Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

 • 24/03/2022
 • 28037 Lượt xem

Mục lục nội dung

Cùng Đệm Xinh Luxury luận tử vi cho nam- nữ mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ đầy đủ thông tin và chi tiết nhất với tất cả các phương diện trong cuộc sống, các tháng trong năm dành cho cả 2 mạng để chúng ta có những sự đề phòng và chuẩn bị tốt nhất.

Đọc thêm: Chăn ga cotton tại Đệm Xinh Luxury 

Thông tin gia chủ nam - nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 cầm tinh con Rắn, có năm sinh âm lịch bắt đầu từ ngày 6/2/1989 đến 26/1/1990. Người có sinh năm 1989 sẽ thuộc mạng mộc (Đại lâm mộc). Chi tiết một số những thông tin về ngũ hành và cung mệnh của tuổi Kỷ Tỵ được Đệm Xinh Luxury tổng hợp như sau:

 • Mệnh tương sinh là mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc)
 • Mệnh tương khắc là mệnh Kim (Kim khắc Mộc)
 • Cung mệnh của nam mang: Cung Khôn.

Những kiến thức về cung mệnh hay ngũ hành được ứng dụng để giúp luận giải những lá số tử vi và xem số mệnh con người để ứng dụng trong cách chọn nơi làm việc, nhà ở, phong thủy... để mong muốn có cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn.

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng thường là những người thích sự mạo hiểm, có rất nhiều mục tiêu và những hoài bão lớn.

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Nữ nhân sinh năm 1989 Kỷ Tỵ và tất nhiên là cầm tinh con Rắn, có ngày sinh từ 06/02/ 1989 dương lịch đến ngày 26/01/1990 dương lịch. Có thiên can Kỷ kết hợp cùng với địa chi Tỵ và mang ý nghĩa Phúc Khí Chi Xà có nghĩa là Rắn có phúc.

 • Thuộc ngũ hành: Mộc 
 • Mệnh tương sinh: Thuỷ
 • Mệnh Tương khắc: Kim
 • Cung mệnh của nữ mạng: Cung Tốn

Nữ mạng Kỷ Tỵ năm 1989 thường là những người rất tháo vát, khéo léo được đánh giá là cực kỳ nhạy bén. Việc gì họ được giao cũng sẽ nhanh chóng hoàn tất rất suôn sẻ và thuận lợi.

Chính vì thế mà trong công việc, cuộc sống, bản mệnh của họ cũng đều được tất cả mọi người xung quanh hết mực tin tưởng và trọng dụng. Kết hợp sự nhạy bén đã vốn có khi họ đứng trước các cơ hội đã được mang tới và đương số sẽ rất dễ giúp cho họ đạt được thành công.

Có thể bạn chưa biết: Nệm lò xo chính hãng tại Hà Nội giảm sâu đến 50% 

Tổng quan tử vi nam - nữ mạng Kỷ Tỵ năm 2022

Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Xét về những yếu tố tổng quan, năm 2022 thuộc mệnh Kim, tương khắc với Mộc của 1989. Vậy nên năm 2022 sẽ là một năm được đánh giá có chút thử thách, trắc trở đến với nam Kỷ Tỵ 1989, nhưng dù vậy chỉ cần nỗ lực và  kiên trì là sẽ có thể đạt được những mục tiêu đặt ra.

Năm nay những ai có ý định làm ăn lớn thì nên cần thận trọng hơn, nhất là đối với những lĩnh vực đầu tư mà bạn không am hiểu thì hạn chế đầu tư mạnh tay. Trong cuộc sống cũng thế, các mối quan hệ nên cần giữ được những sự bình tĩnh, vì sẽ có những lúc có những tình huống bất ngờ xảy ra và cần bản mệnh nam mạng phải đủ bản lĩnh để giải quyết.

Nhìn chung năm nay sẽ là một năm có nhiều điều đáng nhớ đối với người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng. Bản thân bạn sẽ có nhiều bài học rất bổ ích, và gia tăng được lượng kiến thức lớn cùng những trải nghiệm quý giá cho chính mình.

Nếu đã cố gắng và nỗ lực nhưng chưa nhận được thành quả như bạn đang mong đợi thì cũng đừng lo lắng. Đó là bước đệm và là đòn bẩy cho những sự thành công lớn trong tương lai.

Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

2022 chính là năm con Hổ- Nhâm Dần. Mệnh Kim là ngũ hành nạp âm cụ thể là Bạch Lạp Kim ( Vàng pha bạc).

Năm 2022 vận trình tử vi của người nữ tuổi Kỷ Tỵ có những chuyển biến rất tích cực. Để có được câu trả lời chính xác nhất chúng ta cần kết hợp phân tích những thông tin dựa trên nhiều yếu tố : Thiên can,  hạn tuổi, sao chiếu mệnh, địa chi,…

Đối chiếu với những kiến thức trong thuyết ngũ hành, mệnh Mộc tương khắc với ngũ hành nạp âm Kim của năm 2022. Xét về thiên can thì Kỷ gặp năm Nhâm thiên về bình hoà, còn địa chi lại nằm trong bộ tứ hành xung.

Những điều này báo hiệu những vận trình cuộc sống năm nay của bản mệnh có phânkhông được mấy suôn sẻ. Sẽ có khi phải đối mặt với những trở ngại nhất định. Nhưng chỉ cần bạn biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân và giữ được sự tỉnh táo của mình vốn có trong mọi tình huống thì về cơ bản sẽ không quá nghiêm trọng.

Năm 2022, người nữ Tỵ LẠI may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Vì vậy mà những vận hạn không tốt cũng sẽ phần nào được hoá giải. Bản mệnh nữ mạng khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc, tình duyên và sức khoẻ trong năm đẻ được suôn sẻ và may mắn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Trên các phương diện cuộc sống

Công việc, sự nghiệp

Công việc năm 2022 sẽ gặp nhiều thử thách, ban đầu mọi việc sẽ chưa được như ý muốn. Nếu kết hợp làm ăn có thể mâu thuẫn. Những khó khăn t nhìn một cách tích cực thì không tổn thất gì, mà còn nhận được kinh nghiệm, bài học.

Đối với người làm công ăn lương công việc duy trì mức bình ổn, không có biến cố. Với những ai muốn xây dựng sự nghiệp thì hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu.

Ban đầu sẽ cần tự lực cánh sinh, không ai giúp đỡ. Nhưng nếu quyết tâm, kiên trì thì sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

Nếu kinh doanh thì cũng chú ý chọn lĩnh vực am hiểu, phải có kế hoạch, phân tích trước khi lựa chọn.

Tử vi 1989 Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022

Tham khảo: Đệm lò xo Dunlopillo, Nệm Dunlopillo Chính Hãng giảm 25% - 40%

Tài chính

Vận tài chính trong năm ổn định duy trì đủ để chi tiêu gia đình. Nhưng những ai mới tách ra khởi nghiệp thì sẽ túng thiếu một chút. Vì công việc cần nguồn vốn nhất định, nên chi tiêu cũng tiết kiệm hơn.

Trong năm này nếu gặp khó khăn sẽ phải tự mình xoay sở. Về sau mới gặp được quý nhân giúp đỡ, vấn đề tiền bạc sẽ giải quyết.

Tình duyên, gia đạo

Nên chú ý đến việc vun vén gia đình và hạnh phúc vợ chồng. Nếu ra ngoài làm ăn nên giữ khoảng cách với đồng nghiệp, để tránh họa vào thân. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, vun vén tình yêu thương, tiếp thêm năng lượng để bạn đạt được những thành tựu công việc và cuộc sống.

Năm nay nếu có dự định sinh con thì lưu ý khi xem tuổi cần dựa vào ngày tháng năm sinh âm lịch. 

Sức khỏe

Sẽ bị ảnh hưởng, không nên chủ quan với những dấu hiệu trên cơ thể. Có thể chỉ là bệnh vặt nhưng không chữa trị sẽ diễn biến nặng và phức tạp hơn.

Trong năm này tinh thần có phần bị ảnh hưởng bởi rắc rối xảy ra. Nhưng hãy hướng về gia đình như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tránh thức khuya, hạn chế các thói quen xấu để công việc hiệu quả hơn.

Đọc thêm: Đệm giá rẻ, uy tín tại Đệm Xinh Luxury

Sao hạn trong năm 2022 nam mạng 1989

 • Sao chiếu mạng: Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ có Sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2022 , là hung tinh, tai tiếng, thị phi mang đến cho thân chủ với những kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn.
 • Hạn tuổi: Hạn chủ về thị phi, tranh cãi, vì vậy khi ra ngoài xã hội cần phải dĩ hòa vi quý, chọn bạn kết giao để tránh những rắc rối.
 • Tứ trụ: Công danh, tài lộc muốn được sáng tỏ thì cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều. Nếu không mọi thứ chỉ ở mức bình ổn.
 • Vận niên: Nếu kinh doanh sẽ gặp được thời cơ. Ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng chỉ cần kiên trì vượt qua sẽ có kết quả khả quan..
 • Màu hợp tuổi: Xanh nước biển, màu đen 
 • Hướng xuất hành: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Trên các phương diện cuộc sống

Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh - sự nghiệp có thể sẽ gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, sẽ có những cơ hội để phát triển về nhiều phương diện trong năm cũng sẽ không ít. Phần lớn thành công sẽ  phụ thuộc vào khả năng và những nỗ lực của bản mệnh.

Chỉ cần bạn luôn kiên trì với những mục tiêu đề ra và biết nắm bắt thời cơ tốt thì đây sẽ là năm khá viên mãn. Lưu ý, khi bước sang năm Nhâm Dần, bạn tuyệt đối không nên quá chủ quan, và quá tin người để tránh khiến bản thân mình bị kẻ tiểu nhân lợi dụng hoặc hãm hại.

Tài chính

Về phương diện tài chính của nữ Kỷ Tỵ trong năm nay, đồng vào cũng nhiều và đồng ra cũng sẽ  không ít. Bạn cần có cho mình 1 kế hoạch chi tiêu hay đầu tư hợp lý. Tốt nhất, bạn nên có sẵn một khoản tích luỹ ở bên mình, phòng hờ những trường hợp bất trắc không đáng có.

Ngoài ra, trong năm làm ăn tuyệt đối không được sử dụng những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Đó rất có thể là mặt trái khiến bạn chuốc hoạ vào thân.

Tình duyên, gia đạo

Bước sang 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sẽ có nhiều tâm tư và những sầu não trong chuyện tình cảm. Lâu dần có thể sẽ dẫn đến tâm lý bất ổn, dễ gắt gỏng, cảm xúc tiêu cực.

Những lúc này, bạn nên giữ bình tĩnh và tịnh tâm hơn. Hãy thử mở lòng chia sẻ những cảm xúc suy nghĩ bản thân với mọi người. Đây là cách hiệu quả để xua tan muộn phiền.

Sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần, bạn cần đặc biệt chú ý đến tinh thần của bản thân. Đây là gốc gác của những mầm bệnh, khiến sức khoẻ bạn suy giảm.

Bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách ra ngoài, giao lưu để thu hút nhiều điều tích cực cho cuộc sống.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 Nữ mạng

Sao hạn trong năm 2022 nữ mạng 1989

 • Sao chiếu mạng: Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ được sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là một sao tốt, mang đến nhiều điều cát lành  với cuộc sống của bạn. Vận trình cuộc sống đón nhận nhiều tin vui nhất là đối với tài chính cá nhân của bạn. Nếu nữ mạng mang thai em bé sinh ra khoẻ mạnh. Người chưa lập gia đình thì sẽ rất dễ tìm được bạn đời đúng như ý muốn.
 • Hạn Tuổi: Bước sang 2022, nữ mạng gặp phải hạn Địa Võng, cần đề phòng thị phi, tai tiếng, tránh xảy ra mâu thuẫn. Nhìn chung, vận hạn không gây ảnh hưởng lớn trong cuộc sống. Chỉ cần gắng kiểm soát cảm xúc, tránh sân si thì mọi sự đều êm đẹp.
 • Tứ trụ: Thiên Thắng - Địa Lợi: Báo hiệu năm tài lộc cực vượng, nhiều cơ hội . Gia đạo thêm người, hỷ tín đưa tới.
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối):công danh - sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Mưu sự dễ đạt được thành công nếu quyết tâm, nỗ lực hết mình. Cẩn trọng khi tham gia giao thông, khu vực sông nước.
 • Màu hợp tuổi: Xanh mạ non, xanh lá chuối, xanh biển, xanh đậm, …
 • Hướng xuất hành: Bắc (Sinh khí), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị), Đông (Diên niên) .

Tử vi Kỷ Tỵ chi tiết theo tháng năm 2022

Đối với nam mạng

Tháng 1: Tài lộc dồi dào, trong tháng này sẽ có nguồn thu tốt. Công việc được nhiều những sự thuận lợi và tốt đẹp.

Tháng 2: Chú ý sức khỏe. Hạn chế tối đã các cuộc ăn nhậu,  hay các thói quen không tốt. Và nên đi thăm khám bác sĩ nếu i có dấu hiệu thay đổi lạ.

Tháng 3: Công việc sẽ gặp áp lực, bạn cần tập trung để hoàn thành công việc. 

Tháng 4: Gia đình gặp mâu thuẫn nhỏ, có thể giữa anh chị em, vợ chồng. Quý bạn nên giữ sự hài hòa, không nên nóng nảy.

Tháng 5: Gặp được những mối quan hệ mới, nhưng cũng nên cẩn trọng tránh bị người khác lợi dụng.

Tháng 6: Có cơ hội hợp tác làm ăn, là thời điểm thuận lợi để gia tăng thu nhập.

Tháng 7: Đây là tháng cần chú ý tới sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh nhiều tiến triển, nguồn thu tăng cao. Tuy nhiên cần thu chi rõ ràng để tránh thất thoát.

Tháng 9: Đi lại cần chú ý an toàn cho bản thân. Hạn chế những công việc, cuộc hẹn khi trời khuya, tối muộn.

Tháng 10: Gia đình đón nhận niềm vui mới, hoặc con cái đạt được thành thích đáng nhớ 

Tháng 11: Có dấu hiệu mất của.

Tháng 12: Đây là thời điểm khá bận rộn, sức khỏe bị giảm sút vì vậy bạn nên bồi bổ bản thân mình.

Đối với nữ mạng

Tháng 1: Công việc khá thuận lợi, nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè, người thân.

Tháng 2: Mọi phương diện đều đang chuyển biến tích cực. Trong tháng, có khả năng sẽ có chuyến đi du lịch cùng người thân. Có thể kết hợp viếng thăm khu vực tâm linh cầu mong thêm may mắn.

Tháng 3: Mọi điều tiến triển như mong đợi, đón nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 4: Nếu có ý định đầu tư - kinh doanh thì có thể tính toán thực hiện Tuy nhiên, quý bạn không nên chủ quan, hấp tấp làm hư chuyện.

Tháng 5: Công việc làm ăn gặp bất lợi nhưngkhông quá nghiêm trọng. Chỉ cần cẩn thận hơn trước các cơ hội đầu tư kinh doanh.

Tháng 6: Dễ ốm đau bệnh vặt nên chú tâm đến sức khoẻ, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và hồi phục.

Tháng 7: Đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. 

Tháng 8: Có nhiều cơ hội dành cho sự phát triển. Bạn cần chắt chiu chọn lọc kỹ lưỡng, tránh tham lam quá nhiều việc.

Tháng 9: Gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn. Những lúc này bạn cần tỉnh táo, tránh làm lớn khiến gia đình mất hoà khí.

Tháng 10: Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến. Người làm kinh doanh, vận tài lộc vượng, nguồn tài chính dồi dào.

Tháng 11: Người chưa kết hôn sẽ có cơ hội có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Tháng 12: Bạn nên tập “sống chậm lại”, mọi sự đều đã khá ổn định. Cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn mở rộng kinh doanh thêm nữa trong dịp này.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ theo tháng

Những câu hỏi liên quan đến nam- nữ Kỷ Tỵ năm 2022

Nam mạng

Phạm thái tuế không: Năm 2022, những nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ phạm phải hạn Thái Tuế chính vì thế khi xuất hành hay hợp tác làm ăn cần đặc biệt chú ý đến sự an toàn cho bản thân.

Phạm tam tai không: Năm 2022 đối với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ không phạm hạn Tam Tai, nên vì thế nếu bạn muốn xây nhà hoặc có ý định làm ăn thì có thể bắt đầu luôn trong năm nay.

Phạm kim lâu không: Câu trả lời dành cho nam mạng trong năm 2022 là không phạm tuổi Kim Lâu.

Phạm hoang ốc không: Năm 2022 đối với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ không phạm phải tuổi hoang ốc.

Có được xây nhà: Nam mạng Kỷ Tỵ năm 2022 không phạm hạn kim lâu, hoang ốc tam tai. Chính vì thế đây được đánh giá là một năm rất đẹp để xây nhà. Nếu bạn có dự định làm nhà thì có thể tiến hành trong năm nay.

Nữ mạng

Phạm Thái Tuế: Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2022 sẽ có thể đối mặt với những cục diện phạm Thái Tuế, vì thế bạn cần đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng hoặc hãm hại khiến cho công việc làm ăn dễ dẫn tới đổ bể. Năm nay cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của mình. Tốt nhất, bạn nên duy trì thói quen kiểm tra sức khoẻ định kỳ hằng năm.

Phạm Tam Tai: Người nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong năm Nhâm Dần 2022, không phạm hạn Tam Tai.

Phạm Kim Lâu: Bước sang 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ tròn 34 tuổi (tính cả mụ). Do đó, bạn không phạm tuổi Kim Lâu.

Phạm Hoang Ốc: Trong năm 2022, bạn sẽ không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Có xây nhà được không: Xây dựng nhà cửa năm 2022 giúp mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn.

Đệm Xinh Luxury khai trương cửa hàng, ưu đãi tới 60%

Đệm Xinh Luxury hy vọng đã vừa chia sẻ tới mọi người những thông tin chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022, những thông tin trê được tổng hợp từ các nguồn phong thủy rất uy tín. Hy vọng bài viết sẽ  giúp bạn đọc giải đáp nhiều hơn những thắc mắc quan tâm.

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận

N
NGUYỄN THANH TÚThứ 6, ngày 28/10/2022, 02:02
Nói chính xác đến 95%
Thái NguyễnQuản trị viên

Chào Nguyễn Thanh Tú!

Cảm ở bạn, chúc bạn đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thứ 7, ngày 05/11/2022, 12:00