Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022: mọi sự không thành, kẻ xấu hãm hại

 • 26/01/2022
 • 5882 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 dự báo là một năm nhiều khó khăn và thử thách: sức khỏe kém, kết quả học tập giảm sút, gặp nhiều thị phi. Tuy nhiên để biết rõ chi tiết hơn trên mọi phương diện và diễn biến trong năm mời bạn đọc tham khảo những thông tin phân tích kỹ về tử vi nam mạng và nữ mạng trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Chăn ga gối cotton của Đệm Xinh Luxury

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nam mạng 

 • Ngày sinh từ: 26/1/2009 đến 14/3/2010
 • Tuổi âm lịch: 14 tuổi
 • Mệnh: Hỏa, cung: Ly
 • Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận 

Nam mạng tuổi Kỷ Sửu là người có tính tình hay nóng nảy, nghiêm túc nhưng lại có phần bộc trực. Thẳng thắn là tính cách đặc trưng nhưng lại có sự nhanh nhẹn trong xử lý công việc nhanh chóng, quyết đoán cao.

Tuy nhiên, nhược điểm của bạn lại không có tính kiên nhẫn, hay hờn dỗi và bảo thủ đôi lúc hiếu thắng nhưng lại thích được khen ngợi và nói những lời ngọt ngào có cánh. 

Khi còn nhỏ thì số vận của nam Kỷ Sửu diễn ra không được suôn sẻ, khó khăn nhưng sau này sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi, tốt đẹp. Đặc biệt từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công về đường công danh, tài lộc và đường tình duyên.

Đặc biệt vận may được bắt đầu từ năm 18 tuổi vậy nên thi cử sẽ đỗ đạt cao. Vậy nên đường công danh sự nghiệp sẽ được vẹn toàn sớm hơn dự định. 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nam mạng

Nam Kỷ Sửu phải chịu nhiều vất vả về trí óc nhưng sẽ nhận được thành tựu hiển hách trong tương lai. Sau này được hưởng cuộc sống xa hoa, quyền quý nhưng gặp nhiều phiền muộn trong chuyện tình duyên và tình cảm gia đạo. Những người này có tuổi thọ từ 75 đến 80 tuổi, nhưng nếu có đời sống tốt đẹp, làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ được tăng lên.

Khái quát tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mệnh là một năm thuận lợi trong công việc học hành, đạt được kết quả tốt và xuất hành đi xa gặt hái được nhiều thuận lợi và may mắn. Đặc biệt trong năm có vận may về đường tình duyên nhưng cần chú ý về vấn đề sức khỏe, trong nhà có người già gặp bệnh ốm đau bệnh tật.

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022: một năm đầy may mắn

Tử vi chi tiết tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nam mạng ở mọi phương diện

Trên phương diện tài chính

Trong năm 2022 các bạn tuổi Kỷ Sửu cần chú ý đến vấn đề tài chính bởi đang trong độ tuổi ăn học nên còn phụ thuộc nhiều vào bố mẹ. Do đó tài chính năm nay gặp nhiều khó khăn hơn. Với lứa tuổi này chưa biết cách làm ra tiền bạc nên cần phải học cách chi tiêu hiệu quả trong cuộc sống để cẩn trọng hơn trong việc tiền nong của bố mẹ.

Trên phương diện sức khỏe

Năm Nhâm Dần 2022 vấn đề sức khỏe không được tốt nên cần chú ý nhiều hơn. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi nên cần cẩn thận, đặc biệt nếu ốm đau thì sẽ lâu khỏi. Do đó lời khuyên dành cho bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo vấn đề sức khỏe không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Đặc biệt dễ gặp các bệnh liên quan đến mụn nhọt, chú ý khi đi đâu xa di chuyển trên sông nước. 

Xem thêm: Chăn ga tencel cao cấp

Trên phương diện học tập  

Kết quả học tập trong năm có chiều hướng tích cực hơn so với những năm trước, đạt được nhiều thành tựu trong học tập và mở mang được nhiều kiến thức mới. Tuy nhiên trong tử vi năm 2022 không nên chểnh mảng trong vấn đề học tập.

Thay vào đó bạn cần chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, bởi đây sẽ là hành trang quan trọng để phát triển trong tương lai.

Kỳ Sửu nam mạng 2009 mệnh gì

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Trên phương diện tình cảm gia đạo

Tình cảm gia đạo năm nay không được tốt bởi trong gia đình thiếu hòa khí, tình cảm bố mẹ gặp nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên về phương diện tình cảm có phần khởi sắc hơn so với các năm khác. Bạn được nhiều người để ý tới nhưng vẫn đang trong độ tuổi ăn học nên tránh để chuyện chuyện tình cảm ảnh hưởng đến học tập.

Nam Kỷ Sửu sinh vào các tháng: 2, 3, 9 âm lịch sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ của hạnh phúc. Đối với những người sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 thì tình duyên sẽ trải qua hai lần thay đổi rồi mới đến được với hạnh phúc.

Còn với các tháng sinh còn lại sẽ là những người may mắn không phải trải qua nhiều sự thay đổi mà dễ dàng tìm được một nửa đích thực của đời mình.

Xem thêm: Đệm bông ép hanvico cao cấp, uy tín

Trên phương diện ngoại giao

Năm nay rất hợp để xuất hành hoặc mở rộng mối quan hệ ngoại giao. Bởi khi đi ra ngoài bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè tốt cùng nhau giúp đỡ học tập và mọi mặt khác.

Do đó năm nay là một năm thuận lợi cho việc xuất hành, đi du học hoặc học xa nhà sẽ gặp được nhiều may mắn, khi gặp khó khăn sẽ được nhiều người giúp đỡ và dễ dàng vượt qua khó khăn.

Về hướng xuất hành tốt đầu năm đối với nam Kỷ Sửu mùng 1 tết nên đi theo hướng Đông Nam để đón thần tài và hướng Tây Bắc đón Hỷ thần trong khung giờ từ 11 giờ đến 15 giờ dựa trên nơi đang sinh sống. 

Các vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 theo sao hạn 

Dựa theo thiên can địa chi 

 • Thiên Can: Thiên Can Kỷ là Thổ gặp năm Nhâm (Thủy) có ý nghĩa Bình Hòa dấu hiệu báo một năm làm ăn bình thường,  tiền bạc kiếm được chỉ đủ để chi tiêu trong gia đình. 
 • Địa chi: tuổi Sửu gặp năm Dần có ý nghĩa Bình Hòa cho thấy một năm làm ăn không có nhiều biến động, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để tiêu pha cho cuộc sống thường ngày. 
 • Tứ trụ: năm 2022 cho thấy là một năm môi trường sống và học tập không có thay đổi nhiều. Các vấn đề khó khăn sẽ được tháo gỡ. Tuy nhiên chính bản thân bạn sẽ gặp nhiều chuyện không vui xảy ra nên cần cẩn trọng ở mọi mặt, chú ý đến tai nạn. 

Dựa theo ngũ hành 

 • Ngũ hành bản mệnh: Tuổi Kỷ Sửu là mệnh Hỏa gặp năm Kim là khắc xuất nên có ý nghĩa không tốt cũng không xấu về đường công danh sự nghiệp thì không nên ỷ lại mà cần tự thân vận động. Cần đề phòng bị mất trộm
 • Ngũ hành cung phi: tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng là Hỏa gặp năm Thổ chú ý đến hao tốn tiền của, sức khỏe yếu kém. 

Xem thêm: Nệm foam chính hãng, đệm foam, nệm memory foam cao cấp giảm đến 50%

Dựa theo sao hạn 

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương có ý nghĩa là phước tinh chiếu mang lại nhiều may mắn, phát triển thuận lợi về đường công danh, mọi việc an khang thịnh vượng. Những năm gặp được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ là một năm làm ăn phát đạt, thịnh vượng, nhiều tài lộc may mắn trong công việc đặc biệt vào các tháng: tháng 6, tháng 10. 
 • Hạn theo năm: hạn Toán tận ý nghĩa nói về sự hao tốn tiền tài, đau ốm, khi đi ra ngoài nên chú ý gặp nguy hiểm đến tính mạng hoặc vì tiền mà bỏ mạng. 
 • Hạn theo tuổi: hạn hoang ốc không nên mua bán đồ đạc có giá trị sẽ gặp nhiều bất lợi, thị phi trong gia đình. 
 • Hạn Kim lâu nên chú ý không mua xe sẽ gặp điều không may dễ bị tai nạn. 
 • Vận niên: năm nay có nhiều việc quyết định để chọn lựa ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Nếu bạn là người có suy nghĩ chín chắn nên dùng hết tâm huyết để thực hiện, ắt hẳn đạt được thành công. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022: Vận khí tốt đẹp, nhưng đừng quá chủ quan

Chi tiết tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 theo lá số tử vi 

 • Cung mệnh: gồm các bộ sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Mộc Dục, Thiên Không, Tướng Quân, Triệt có ý nghĩa bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ hoặc gia đình có thêm tin vui người trong gia đình hoặc có hỷ sự. Tuy nhiên trong năm cần chú ý đến nếu mở mang công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi nên cần cân nhắc kỹ lưỡng
 • Cung xung chiếu: với bộ sao Phá Toái, Thiên Trù, Phục Binh, Tử,  Long Đức cho thấy bạn có lộc về ăn uống. Tuy nhiên công việc làm ăn không được mấy suôn sẻ và thường có tiểu nhân âm mưu phá hoại. 
 • Cung nhị hợp: với bộ sao Bạch Hổ, Hoa Cái, Thiên Quan, Mộ, Địa Võng bộ sao này có ý nghĩa bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè trong gia đình. Đặc biệt thích hợp làm chuyện làm ăn lớn. 
 • Cung tam hợp: với bộ sao Nguyệt Đức, Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Bác Sỹ, Tử Phủ, Suy, Lộc Tồn, Phúc Đức, Kiếp Sát, Tuyệt,  Lưu Hà mang ý nghĩa trong công việc làm ăn không đạt được như ý muốn, hao tốn tiền của và gặp nhiều bất lợi về đường công danh, khó khăn. 

Với những phân tích kỹ lưỡng về lá số tử vi cho thấy năm Nhâm Dần là một năm đối với nam mệnh đạt được nhiều kết quả như ý. Tuy nhiên về vấn đề tình cảm gia đình không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và được nhiều khác giới để ý đến. 

Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nam mạng theo các tháng trong năm

Dưới đây là diễn biến chi tiết tử vi theo từng tháng trong năm giúp bạn tránh được những vận hạn xấu và chủ động hơn trong việc xây dựng kế hoạch cho bản thân. 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 vào các tháng mùa Xuân 

Tháng 1: là thời điểm đầu xuân năm mới bạn được vui xuân bên gia đình, nhưng tình cảm trong gia đình thiếu hòa khí. Bên cạnh đó bạn cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói để tránh thị phi. 

Tháng 2: trong tháng này gia đình có chuyện vui mang tới có thể đón thêm thành viên mới hoặc đón tin vui từ bạn bè. Bên cạnh đó học tập có phần khởi sắc. 

Tháng 3: trong tháng 3 có sự khởi sắc về kiến thức, chuyện tình cảm cũng tốt hơn được nhiều người để ý.  

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 vào các tháng mùa hạ

Tháng 4: tháng này bạn cần chú ý đến việc ăn uống cẩn thận mắc các bệnh về đường ruột. Đặc biệt cần chú ý khi có bệnh không được chủ quan. 

Tháng 5: Trong tháng này gia đình làm ăn khó khăn nên không thích hợp việc làm ăn quan trọng như mở thêm công việc: kinh doanh, đầu tư… dễ gặp nhiều bất lợi, thua lỗ.

Tháng 6: trong tháng này đi xa sẽ gặp những bất lợi, đặc biệt là xe cộ, chú ý khi tham gia giao thông.

Kỳ Sửu 2009 nam mạng chú ý điều gì

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 vào các tháng mùa thu 

Tháng 7: theo tử vi tháng này cho biết mọi việc diễn ra suôn sẻ, bình an, ốm đau gặp được người chữa trị giỏi, bệnh tình mau chóng khỏi. 

Tháng 8: tháng này cần chú ý đến hòa khí của gia đình, tình hình sức khỏe giảm sút. Vậy nên cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn tránh ảnh hưởng đến vấn đề học tập và các việc khác. 

Tháng 9: công việc học tập khá thuận lợi, đạt được thành tích cao và có nhiều bạn khác giới để ý tới. 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 vào các tháng mùa đông

Tháng 10: Tiền bạc tài chính không được tốt, có sự hao hụt, tiêu pha nhiều; đặc biệt cần chú ý đến vấn đề sức khỏe hoặc các bệnh về đường tiêu hóa. 

Tháng 11: tử vi tháng này cho thấy bạn có tin vui về đường tình duyên, học hành. Tuy nhiên công việc của bố mẹ không tốt gặp nhiều việc khó khăn.

Tháng 12: trong tháng này gia đình gặp chuyện buồn, nhà có người già ốm đau, bệnh tật.

Với những phân tích kỹ càng trên đây có thể thấy tử vi tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Kỷ Sửu vào tháng 2 và tháng 9 âm lịch. Trong hai tháng này thích hợp làm các việc đại sự, quan trọng, công việc làm ăn trong hai tháng này sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

Các tháng xấu trong năm gồm tháng 1, tháng 5 và tháng 12 âm lịch. Trong hai tháng này nên tránh làm những việc quan trọng để hạn chế việc không may xảy ra.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng 

Thông tin tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng

 • Tuổi âm lịch: 14 tuổi
 • Mệnh: Hỏa, cung Càn
 • Sao hạn: Thổ tú, Huỳnh Tuyền

Nữ tuổi Kỷ Sửu là người có tính cách hiền lành, thông minh, nhanh nhẹn và có tính cách ứng xử tốt với mọi người. Với bản tính cương trực, ít khi nhờ vả vào người khác và ghét xu nịnh nên ít khi được lòng người khác. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bản thân mà gây dựng được cơ nghiệp, không cần dựa dẫm vào ai.

Bạn là người yêu thích vẻ bên ngoài chứ không quan tâm đến nội tâm bên trọng. Vậy nên phải đến hậu vận sau này mới có được những thành tựu tích cực trong công danh, tiền tài và chuyện tình cảm.

Đặc biệt với tính cách dễ mềm lòng nên dễ bị lừa dối trong truyện tình cảm. Phải đến những năm 24 tuổi trở đi mọi chuyện sẽ trở nên êm đẹp. Theo tử vi của người tuổi Sửu có tuổi thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi, tuổi thọ còn tăng lên nếu biết tích đức, làm việc thiện, ăn ở hiền lành.

Tựu chung lại tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng là một năm tốt xấu bất phân làm việc gì cũng không thuận lợi, kết quả học tập không cao, tình cảm hòa khí gia đình thường xuyên mâu thuẫn. Đặc biệt cần chú ý khi tham gia giao thông tránh chuyện không may xảy ra.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 nữ mạng 

Tử vi chi tiết nữ Kỷ Sửu 1997 năm 2022 trên mọi phương diện 

Phương diện tài chính

Xét về phương diện tài chính năm 2004 thì không được thuận lợi, bạn nên chú ý có sự tiêu pha về tiền bạc trong học tập cũng như đi lại và mua sắm đồ dùng cho bản thân. Bên cạnh tử vi năm 2022 cho thấy kinh tế gia đình của bạn có phần giảm sút hơn so với các năm trước, công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc làm ra không được dư giả. 

Phương diện sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022 trên phương diện sức khỏe của bạn có phần giảm sút hơn so với các năm trước, sức đề kháng kém nên dễ gặp ốm đau đặc biệt là các bệnh liên quan đến lưu thông khí huyết.

Lời khuyên dành cho bạn năm nay cần chú ý đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn, đi lại cẩn thận, hạn chế di chuyển trên sông nước để đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2022: chú ý sức khỏe

Trên phương diện tình cảm, gia đạo 

Với tính cách thông minh cùng khả năng học tập tốt, nhưng trong năm nay kết quả học tập lại không được như mong muốn kém hơn so với mọi năm. Lời khuyên dành cho bạn năm nay nên chú ý việc học hành, tăng cường mở rộng kiến thức thì hy vọng kết quả mới được như mong đợi. 

Trên phương diện ngoại giao, xuất hành

Tử vi năm 2022 được dự báo là một năm khá thuận lợi về phương diện ngoại giao. Đi ra ngoài nhiều giúp bạn gặp được nhiều chuyện vui, giao lưu và mở rộng kết bạn với nhiều bạn mới, xây dựng được mối quan hệ và mở mang được kiến thức. 

Hướng xuất hành thuận lợi vào đầu năm đặc biệt là mùng 1 Tết nên đi hướng Đông Nam để đón Thần Tài và đi hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào khoảng thời gian từ 11 giờ đến 15 giờ trưa (dựa nên khu vực đang sinh sống). 

Chi tiết vận hạn tuổi Kỷ Sửu nữ 2022 theo sao hạn

Dựa trên thiên can địa chi 

 • Theo thiên can: đây là một năm Bình Hòa bởi thiên Can Thổ gặp năm Nhâm (Thủy) mọi việc diễn ra bình ổn không có nhiều chuyển biến trong việc làm ăn, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu, không mấy dư giả.
 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là một năm Bình Hòa nên công việc làm ăn không thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra chỉ đủ để tiêu cho cuộc sống hàng ngày. 
 • Tứ trụ: dự báo đây là một năm không có gì thay đổi nhiều về vấn đề học tập hoặc nơi ăn chốn ở. Nếu có gặp khó khăn sẽ thấy được quý nhân phù trợ, giải quyết các khó khăn. Tuy nhiên trong năm Nhâm Dần 2022 cần chú ý khi tham gia giao thông. 

Dựa theo ngũ hành 

 • Ngũ hành bản mệnh: mệnh Hỏa gặp năm Kim khắc xuất một năm không tốt, không xấu, tuy nhiên bạn phải tự thân vận động không nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và người thân. Bên cạnh đó bạn nên bảo quản đồ đạc cẩn thận, đề phòng trộm cắp. 
 • Ngũ hành cung phi: tuổi Càn gặp năm Khôn có ý nghĩa tương sinh rất tốt. Dự báo đây là một năm làm ăn nhiều tài lộc, dư giả và có quý nhân phù trợ nên mọi người càng hanh thông.

Tài lộc của nữ Kỳ Sửu 2009 trọn đời

Dựa theo sao hạn 

 • Sao chiếu mệnh: sao Thổ Tú - sao xấu, mang đến nhiều điều xui xẻo, cản trở ảnh hưởng đến bạn. Theo đó, trong năm mới bạn sẽ có tiểu nhân đứng sau ném đá ảnh hưởng đến mọi việc. Bên cạnh đó gia đạo thiếu đi hòa khí, sức khỏe giảm. Đặc biệt cần chú ý tới các tháng 4 và tháng 8 âm lịch xấu nhất trong năm.
 • Hạn theo năm: hạn Huỳnh Tuyền cần chú ý là một năm có nhiều bất lợi về sức khỏe, bệnh tật khó chữa khỏi. Khi gặp hạn này nên tránh mưu cầu danh lợi. 
 • Hạn theo tuổi: gặp hạn Hoang ốc không nên mua bán, giao dịch tài sản có giá trị lớn như: ô tô, bất động sản để tránh tình trạng thua lỗ. Bên cạnh đó gia đình sẽ gặp phải thị phi, nói bịa đặt. 
 • Theo vận niên: Hổ nhập nội có ý nghĩa tốt, lưu ý trong năm gặp nhiều chuyện phải đưa ra quyết định ảnh hưởng tới cuộc sống sau này nên cần suy nghĩ kỹ càng, chín chắn thì mới có thể đạt được thành công.

Thông qua các vận hạn có thể thấy năm Nhâm Dần 2022 là một năm tốt xấu bất phân của nữ Kỷ Sửu. Trên mọi phương diện từ tiền bạc tiêu pha cho bản thân và mua sắm không được thuận lợi, công việc làm ăn kinh doanh của bố mẹ không được thuận lợi, hòa khí trong gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã.

Do đó vấn đề học tập của bạn bị ảnh hưởng nhiều do gặp các nhiều chuyện, đồng thời chú ý xe cộ đi lại cẩn thận đề phòng xảy ra tai nạn. 

Diễn biến chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 các tháng trong năm

Mỗi tháng có diễn biến khác nhau có tháng tốt, tháng xấu, vậy nên việc theo dõi chi tiết tử vi từng tháng giúp bạn chủ động việc tạo kế hoạch cho bản thân:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2022 nữ mạng trong các tháng mùa xuân 

Tháng 1: trong tháng này tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi, tình cảm mọi người trong gia đình thiếu đi hòa khí, dễ gặp những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh khi tham gia giao thông cũng chú ý đến vấn đề xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng gặp tai nạn. 

Tháng 2: trong tháng này gia đình bạn sẽ gặp phải chuyện buồn, có người ốm đau, bệnh tật, sức khỏe yếu kém, khó chữa khỏi.

Tháng 3: tử vi trong tháng 3 cho thấy mọi việc trong tháng có phần khởi sắc hơn so với những tháng trước đó. Bên cạnh đó vấn đề học tập, thuận lợi, học hỏi thêm được nhiều kiến thức.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2022 nữ mạng trong các tháng mùa hạ

Tháng 4: trong tháng này gặp nhiều chuyện cần liên quan đến tiền bạc chi tiêu cho bản thân, học tập. Do đó lời khuyên dành cho bạn trong tháng này cần chi tiêu có chừng mực, để tránh tình trạng thiếu thốn về tiền bạc.

Tháng 5: Trong tháng này công việc kinh doanh của bố mẹ gặp nhiều khó khăn do có kẻ tiểu nhân phá hoại làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia đình. 

Tháng 6: trong tháng này mọi việc diễn ra bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân để tránh đề phòng đau ốm.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2022 nữ mạng trong các tháng mùa thu

Tháng 7: tử vi tuổi nữ Kỷ Sửu cho thấy trong tháng này công việc làm ăn khá tốt, mọi việc thuận lợi, gặp nhiều tài lộc và dư dả.

Tháng 8: trong tháng này sức khỏe của bạn ổn định do đó cần cẩn thận trong mọi việc khi đi ra ngoài cần chú ý đến vấn đề xe cộ, sử dụng dao kéo, điện nước và đề phòng các thương tích làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Tháng 9: trong tháng này chuyện tình cảm gia đình không được hòa thuận, bố mẹ dễ xảy ra cãi vã, xích mích khiến bạn gặp nhiều chuyện buồn phiền, ảnh hưởng đến vấn đề học tập.

Tài vận Kỳ Sửu 2009 năm 2022 theo tháng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2022 nữ mạng trong các tháng mùa đông

Tháng 10: trong tháng này cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, phải suy nghĩ kỹ trước khi nói để tránh gặp phải chuyện thị phi, đặt điều nói xấu sau lưng ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Tháng 11: tháng này nhận xét là một tháng tốt với bạn trong việc học tập đến tình cảm gia đình, gia đạo êm ấm, gia đình đón nhiều tin vui.

Tháng 12: đây là tháng kết thúc năm nhưng cũng không gặp được nhiều việc thuận lợi, một phần do sức khỏe không tốt, một phần có chuyện buồn mang tới.

Tóm lại trong năm 2022 cần tổng kết lại các tháng trong năm gồm tháng xấu nên tránh và cẩn thận gặp bất lợi: tháng 1 và tháng 8. Các tháng tốt trong năm gồm tháng 3 và tháng 11 âm lịch phù hợp để làm các việc quan trọng như cưới xin.

Với những phân tích chi tiết trên về tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2022 có thể thấy đây là một năm có nhiều điều tốt xấu đan xen. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên đây về tử vi tuổi Kỷ Sửu 2099 năm 2022 giúp bạn đọc phần nào chủ động xây dựng được kế hoạch phù hợp để nắm bắt tốt những thời cơ trong năm. Từ đó có một năm phát tài phát lộc,  như ý nguyện.

Đánh giá của bạn:

Bình luận

L
Lê Thị diễm thuThứ 6, ngày 25/11/2022, 01:53
209 nam nay qua tiệm nail khac làm có được kha