Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022: Có tốt có xấu, nên thận trọng

Mục lục nội dung

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho cả nam và nữ cho thấy người tuổi này có một năm Nhâm Dần có cả tốt và xấu, nhìn chung nên thận trọng, chớ ỷ lại vào vận may.

tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 Nhâm Dần

1. Tổng quan tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 Nhâm Dần

Nam, nữ sinh năm 1979 (từ ngày 28/1/1979 đến ngày 28/1/1980) tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê, thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, nghĩa là Dê đồng cỏ.

 • Tuổi âm lịch năm 2022: 44
 • Mệnh: Hỏa (Thiên Thượng Hỏa), gặp năm Nhâm Dần mệnh Kim: tương khắc
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm – Bình hòa
 • Địa chi: Mùi gặp Dần - khó hòa hợp   
 • Sao chiếu mệnh: nam – sao Thái Bạch, nữ - sao Thái Âm
 • Vận hạn: nam – hạn Thiên La, nữ - hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Mã bị đao
 • Cung mệnh nam: Cung Chấn
 • Cung mệnh nữ: Cung Chấn

Nam mạng sinh năm Kỷ Mùi 1979 là những người đàn ông hiền lành, chịu thương chịu khó, biết cách lắng nghe người khác, sống nội tâm và có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, ít khi họ bộc lộ quan điểm của mình nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn. Đa phần họ đều hướng đến cuộc sống an nhàn, bình yên.

Tính cách của nữ Kỷ Mùi cũng khá giống với nam giới cùng tuổi. Họ sống nội tâm, hiền lành, đối xử với chân thành với mọi người, thích sự an toàn và luôn hướng đến cuộc sống yên bình bên gia đình. Sự nghiệp của người nữ tuổi này không phát triển nhanh, nhưng ổn định, nhìn chung cả cuộc đời không quá nhiều sóng gió.

Tham khảo: Nệm lò xo chính hãng tại Hà Nội giảm sâu đến 50%

2. Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng

Ngũ hành nạp âm của người nam tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa, có nghĩa là lửa trên trời), khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Địa chi Mùi gặp Dần khó hòa hợp, tuy nhiên lại có Thiên Can Kỷ gặp Nhâm thì bình hòa. Vì thế trong năm tuy có nhiều khó khăn thì nếu bình tâm, xử lý khéo léo thì mọi chuyện vẫn có khả năng êm thấm.

Năm nay người nam tuổi này còn gặp phải hạn Diêm Vương, cần đề phòng cẩn trọng ốm đau, bệnh tật, phải chú ý giữ gìn.

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, sự nghiệp

Phương diện công việc, sự nghiệp của nam Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 tương đối thành công. Tuy có nhiều biến động nhưng nhờ bản tính thông minh, thận trọng mà bản mệnh có thể xử lý tình huống ổn thỏa, có quyết định sáng suốt trong những việc quan trọng. Quý nhân giúp đỡ cũng hỗ trợ tương đối đáng kể cho vận trình sự nghiệp.

Năm này, quý bạn cũng nên tìm cách mở rộng các mối quan hệ xã giao vì sẽ giúp ích nhiều có việc phát triển công việc.

Xem thêm: Mua nệm cao su thiên nhiên, đệm cao su giảm đến 35%

Về tài chính

Nhờ sự nhanh trí, nhạy bén trong công việc nên tiền tài của nam Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 cũng tăng lên đáng kể so với trước. Nếu có ý định hùn vốn làm ăn hay mở rộng kinh doanh để tăng thêm thu nhập thì cũng đáng để cân nhắc.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ về mô hình kinh doanh được giới thiệu, tránh xa đa cấp, đề phòng bị lừa gạt làm hao tán tiền của. Ngoài ra, cũng nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền.

Đánh giá chung trên các phương diện

Về tình duyên, gia đạo

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho thấy, phương diện tình cảm của người nam tuổi này trong năm Nhâm Dần khá tốt. Gia đạo thuận hòa, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngày càng giỏi giang, hiểu chuyện. Trong năm nay nhà bạn có thể đón hỷ sự, hoặc đón thêm thành viên mới.

Về sức khỏe

Do tác động của vận hạn, sức khỏe của nam Kỷ Mùi trong năm nay không thực sự ổn định, dễ đau ốm bệnh tật. Nếu thấy cơ thể xuất hiện dấu hiệu suy yếu bất thường thì nên đi khám sớm để được điều trị kịp thời.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên xây dựng và duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống nghỉ ngơi điều độ để tăng cường sức đề kháng. Không nên lao lực làm việc quá mức.

Tham khảo: Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022: chú ý hao tài, có kẻ hãm hại

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của đàn ông tuổi Kỷ Mùi 1979

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nam tuổi này được sao Thái Âm chiếu mệnh. Thái Âm tinh là một trong những cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, mang lại nhiều vận may cho bản mệnh.

Dưới ảnh hưởng của Thái Âm tinh, nam Kỷ Mùi 1979 sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn trên con đường gây dựng cơ nghiệp. Công việc thuận buồm xuôi gió, dù có khó khăn xảy ra vẫn có thể giải quyết được, nhờ đó mà thu về nguồn tiền đáng kể.

Năm nay cũng là thời điểm tốt để tu sửa, xây dựng nhà cửa. Với người đã lỡ dở trong hôn nhân có thể trong năm sẽ gặp được người tốt với mình, sẵn sàng cùng mình xây dựng bến đỗ mới.

Hạn tuổi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho biết năm nay nam tuổi này gặp hạn Diêm Vương, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khiến bản mệnh dễ mắc đau ốm, bệnh vặt.

Tuy nhiên, trên các phương diện khác thì Diêm Vương lại mang đến cho bản mệnh nhiều vận may về tiền bạc và giúp việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Nhìn chung, tuy mang đến tín hiệu xấu về sức khỏe, nhưng hạn Diêm Vương lại là điềm báo vui về tài chính nên quý bạn đừng quá lo lắng.

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của đàn ông tuổi Kỷ Mùi 1979

Tứ trụ: Thiên Thuận – Địa Sinh

Giải mã tứ trụ cho thấy trong năm Nhâm Dần 2022, nam Kỷ Mùi sẽ có quý nhân tương trợ giúp sức trên con đường thăng tiến, tạo dựng công danh sự nghiệp, có khó khăn trở ngại vẫn vượt qua bình an. Gia đạo có thể xảy ra vài mâu thuẫn, xích mích nhưng không quá nghiêm trọng, về cơ bản vẫn giữ được hòa khí, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Vận niên – Mã bị đao

Hình tượng ngựa chiến bị thương ám chỉ người nam tuổi Kỷ Mùi 1979 nên thận trọng hơn trong năm 2022, đừng quá hung hăng hiếu thắng, nên biết kiềm chế cơn giận để tránh vướng vào những cuộc tranh chấp, ẩu đả không cần thiết.

Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa thì bản mệnh phải chú ý xe cộ, tránh đường sông nước cầu phà, hạn chế đến nơi rừng thiêng nước độc.

Màu hợp tuổi

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho hay, trong năm Nhâm Dần, người nam tuổi này gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, thuộc thành Thủy. Nếu muốn thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực từ sao này thì bản mệnh nên dùng nhiều các màu thuộc hành Kim và màu thuộc hành Thủy. Trong phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, có màu chế ngự được thuộc hành Kim.

Vì thế, màu sắc may mắn nhất trong năm 2022 của nam mạng Kỷ Mùi 1979 là các màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.

Hướng xuất hành

Người nam Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để vận trình hanh thông, thuận lợi: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị).

3. Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng

Xét tổng quan, người nữ sinh năm 1979 có nạp âm ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa, khắc với Bạch Lạp Kim của năm Nhâm Dần, địa chi Mùi gặp Dần khó hòa hợp và thiên can Kỷ gặp Nhâm thì bình hòa. Như vậy bản mệnh sẽ trải qua một năm Nhâm Dần có thăng có trầm, có khó khăn nhưng cũng có may mắn.

Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của Thái Bạch tinh chiếu mệnh, người nữ tuổi này còn có thể gặp phải một số trở ngại không mong muốn, phải hết sức thận trọng, bình tĩnh để xử lý.

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp của nữ Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 sẽ không có nhiều thay đổi, ít đột phá. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng, vì thế mà nguồn thu nhập có phần gia tăng.

Trong công việc, quý bạn nên thận trọng, nếu được đề bạt hay trọng dụng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng ngạo mạn, đề cao cái tôi, vì như vậy sẽ khiến cho bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp, dẫn tới việc bị tiểu nhân tìm cách quấy phá.

Chăm chút cho bản thân cả về sắc đẹp, kiến thức và cách ngoại giao sẽ khiến người nữ Kỷ Mùi 1979 dễ mở rộng mối quan hệ mới, giúp ích nhiều cho công việc.

Về tài chính

Bởi có phát sinh nhiều khoản chi tiêu ngoài dự định mà tài lộc năm 2022 có phần suy giảm. Nếu đang gánh nặng gia đình thì quý bạn nên tìm cách làm thêm công việc khác để tăng thu nhập.

Một số Kỷ Mùi nữ vận số may mắn hơn thì tăng thêm thu nhập ngay trong chính công việc mình đang làm. Năm nay để gặp nhiều may mắn hơn trong phương diện tài chính, bản mệnh nên đặt vật phẩm phong thủy trong phòng khách.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng

Về tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho hay, phương diện tình duyên, gia đạo của nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần tương đối êm ấm, hạnh phúc, ít biến động. Đời sống vợ chồng khăng khít, ít xảy ra mâu thuẫn, con cái ngoan ngoãn, hiểu chuyện, chăm chỉ học hành.

Với những người nữ đã trải qua đổ vỡ trong hôn nhân thì năm nay duyên vận thăng hoa, có cơ hội gặp được nhiều đối tượng khác nhau, có thể trong đó sẽ có người hợp với mình, khiến bạn muốn cùng chung sống trong nửa quãng đường đời còn lại.

Về sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh năm nay khá tốt, một số người có bệnh nhưng cũng nhanh khỏi vì phát hiện và điều trị, chạy chữa kịp thời. Bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và khoa học hơn.

Đừng giữ khư khư mọi thứ trong lòng, thay vào đó hãy mở lòng chia sẻ với người thân, hoặc người bạn lâu năm mà bạn cảm thấy tin tưởng được. Như vậy tâm trạng mới thoải mái, tinh thần mới dễ chịu.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022: Có tốt có xấu, nên thận trọng

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của phụ nữ Kỷ Mùi 1979

Sao chiếu mệnh

Trong năm 2022, nữ Kỷ Mùi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, là một trong những hung tinh mạnh nhất của Cửu Diệu niên hạn, chủ về hao tán tiền của.

Bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu có dự định đầu tư hay mở rộng kinh doanh trong năm nay thì nên suy nghĩ lại vì khó mà thuận lợi như kỳ vọng. Năm nay cũng dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, vì vậy đừng quá tự phụ, nhưng cũng đừng quá chủ quan nhẹ dạ cả tin.

Trở ngại thường xuyên xuất hiện khiến tâm trạng của người nữ tuổi này không tốt, dễ thấy bi quan và nghi ngờ vào bản thân. Bản thân quý bạn lại có xu hướng sống khép kín nên ít khi mở lòng với người khác. Đừng quá tiêu cực hóa mọi chuyện, hãy suy nghĩ tích cực hơn, lạc quan hơn trong mọi vấn đề để có phương hướng giải quyết tối ưu, như vậy cũng giúp cho quý nhân dễ giúp đỡ bạn hơn.

Nhìn chung, dưới ảnh hưởng của sao Thái Bạch, nửa năm đầu của bản mệnh khá trắc trở, nhưng càng về cuối năm thì vận trình hanh thông, cuộc sống càng ổn định.

Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng Kỷ Mùi sẽ chịu ảnh hưởng bởi hạn Thiên La.

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022, người nữ gặp hạn này thì gia đạo sẽ phát sinh vài chuyện lục đục, đời sống vợ chồng dễ có mâu thuẫn, hiểu nhầm hoặc ghen tuông vô cớ. Cuộc sống có nhiều áp lực cũng khiến tinh thần bản mệnh mệt mỏi, dễ rơi vào tình trạng mất ngủ dài ngày, ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác.

Hạn Thiên La còn chiếu thẳng đến những người làm ăn không ngay thảng, nếu bản mệnh không muốn vướng rắc rối liên quan đến pháp luật, bị chê cười phê phán thì nên hành động có suy nghĩ trước sau.

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của phụ nữ Kỷ Mùi 1979

Tứ trụ: Thiên Thắng – Địa Hao

Luận giải tứ trụ cho thấy năm 2022 không phải năm quá thuận lợi như kỳ vọng của nữ Kỷ Mùi, sự nghiệp và cuộc sống đều gặp khó khăn, phải nương nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Tình cảm cũng nhiều trắc trở, dễ có biến động trong gia đình.

Vận niên: Mã bị đao

Rơi vào vận niên này, bản mệnh cần hiểu rằng hình tượng ngựa chiến bị thương đại diện cho rủi ro, thương tật. Vì thế mà tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 khuyên người nữ tuổi này trong năm mới phải thận trọng trong mọi việc, trong các mối quan hệ cũng phải có sự dè chừng bảo vệ bản thân, đồng thời đi lại cũng cẩn thận, tránh đi xa tới nơi rừng thiêng nước độc.

Màu hợp tuổi

Hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh cho nữ Kỷ Mùi thuộc hành Kim, muốn khắc chế năng lượng tiêu cực do sao này mang lại thì nên dùng màu thuộc hành Hỏa và hành Thủy, bởi Hỏa khắc Kim, Kim sinh Thủy. Theo phong thủy ngũ hành, nữ Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa, có màu tương hợp thuộc hành Hỏa.

Vì thế, màu sắc mang lại may mắn và giúp cải thiện vận số cho người nữ tuổi này trong năm 2022 là màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa.

Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 có cung mệnh Chấn – Đông tứ trạch, khi xuất hành nên chọn các hướng: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí) để nhận được nhiều bình an và may mắn.

4. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tháng trong năm 2022

Bên cạnh tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 theo từng phương diện, quý bạn đọc có thể tham khảo diễn biến tử vi của mình theo từng tháng để có sự chuẩn bị tốt nhất:

Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tháng trong năm 2022

Với nam mạng Kỷ Mùi

 • Tháng 1: Đầu năm gặp nhiều may mắn, công việc và gia đạo đều suôn sẻ. Tháng này đề phòng cảm mạo, nên mặc đủ ấm.
 • Tháng 2: Tài vận hanh thông, có nguồn thu tài chính dồi dào, nếu muốn mở rộng đầu tư kinh doanh thì nên tiến hành trong tháng này.
 • Tháng 3: Đề phòng kẻ tiểu nhân gièm pha, đặt điều phá hoại. Nếu phát hiện cũng hãy giữ bình tĩnh, kiềm chế cơn giận để xử lý êm thấm, phòng ngừa rủi ro họa hại về sau.
 • Tháng 4: Công việc có nhiều biến động, tuy nhiên được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên vượt qua thuận lợi. Tháng này vẫn nên dành thời gian nghỉ ngơi điều độ dù bận rộn.  
 • Tháng 5: Gia đạo đón tin vui, có thể sẽ có thêm thành viên mới
 • Tháng 6: Sức khỏe không tốt, bản mệnh nên bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn cho bữa ăn, tránh ăn nhiều đồ dầu mỡ, công việc có phần bận rộn hơn trước nhưng vẫn nên sắp xếp thời gian để ngủ nghỉ đầy đủ.
 • Tháng 7: Vận khí hanh thông, có tin vui về tiền tài. Nhưng nếu có người vay mượn tiền thì phải cân nhắc kỹ. Tháng này cũng nên thận trọng nếu xuất hành đi xa.
 • Tháng 8: Công việc thuận lợi, có cơ hội thăng tiến cao. Bản mệnh nên gặp gỡ giao tiếp nhiều hơn để nắm bắt cơ hội, vì rất có thể bạn sẽ gặp được những người có sức ảnh hưởng, có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn trong sự nghiệp.
 • Tháng 9: Gia đạo có xảy ra một số xích mích. Các bên đều nên nhường nhịn, bao dung lẫn nhau, đừng để chuyện bé xé ra to.  
 • Tháng 10: Vận khí có phần đi xuống, nếu đi làm ăn thì phải chú ý bảo vệ bản thân. Đừng mang quá nhiều tài sản theo người, cũng đừng can dự nhiều vào những chuyện không liên quan đến mình.
 • Tháng 11: Tháng này vận trình hanh thông, cả về công việc, tiền bạc lẫn gia đạo. Tuy nhiên, sức khỏe không được ổn định. Bạn cũng nên giữ chủ động trong nhiều việc, thận trọng với những người khả nghi bởi có kẻ xấu muốn tìm cách nhắm tới vị trí của bạn.
 • Tháng 12: Cuối năm mọi sự bình an, bạn nên cùng gia đình có một chuyến du lịch để nghỉ ngơi và dành thời gian hàn huyên chia sẻ cùng nhau.

Với nữ mạng Kỷ Mùi

 • Tháng 1: Gặp nhiều vận may, nếu nắm bắt cơ hội và tận dụng tốt các mối quan hệ thì sẽ rất tốt cho công việc.
 • Tháng 2: Tháng này vận số không tốt lắm, làm việc gì cũng nên thận trọng, không nên vội đầu tư vào những dự án có tính may rủi cao.
 • Tháng 3: Sức khỏe thiếu ổn định, nếu thấy thể trạng suy yếu bất thường thì nên đi khám, đừng chủ quan lơ là. Gia đạo yên ấm, trong nhà dễ có tin vui.
 • Tháng 4: Mọi phương diện đều tương đối ổn định, tuy nhiên trong công việc vẫn cần thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy phá.
 • Tháng 5: Gia đạo có biến động, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn vì hiểu lầm. Đừng quá áp đặt suy nghĩ của mình vào đối phương, có gì khó khăn cũng nên mở lòng chia sẻ, hơn nữa, quý bạn nên rõ ràng với các mối quan hệ bên ngoài để tránh chồng mình phải suy nghĩ.
 • Tháng 6: Công việc, sự nghiệp có biến chuyển tích cực, các bạn nên nhân thời điểm này tập trung và nắm bắt tốt mọi cơ hội để phát triển hơn nữa.
 • Tháng 7: Vận may đến với phương diện tài chính, tuy nhiên chớ vì vậy mà chủ quan tiêu xài hoang phí vì đến cuối năm có thể sẽ có vài việc quan trọng phát sinh cần chi tiêu nhiều.
 • Tháng 8: Tháng này cuộc sống an ổn, không có quá nhiều điều phải suy nghĩ. Bạn có thể tranh thủ thời gian này để tự thưởng cho mình một chuyến đi nghỉ dưỡng.
 • Tháng 9: Công việc phát sinh vấn đề, có trở ngại, đừng nên ôm đồm một mình, có người khác giúp đỡ hỗ trợ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh hơn, ổn thỏa hơn.
 • Tháng 10: Cuộc sống có nhiều áp lực khiến bản mệnh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, ngủ đủ giấc để tái tạo năng lượng cho cơ thể, như vậy mới đưa ra được những quyết định sáng suốt.
 • Tháng 11: Vận trình hanh thông, vận số tốt trên mọi phương diện. Tuy nhiên đừng quá chủ quan, tháng này bạn nên dành thời gian đi chùa chiền cầu an cầu may, hành thiện tích đức.
 • Tháng 12: Cuối năm sẽ có một số chuyện xảy ra trong gia đình và công việc, bản mệnh sẽ tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Nhờ có sự chuẩn bị tài chính từ trước nên bạn cũng sẽ đỡ căng thẳng hơn.

5. Một số vấn đề liên quan đến vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022

Có phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, chỉ có 4 con giáp phạm hạn Thái Tuế là Dần - Thân - Tỵ - Hợi. Vì thế người sinh vào năm 1979 Kỷ Mùi có thể an tâm vận trình năm mới của mình không gặp quá nhiều biến động khó khăn.

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai là hạn xảy ra trong 3 năm liên tiếp, cứ 12 năm sẽ xảy ra một lần ở tất cả các tuổi. Theo cách tính này, tuổi Kỷ Mùi 1979 không phạm hạn Tam Tai.

Bản mệnh cần đề phòng các năm Tam Tai sau: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là vận hạn nên tránh tiến hành xây sửa nhà hoặc kết hôn. Cách tính như sau: Lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư thuộc 1 trong 4 số gồm 1, 3, 6 hoặc 8 thì đương mệnh phạm hạn Kim Lâu.

Theo cách tính này, người tuổi Kỷ Mùi 1979 năm nay 44 tuổi âm, không phạm tuổi Kim Lâu.

Có phạm Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc nếu phạm thì kiêng kỵ xây sửa nhà. Cách tính như sau: Lấy tổng 2 chữ số trong tuổi âm chia cho 6, nêu dư 3, 5 hoặc 6 thì đương mệnh phạm hạn Hoang Ốc.

Theo cách tính này, tuổi Kỷ Mùi 1979 năm nay không phạm hạn tuổi Hoang Ốc, kết hợp với năm nay không phạm tuổi Kim Lâu, bản mệnh có thể làm nhà nếu có ý định.

Đệm Xinh Luxury vừa chia sẻ cho bạn đọc tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 trên mọi phương diện. Thông tin được tổng hợp từ những nguồn phong thủy/tử vi uy tín hiện nay. Chúc các bạn năm mới khỏe mạnh, có tài lộc, có tình duyên như ý.

Đánh giá của bạn:
Bình luận
P
Phạm thị lanThứ 6, ngày 03/02/2023, 14:49
Hiện giờ con rất khó khăn mong rằng bài viết này cho con được may man