn kinh doanh thì hãy đầu tư hoặc kinh doanh đều có lợi. Dự đi xuất hành phương xa, nam mạng 1968 cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

Xét về thiên can

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968, xét về thiên can chủ về Tương Xung. Công danh sự nghiệp của nam chủ không có sự thay đổi, thậm chí mở mang thêm điều mới lại không mang kết quả. Ngoài ra, Thổ khắc Mộc nên gia đạo không yên ổn, con cái bất hòa. Thêm nữa, giáp Thìn gặp hạn thị phi tuổi này chú ý lời ăn tiếng nói.

Xét về địa chi

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968, nếu xét về địa chi cho biết tuổi Thân và địa chi Thìn rất tam hợp. Tiền bạc rủng rỉnh, con đường sự nghiệp đạt vượt bậc. Vì người tuổi Thân được xem như một chiến lược tài ba, lại gặp năm Thìn như nhìn thấu mọi việc. Hơn nữa, năm 2024 tinh thần của Mậu Thìn 1968 cũng được xoa dịu bởi địa chi Thìn.

Xét về cung phi

Cung phi của tuổi này là cung phi khôn ngũ hành Thổ của tuổi gặp cung chấn hành Mộc - Họa Hại. Thêm nữa, ngũ hành của năm lại xung khắc với ngũ hành của tuổi, tức Mộc khắc Thổ nên mang lại điều không tốt cho nam mạng 1968. Bởi thế, vận may trong năm của nam Mậu Thìn 1968 kém, phải chịu sự tàn bán, chê bai của tiểu nhân. Sự nghiệp không mấy tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tất cả đều nhờ vào chính bản thân để bươn chải mọi việc. Vì vậy, bạn nên giữ nguyên và không nên thay đổi công việc hiện tại nhé!  

Xem thêm: Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968 có sao nào chiếu mệnh? Tất cả sẽ được đề cập ngắn gọn sau đây:

Tử vi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968

Tử vi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968

Sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh của Mậu Thân 1968 năm 2024 là Thủy Diệu - Thủy Tinh. Theo đó, nam mạng tuổi này có nhiều cơ hội phát triển, chủ yếu tài chính, công việc và gia đạo. Tất cả mạng lại cho bạn một năm khởi sắc và an vui. Nam giới mệnh Kim và mệnh Mộc thì niềm vui gấp bội. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu sẽ gây trở ngại cho nam Mậu Thìn 1968 vào tháng 4, tháng 8 âm lịch, sẽ làm mất tiền bạc cũng như thị phi.

Hoá giải sao chiếu mệnh

Để làm giải sao chiếu mạng không ảnh hưởng trầm trọng đến cuộc sống của bạn, hãy tham khảo thông tin sau:

Các chuyên gia khuyên rằng nam mệnh nên cúng bái cầu an mỗi tháng hoặc tháng kỵ (tháng 4 và 8). Chủ mệnh nên chọn thời gian lúc 21 giờ đến 23 giờ rồi lấy 7 ngọn đèn, quỳ lạy về hướng Bắc làm lễ. Lưu ý, bài vị nên dùng giấy đen với dòng chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng sinh năm 1988

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968 sẽ chi tiết hơn khi xem hạn năm. Đây là thông tin liên quan đến trong năm bạn gặp hạn gì? Cách hóa giải ra sao?

Hạn tuổi của tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Hạn năm của Mậu Thân sinh năm 1968

Hạn năm của tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Hạn năm của Mậu Thân là Thiên Tinh - Đại hạn. Hạn này chủ yếu về sức khỏe, bệnh tiêu hóa, dạ dày, rối loạn hô hấp, ngộ độc,...Có thể nhẹ thì uống thuốc, còn nặng nằm viện điều trị lâu dài, tốn tiền. Ngoài ra, nam mạng còn gặp bất trắc lời dèm pha, đặt điều. Bạn nên cẩn thận hơn trong khẩu phần ăn uống, giao tiếp với mọi người để tránh phiền phức.

Dưới đây là vài câu thơ tóm tắt nội dung giúp nam Mậu Thìn dễ hiểu, dễ nhớ về sao chiếu mệnh của mình:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục bình.

Hoá giải hạn năm

Để hóa giải sao hạn Thiên Tinh, nam Mậu Thân hãy lưu ý đến các mặt sau:

 • Sức khỏe: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968 cao tuổi, phòng tránh bệnh tật, hãy ăn uống kỹ lưỡng, thức ăn sạch sẽ, dinh dưỡng. Nam mệnh không nên ăn thức ăn nguội lạnh, sẽ gây tổn hại đến sức khỏe.
 • Kinh doanh: Chủ mệnh cẩn thận trong kinh doanh, không nên đặt niềm tin quá nhiều vào đối thủ cạnh tranh. Mậu Thân 1968 nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe nhé!
 • Tu tâm: Đây là cách hóa giải hạn năm rất tốt, nam mạng Mậu Thân nên làm việc tốt càng nhiều. Thường xuyên đi chùa, hành thiện để tích đức và hóa giải hạn năm của mình.
 • Cẩn trọng: Nam mệnh không nên leo trèo nếu ở những nơi có độ cao, mức độ nguy hiểm cao.

Với vài gợi ý trên, mong rằng những ai đang thuộc tuổi này sẽ thêm thông tin. Từ đó sẽ giúp bạn nắm trước các vận hạn và sẽ làm ổn mọi thứ. Khi đó những khó khăn nào, tiêu cực nào cũng sẽ hóa đơn giản và vượt qua nhé!

Xem thêm: Địa chỉ uy tín mua nệm cao su Dunlopillo

Vận niên Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968 xét về vận niên khá tốt. Báo hiệu mệnh chủ gặp những may mắn bất ngờ. Sự nghiệp, công danh được tiến triển, quý nhân giúp đỡ. Tài chính rủng rỉnh, tình cảm thân thiết và có nhiều niềm vui.

Vận niên tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Vận niên Mậu Thân nam mạng

Nhìn chung, vận niên của nam mệnh Mậu Thân trong năm 2024 có nhiều tích cực và may mắn trong cuộc sống. Bản mệnh luôn tràn đầy sức sống để có động lực làm việc, cống hiến để đóng góp vào cuộc sống gia đình cũng như mọi người xung quanh.

Hạn tuổi tử vi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Để biết hạn tuổi của chủ mệnh Mậu Thân trong năm 2024, hãy xem các nghi vấn và câu trả lời sau nhé!

Hạn tuổi của tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Hạn tuổi của Mậu Thân

 • Có phạm Tam Tai hay không? Tuổi này phạm phải Tam Tai trong năm 2024.
 • Có phạm Hoang Ốc không? Nam Mạng sinh năm 1968 năm 2024 phạm Lục Hoang Ốc.
 • Mậu Thân 1968 có phạm Kim Lâu hay không? Tuổi này có phạm phải Kim Lâu.
 • Có phạm Thái Tuế không? Mậu Thìn năm 2024 phạm phải Thái Tuế.

Những câu hỏi trên cũng phần nào hiểu rõ hơn về hạn tuổi Mậu Thân này rồi. Qua đó sẽ giúp bạn phòng tránh và có thể tìm hiểu kỹ hơn để tránh rủi ro nghiêm trọng.

Tứ trụ tử vi Mậu Thân nam mạng năm 2024

Xét về tứ trụ, Mậu Thân sinh năm 1968 năm 2024 sẽ xuất hiện: Thiên Hòa - Địa Xung. Nghĩa là công việc lẫn tiền bạc chỉ ở mức bình thường. Bởi vậy, nam mạng không nên thay đổi cũng như đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, địa chỉ của tuổi này tương xung nên cần chú ý giao tiếp và không nên thay đổi nơi nở.

Tứ trụ của tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Tứ trụ của tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2024

Như vậy, nam mệnh Mậu Thân trong năm 2024 cần biết cân bằng để cuộc sống của bạn trở nên bình yên hơn nhé! Đừng vội trong quyết định để tránh làm tổn hại đến bản thân.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968 đã được Đệm Xinh Luxury tổng hợp trên. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin để giúp bản thân hoặc người thân của mình đang sở hữu tuổi này biết nhé! Để có thêm các thông tin khác, bạn hãy truy cập vào trang web: https://demxinh.vn

Xem thêm: Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận