Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng sinh năm 1983

  • 19/09/2023
  • 8533 Lượt xem

Mục lục nội dung

Vận khí của con người luôn diễn ra nhiều sự thay đổi, biến hóa qua từng năm. Do đó việc tìm hiểu về lá số tử vi của mình rất quan trọng để định hướng phát triển mọi việc trong năm. Bài viết dưới đây sẽ giải mã tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng chi tiết và dễ hiểu nhất giúp bạn nắm rõ mệnh cách, đường đời, vận hạn trong năm tới.

Xem thêm: Chi tiết về  tử vi tuổi quý dậu nữ mạng vào năm 2024 có gì khác so với năm trước

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Mạng nam tuổi Quý Hợi, còn được gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức lợn trong rừng. Những người tuổi này mang mệnh Thuỷ - Đại Hải Thuỷ tức biển bao la, rộng lớn. Họ có tính cách rất thân thiện, phóng khoáng và khôn ngoan. Khả năng chịu đựng giỏi nên tính nhẫn nại cao, giỏi che giấu suy nghĩ nội tâm.

Xét về ngũ hành

Mạng nam tuổi Hợi mang ngũ hành Thủy khắc ngũ hành Hỏa nên vận khí trong năm không tốt, gặp nhiều điều tiêu cực. Hai phương diện chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ năng lượng ngũ hành Hỏa là sức khỏe và tài chính.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng chỉ ra quý nam dễ mắc nhiều bệnh vặt, tâm lý lo âu, buồn rầu, bất an. Công việc kinh doanh gặp phải biến cố, không thuận lợi phát triển như mong cầu. Tuy nhiên, nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè, người thân và quý nhân, quý nam tuổi Hợi sẽ sớm vượt qua khủng hoảng.

Xét về thiên can

Thiên can Quý (hành Thủy) gặp thiên can Giáp (hành Mộc) nên Bình Hoà. Tử vi tuổi  Quý Hợi năm 2024 nam mạng cho thấy công việc quý nam tuổi này tiến triển không ổn định, phát triển không như ý. Chủ mệnh không nên mong cầu quá nhiều mà sinh lòng tiếc nuối, đứt gánh giữa đường.

Mạng nam chú ý đến sức khỏe, hạn chế để bệnh nhẹ không chữa tiến triển xấu,  gây nguy hiểm.

Xét về địa chi

Địa chi Hợi với địa chi Thìn năm Giáp Thìn 2024 là mối quan hệ Bình Hoà. Tử vi chỉ ra cuộc sống trong năm không xảy ra nhiều biến động, xáo trộn lớn.

Nếu xét ngược lại thì mạng nam Quý Hợi có sự hao hụt về tài chính. Trong cùng năm có nhiều điều phải lo, tiền bạc ra đi nhưng khó thu hồi. Gia đạo gặp điều không may.

Xét về cung phi

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng mang cung phi Cấn gặp cung Chấn tạo thành khí Lục Sát ảnh hưởng trực tiếp tới đường công danh, sự nghiệp. Vậy nên, 2024 không phải là năm tốt để chủ mệnh tiến hành những việc trọng đại như xây nhà, mua đất, cưới gả,..

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng sinh năm 1982

Tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng sao gì chiếu mệnh

Sao Vân Hớn soi chiếu tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Sao Vân Hớn soi chiếu tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Hung tinh Vân Hớn chính là chòm sao chiếu mệnh cho tuổi Quý Hợi nam mạng 1983 trong năm 2024. Người xưa đã để lại bài thơ ví von về tính chất, đặc điểm của sao Vân Hớn như sao:

Đầu năm bài bạc phá tài

Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an

Văn thơ đấu khẩu đa đoan

Mang lời chịu tiếng bị quan quở hàn

Sao gì chiếu mệnh?

Sao Vân Hớn hay còn được gọi là Vân Hán được coi là điềm gở. Chòm sao này thuộc hành hỏa trong cửu diệu. Sao Vân Hớn là hỏa tinh, đàn ông hay đàn bà gặp sao này, làm ăn mọi việc đều trung bình, gặp thương tật, đau ốm.

Vân Hớn chiếu nam mạng Quý Hợi khiến nam mạng bất lợi đường quan trường. Gia đạo chủ mệnh có điều bất an, gia sản bất vượng.

Tuy Vân Hớn là hung tinh nhưng không mang theo quá nhiều điểm xấu, vận hạn lớn.

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nữ mạng chi tiết

Hoá giải sao chiếu mệnh

Sao Vân Hớn ảnh hưởng mạnh nhất vào khoảng thời gian tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Mạng nam Quý Hợi cần thận trọng thời gian này.

Trong năm 2024, quý nam dễ vướng vào rắc rối về giấy tờ, kiện tụng nên biết giữ mồm miệng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói, tránh những thị phi.

Theo kinh nghiệm của cha ông, để hạn chế tối đa các vận hạn xấu, tiêu cực do sao Vân Hớn chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn. Tốt nhất là chủ mệnh nên thực hiện hàng tháng để tâm lý an nhiên, tinh thần vững vàng và có niềm tin vào may mắn.

Thời gian cúng giải hạn thích hợp nhất là vào ngày Vân Hớn đăng viên. Cụ thể là lúc 9 giờ đến 11 giờ ngày 29 âm lịch hàng tháng hướng về phía chính Nam.

Hạn năm tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Hạn Thiên La trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Hạn Thiên La trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Hạn năm tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng là hạn Thiên La. Đây chỉ là một tiểu hạn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý của chủ mệnh.

Hạn năm của tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Hạn Thiên La mạng nam gặp phải ở đây được hiểu là lưới trời. Hiểu đơn giản là nếu người làm những việc sai trái gặp hạn Thiên La thì phải trả nghiệp, chịu hệ lụy nghiêm trọng.

Với những người bình thường thì Thiên La chỉ khiến mạng nam chịu điều tiếng, bị hiểu lầm, bị dư luận xã hội lên án, phê phán. Nặng hơn nữa sẽ liên quan đến các vấn đề kiện tụng, pháp luật…

Hoá giải hạn năm

Hạn Thiên La mạng nam Quý Hợi không thể hoá giải, tuy nhiên chủ mệnh có thể giảm thiệt hại bằng việc cẩn thận trong cách hành xử của bản thân trong đời sống thường nhật.

Ngoài ra, Thiên La hạn còn tác động một phần nhỏ lên tâm lý mạng nam Quý Hợi. Vì vậy, thay vì để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng tiêu cực thì chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tu tâm, tích đức.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng sinh năm 1992

Vận niên Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Vận niên Mã Trúng Đao khiến  tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng dễ nảy sinh cãi vã, thị phi

Vận niên Mã Trúng Đao khiến quý nam dễ nảy sinh cãi vã, thị phi

Quý nam Quý Hợi năm 2024 phạm phải Mã Trúng Đao tức ngựa bị thương. Đây là  điềm báo không lành. Đối với vận niên này, mạng nam cần phải giữ được sự bình tĩnh, tỉnh táo và kiểm soát bản thân tốt, tránh điều tiếng, thị phi không hay.

Vận niên Mã Trúng Đao cũng cho thấy năm 2024 không thực sự phù hợp với mạng nam Quý Hợi trong việc xuống tiền đầu tư các lĩnh vực mới. Mạng nam nên tìm hiểu kỹ càng, không vội vàng và thật thận trọng trong việc đầu tư, kinh doanh. Vận niên này có xu hướng giảm về cuối năm nên chủ mệnh không cần quá bất an.

Hạn tuổi tử vi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng phạm hạn lớn

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng phạm hạn lớn

Hạn tuổi tử vi Quý Hợi năm 2024 nam mạng phạm phải Hoang Ốc và Kim Lâu. Hạn này khiến chủ mệnh gặp trắc trở đường công danh, sức khỏe chiều hướng đi xuống, đường tình duyên lận đận. Tuổi Trung niên của mạng nam Quý Hợi sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp, kinh tế dư dả.

Quý nam trong năm 2024 gặp được quý nhân giúp đỡ. Chủ mệnh cần nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để gặt hái thành công, thăng tiến trong công việc.

Tứ trụ tử vi Quý Hợi nam mạng năm 2024

Xem tứ trụ của một lá số tử vi tuổi quý hợi năm 2024 nam mạng

Xem tứ trụ của một lá số tử vi tuổi quý hợi năm 2024 nam mạng

Nam mạng Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy - biển cả mênh mông. Màu sắc phong thủy đem lại may mắn cho mạng nam dựa trên năm sinh 1983 là trắng, đen, ghi và xanh dương.

Tuy nhiên kết quả tứ trụ tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng sẽ bị xê dịch đôi chút đối với mỗi chủ mệnh Quý Hợi 1983 cụ thể khi luận xem lá số tứ trụ dựa trên các yếu tố: giờ sinh, ngày sinh và tháng sinh.

Kết Luận

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng khá xấu. Hai phương diện có sự thay đổi nhiều nhất là sức khỏe và gia đạo chủ mệnh. Nếu chủ mệnh không ổn định được tâm lý, vững vàng chèo lái gia đạo thì những rắc rối sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài và sự.

Xem thêm: Xem chăn ga tencel chất lượng, đa dạng mẫu mã tại Đệm Xinh Luxury

  • Nguyễn Sỹ

    Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận