Xem chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng sinh năm 1981

 • 18/09/2023
 • 6679 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng sẽ đưa ra dự đoán vận số của người nam sinh năm 1981. Vậy thì tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng sẽ có những điềm báo như thế nào? Tiền bạc, nhà cửa, đất đai và sức khỏe của gia chủ có ổn định hay không? Hãy cùng Đệm Xinh Luxury đi đến phần luận giải chi tiết cho các câu hỏi trên nhé.

1. Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng được dự đoán sẽ là một năm may mắn. Nhìn chung, vận số của người nam năm 2024 sẽ khá như ý. Bên cạnh đó, luận giải rõ ràng về tử vi của tuổi Tân Dậu nam mạng sẽ cho gia chủ biết thêm nhiều khía cạnh khác. Chủ mệnh có thể biết được bộ sao tử vi, hạn tuổi, vận niên, tứ trụ,… của chính bản thân mình.

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

1.1. Xét về ngũ hành tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng sẽ có bản mệnh ngũ hành Mộc. Người nam tuổi Tân Dậu được chỉ dẫn về một năm mới Giáp Thìn có đôi phần khó khăn. Gia chủ nên chú ý sức khỏe và đề phòng các bệnh liên quan đến ngực.

Trong kinh doanh, người nam sẽ gặp những khó khăn khiến công việc không ổn định. Nếu đầu tư vào kinh doanh thì gia chủ khó có khả năng thu hồi vốn. Đặc biệt vào cuối năm, công việc của chủ mệnh sẽ có phần khó khăn hơn trước.

1.2. Xét về thiên can tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Xét tử vi năm 2024, người nam thuộc thiên can Tân (hành Kim) sẽ gặp gỡ thiên can Giáp (hành Mộc) tuổi Tân Dậu. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng cho thấy, đây là một mối quan hệ Bình Hòa. Vì vậy, công việc làm ăn của gia chủ sẽ ổn định nếu giữ yên, không thay đổi hay cố gắng mở rộng.

Bên cạnh đó ngũ hành thiên can tương khắc nhau (Kim khắc Mộc) sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Gia đình chủ mệnh dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

1.3. Xét về địa chi tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng thuộc địa chi Dậu sẽ gặp địa chi Thìn. Cặp Nhị Hợp được thành lập sẽ mang đến nhiều điều suôn sẻ, thuận lợi cho gia chủ. Việc làm ăn kinh doanh trong năm sẽ có bước đột phá, tăng trưởng. Việc xuất hành ra ngoài cũng được quý nhân hỗ trợ tương đối thuận lợi.

Ngũ hành của năm và ngũ hành Thổ - Kim tương sinh nhau nên sinh ra nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Vì vậy, chủ mệnh tuổi Dậu có thể xem xét kết hợp công việc làm ăn để đạt được hiệu quả hơn mong đợi.

1.4. Xét về cung phi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Cung Khảm của tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng cho thấy nhiều điều tích cực trong cuộc sống. Năm 2024, cung phi Khảm sẽ gặp cung phi Chấn hợp thành Thiên Y. Đây là những dự đoán về một năm tiền của hưng thịnh, sức khỏe dồi dào. Bệnh tật của gia chủ cũng có phần được đẩy lùi.

Tuy nhiên, người nam thuộc cung Khảm hành Thủy dễ gặp hao hụt nhiều nguồn tài chính. Việc cố gắng mở rộng công việc kinh doanh cũng không suôn sẻ như dự tính. Gia chủ cũng cần chú ý bồi bổ cơ thể để sức khỏe được tốt hơn.

2. Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Năm 2024, người nam tuổi Tân Dậu sẽ gặp ngôi sao chiếu mệnh mang điềm lành - Thái Âm. Đây được xem là một ngôi sao trong bộ Tam sao chiếu mệnh tốt và may mắn.

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

2.1. Sao gì chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng?

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng sẽ được sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Với ý nghĩa mang đến cát lợi và may mắn, Thái Âm được xem là một ngôi sao phúc lành.

Người nam được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ gặp may mắn về tình duyên. Nếu gia chủ là một người độc thân thì có thể sẽ yên bề gia thất trong năm. Công việc làm ăn của gia chủ cũng được bạn bè hỗ trợ nên sẽ rất thuận lợi. Tháng tốt nhất được tính là tháng 9 âm lịch.

2.2. Hóa giải sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Chuyên gia xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng đã đưa ra các phương pháp cúng giải sao chiếu mệnh. Vào đầu năm, gia chủ nên đi chùa để cầu bình an. Sau đó, người chủ mệnh có thể cúng giải hạn vào ngày 26 Âm lịch, từ 19 đến 21 giờ. Tiếp đến, gia chủ thắp sáng 7 ngọn đèn và hướng về phía Tây để làm lễ.

Theo đó, trên bài vị gia chủ sử dụng giấy vàng có ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Cuối cùng, gia chủ khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền để kết lễ.

Ngoài ra, để bổ sung năng lượng cho sao Thái Âm, gia chủ có thể sử dụng các đồ trang sức màu đen, xám, xanh biển. Đồng thời, người nam còn có thể sử dụng màu trắng (hành Kim) để tạo sự tương sinh với Thủy.

3. Hạn năm tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Sau 12 năm (1 vòng con giáp) thì hạn của một người sẽ theo đó mà thay đổi theo một chu kỳ nhất định. Sự thay đổi theo đúng chu kỳ như vậy trong tử vi được gọi là hạn năm. Và trong năm 2024, người nam tuổi Tân Dậu sẽ mang hạn năm như thế nào? Cùng theo dõi qua những hạn năm mà người nam có thể gặp phải bên dưới.

Hạn năm tử vi tuổi tân dậu năm 2024 nam mạng

Hạn năm tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng  

3.1. Hạn năm tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng sẽ gặp Diêm Vương (đại hạn). Diêm Vương sẽ mang lại những vận hạn tốt xấu khác nhau cho gia chủ. Người nam sẽ dễ gặp những vấn đề về tình cảm vợ chồng, mất mát tiền bạc và thưa kiện thất bại.

3.2. Hóa giải hạn năm tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Một số cách giải hạn cho tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng như sau:

 • Với những người nam khỏe mạnh: Cần chăm chỉ tập thể dục, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi, cân bằng sức khỏe hợp lý.
 • Với những người nam đang ốm đau, bệnh tật: Cần tích cực đến khám và điều trị kịp thời theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Chủ mệnh nên tránh nghe lời người khác dùng các loại thuốc không rõ nguồn gốc. Nếu không né tránh việc đó thì sẽ bệnh tình sẽ nặng thêm dẫn đến tiền mất tật mang.
 • Về mặt tâm linh: Gia chủ phải sống với tấm lòng hướng thiện, tu dưỡng tâm tính và làm nhiều việc tốt để tích phước đức cho mình.

4. Vận niên tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng mang vận niên Hầu Thực Quả. Với ý nghĩa cát lành, đây là vận niên mang đến một năm êm ấm, đủ đầy cho gia chủ. Trong học tập, thi cử gia chủ sẽ được điểm cao. Đồng thời đường công danh cũng có nhiều thăng tiến, phát triển. Việc làm ăn kinh doanh cũng sẽ có lợi lộc, hung thịnh.

Tuy nhiên tình cảm gia đạo của vận này không được tốt. Giữa vợ chồng hay xảy ra bất hòa, ghen tuông do có người chen ngang.

Vận niên tử vi tuổi tân dậu năm 2024 nam mạng

Vận niên tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

5. Hạn tuổi tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng có hạn tuổi như sau:

 • Không phạm vào Tam Tai
 • Không phạm vào Hoang Ốc
 • Phạm vào Kim Lâu
 • Không phạm vào Thái Tuế

6. Tứ trụ tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng có tứ trụ Thiên Hòa – Địa Hoà. Điều này cho thấy trong công việc, gia chủ nên giữ nguyên không nên cố gắng thay đổi. Vì công việc sẽ không phát triển tốt và khó có hướng đi lên. Bên cạnh đó, gia đạo cũng không hòa thuận và như ý. Chủ mệnh dễ mắc bệnh dẫn đến sức khỏe giảm sút nhanh chóng.

Tứ trụ tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Tứ trụ tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Trên đây là luận giải chi tiết về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng. Có thể thấy rất nhiều điều đang chờ chủ mệnh trong năm tới. Vận may và nhiều điều như ý sẽ đến với chủ mệnh. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân thật tốt. Đệm Xinh Luxury cũng xin chúc cho gia chủ một năm đầy may mắn, hạnh phúc và

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận