Giải mã tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 trên mọi phương diện

 • 26/01/2022
 • 42925 Lượt xem

Mục lục nội dung

Giải mã tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 trên các phương diện tình yêu, sức khỏe, học vấn, sao chiếu mệnh, vận hạn...để quý bản mệnh có sự chuẩn bị tốt trước các biến động xảy đến trong năm.

Tham khảo: Chăn ga đẹp giá rẻ tại Đệm Xinh Luxury

Nhâm Ngọ 2002 trong năm Nhâm Dần 2022

1. Tổng quan tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm Nhâm Dần 2022

Nam, nữ sinh năm 2022 (từ 12/3/2002 đến 31/1/2003 âm lịch) tuổi Nhâm Ngọ, cầm tinh con ngựa, thường gọi là Quân Trung Chi Mã, nghĩa là ngựa chiến.

 • Tuổi âm lịch năm 2022: 21 tuổi
 • Mệnh Mộc: Gặp năm Kim – Kim khắc Mộc: tương khắc
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm – Bình thường
 • Địa chi: Ngọ gặp Dần – Tam hợp: tốt
 • Sao chiếu mệnh: nam – sao Thủy Diệu, nữ - sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Cung mệnh nam: cung Đoài, gặp năm Khôn – tương sinh, rất tố
 • Cung mệnh nữ: cung Cấn

Hầu hết các bạn trẻ nam sinh năm Nhâm Ngọ 2002 đều có tính cách mềm mại, uyển chuyển, khi giao tiếp rất dễ tạo thiện cảm với người khác nên được mọi người yêu quý. Trong mối quan hệ xã giao, bạn bè, yêu đương hay người thân thì Ngâm Ngọ đều là người ít khi nóng giận, họ thường cư xử ôn hòa, chấp nhận hy sinh lợi ích bản thân để giữ hòa khí.

Nam giới sinh năm 2002 có tâm từ thiện, nội tâm sâu sắc, giàu tình thương, trong lòng dễ buồn lo suy nghĩ. Đa phần họ đều rất yêu thương động vật. Tuy nhiên, trong cuộc sống, họ cũng là người dễ mất bình tĩnh, dễ lung lay, đôi khi cần học cách bình tĩnh để suy xét và gạt bỏ những chuyện không quá to tát.

Các bạn nữ sinh năm Nhâm Ngọ 2002 lại là người nhanh nhẹn, tự tin và hoạt bát. Họ có tính cách hòa đồng, quảng giao, dễ kết bạn với nhiều người. Trong học tập và công việc đều rất chăm chỉ, có trách nhiệm, có ý thức ham học hỏi để tích lũy kiến thức, phát triển bản thân.

Tham khảo: Chăn ga gối dành cho nhâm ngọ giảm sâu đến 40% 

2. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng

Ngũ hành bản mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002 là mệnh Mộc, tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần 2022, vì thế vận khí không hoàn toàn hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên nhờ có thiên can bình hòa, địa chi cũng trong mối quan hệ tương sinh nên người nam tuổi này trong năm nay sẽ không có quá nhiều trắc trở, hầu hết mọi việc đều đạt kết quả tích cực.

Bên cạnh đó, bước sang năm Nhâm Dần 2022, nam Nhâm Ngọ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là cát tinh mang đến điều tốt lành nên cuộc sống sẽ gặp nhiều chuyện vui vẻ. Tuy gặp tiểu hạn Ngũ Mộ chủ về hao tán tiền bạc nhưng không đáng lo ngại.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Ngọ: Vận mệnh - Sự nghiệp - Tài vận - Gia đạo

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, học vấn

Với những bạn nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 đã đi làm thì năm nay vận trình công việc khá tốt và ổn định, ít gặp rắc rối. Bạn được người xung quanh hỗ trợ và tin tưởng, nhìn chung công việc thuận buồm xuôi gió, đảm bảo nguồn thu nhập cho cuộc sống.

Với những bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, năm nay Nhâm Ngọ vẫn phát huy tinh thần chăm chỉ, ham học hỏi để mở rộng vốn kiến thức, vì thế mà kết quả thi cử đạt như kỳ vọng. Nhiều người còn nhận được học bổng, được khen thưởng.

Nếu tham gia các hoạt động cộng đồng, các bạn nam Nhâm Ngọ 2002 có khả năng sẽ trở thành thủ lĩnh nhờ vào tài năng, sự nhạy bén và tố chất dẫn dắt, chỉ dẫn người khác.

Xem thêm: Nệm cao su dày 20cm giá rẻ

Về tiền bạc

Phương diện tiền bạc của người nam tuổi Nhâm Ngọ còn khá eo hẹp, nên chi tiêu có kiểm soát. Nhất là với những bạn còn đang đi học, tiền chủ yếu đều được cấp dưỡng từ phía gia đình, không nên tiêu xài hoang phí.

Tài vận của bạn trong năm nay không quá tốt, nên thực sự chi tiêu hợp lý, đừng phóng khoáng quá mức. Nếu bạn đã đi làm, hãy cố gắng tiết chế lại nhu cầu mua sắm để tích lũy dần cho những dự định to lớn hơn về sau.

Đánh giá chung trên các phương diện

Ngoài ra: Mua Nệm Cao Cấp Chính Hãng, Mua Đệm Giảm Tới 50%

Về tình duyên, gia đạo

Duyên vận của nam Nhâm Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022 không mấy suôn sẻ, thậm chí có thể sẽ có chút khủng hoảng trong tình cảm.

Đừng quá tự tin vào bản thân khi thấy mình được các bạn nữ làm quen, hay đi đến đâu cũng được người yêu quý, tôn trọng. Sự tự tin thái quá sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình cảnh “ăn dưa bở”. Nếu bị người mình yêu từ chối, đừng quá đau buồn, cũng đừng vì thế mà vội đưa ra bất kỳ quyết định nào vì có thể sẽ làm tổn hại đến bản thân và người khác.

Với người đang có người yêu thì bạn nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn, năm nay có thể có rủi ro bị tiểu nhân quấy phá, làm bản mệnh vướng vào thị phi, điều tiếng đào hoa. 

Gia đạo khá yên ổn, mối quan hệ giữa nam Nhâm Ngọ 2002 với bố mẹ và anh chị em trong nhà khá gần gũi, ít khi có cãi vã vì bản tính của Nhâm Ngọ cũng không thích gây xích mích căng thẳng.

Xem thêm: Nệm cao su 1m6x2m mẫu mã đẹp 

Về sức khỏe

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022, sức khỏe của người nam tuổi này không gặp vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên nếu đi ra ngoài lúc khuya tối thì nên thận trọng, hạn chế đi một mình, lái xe cũng cẩn thận đề phòng tai nạn thương tật.

Bên cạnh đó, năm nay bản mệnh cũng đừng quá chủ quan về việc ăn uống và ngủ nghỉ. Tạo dựng và duy trì một chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ sẽ giúp bản thân tránh được những bệnh vặt thường gặp.

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nam mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm 2022, nam mạng Nhâm Ngọ 2002 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, mang lại hạnh phúc, hanh thông và may mắn.

Thủy Diệu tinh chủ về tài – lộc – hỷ, dự sẽ có lộc từ phương xa mang về và gặp nhiều may mắn. Nhưng đặc biệt kỵ tháng 4 và tháng 8, trong 2 tháng này bản mệnh phải thận trọng, lời nói phải suy nghĩ trước sau, tránh gây điều tiếng, thị phi.

Hạn tuổi

Năm nay các Nhâm Ngọ nam gặp hạn Ngũ Mộ, nên đề phòng hao tán tiền của. Nếu mua sắm thì nên tìm hiểu kỹ để mua hàng hóa chất lượng, tránh lãng phí tiền bạc vào những món đồ giá trị kém.

Gặp hạn này, bản mệnh cũng nên giữ gìn bản thân, tránh liên quan đến pháp luật, nhất là mua hàng lậu, không rõ nguồn gốc, mua hàng cấm.

Nếu có người hỏi vay tiền trong năm nay thì nên cân nhắc kỹ vì xác suất đòi lại được khá thấp. Năm nay bạn cũng không nên cho người khác ngủ nhờ vì dễ rước họa hao tài tốn tốn và bị tai bay vạ gió.

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nam mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Tứ trụ: Thiên Hư – Địa Sinh

Mặc dù trong năm sẽ có những lúc gặp khó khăn, rắc rối nhưng về sau vẫn được giải quyết êm thấm vì được quý nhân giúp đỡ.

Năm nay, mệnh chủ nên cẩn thận việc đi lại, coi chừng mất của trong nhà. Ngoài ra, người nam Nhâm Ngọ 2002 cũng nên đề phòng những biến cố xảy đến bất ngờ làm gián đoạn công việc hoặc chia rẽ tình cảm đôi lứa.

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Hình tượng rắn bị té giếng, rơi xuống đáy ám chỉ những xui xẻo trong năm 2022 mà người nam tuổi Nhâm Ngọ có thể gặp phải, khiến cho nhiều dự định bị bỏ ngỏ. Để mọi chuyện đạt được như ý nguyện, các bạn làm gì cũng nên dè dặt, đừng nóng vội, phải suy nghĩ thận trọng trước sau.

Màu hợp tuổi

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh cho nam Nhâm Ngọ năm 2022 thuộc hành Thủy, để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực mà sao này mang lại thì nên sử dụng các màu thuộc hành Kim và hành Thủy. Trong phong thủy ngũ hành, người tuổi này mệnh Mộc, lại hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy.

Vì thế, để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 khuyên bạn nên ưu tiên dùng nhiều màu đen và màu xanh nước biển.

Ngày xuất hành

Nam mạng Nhâm Ngọ 2002 cần chọn ngày xuất hành có ngũ hành thuộc Mộc hoặc Thủy, tránh xuất hành vào các ngày Tý – Ngọ.

Người nam tuổi này thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, để vận trình hanh thông thuận lợi mọi bề thì khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

Tham khảo: Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2022 chi tiết: Sức khỏe, gia đạo, vận hạn

3. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng

Xét tổng quan, các bạn nữ Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc, có phần tương khắc với năm Nhâm Dần mệnh Kim, vì thế mà trong năm đôi khi sẽ phải đối mặt với chút rắc rối trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, tương quan bình hòa của Thiên can, sự hòa hợp của Địa chi và được Mộc Đức tinh chiếu mệnh giúp vận khí của bản mệnh trở nên tốt đẹp hơn, nhìn chung cả năm nhiều vận may hơn là sóng gió.

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, học vấn

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022, nữ mạng tuổi này nếu đã đi làm thì công việc trong năm không có nhiều thay đổi, nguồn thu không tăng không giảm, nhìn chung không có nhiều biến động hay đột phá nào về phương diện này.

Nhưng nếu đang đi học, bản mệnh sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều luồng kiến thức mới, được định hướng cho công việc sắp tới. Bạn gặp được quý nhân giúp đỡ, chia sẻ giúp thay đổi góc nhìn để có những ý tưởng tốt hơn cho dự định trong tương lai của mình.

Về tiền bạc

Nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 rất giỏi tiết kiệm tiền bạc, vì thế dù đi học hay đã đi làm cũng đều tích lũy được một khoản tiền đáng kể. Nhờ đó, dù có việc phát sinh cần dùng đến tiền, hay gia đình cần giúp đỡ thì bản thân vẫn đóng góp được khoản đáng kể.

Năm nay nếu nảy sinh một ý tưởng kinh doanh nào mà không quá lớn, không quá phức tạp thì hãy mạnh dạn triển khai nhé. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm có thể nhờ người tin cậy tư vấn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nữ mạng

Về tình duyên, gia đạo

Không giống như công việc, học tập hay tiền bạc, phương diện tình duyên của nữ mệnh Nhâm Ngọ sinh năm 2002 trong năm mới không được thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nên điều chỉnh tâm trạng, làm chủ cảm xúc tốt hơn trước mọi tình huống để tránh làm bản thân trở nên bi lụy, hoặc tránh làm tổn thương đến người khác.

Gia đình của người nữ tuổi này trong năm nay không có nhiều biến động, các thành viên trong gia đình thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau nên ít khi xảy ra hiểu lầm, cãi vã.

Về sức khỏe

Bản mệnh nên phân bổ thời gian tốt hơn, đừng để công việc lấn át thời gian nghỉ ngơi, rất không tốt cho sức khỏe. Bạn vẫn còn rất trẻ, đừng quá lười vận động, nên tập thể dục thể thao, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại trời để cơ thể khỏe mạnh, hoạt bát.

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nữ mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Sao chiếu mệnh

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022, trong năm Nhâm Dần, người nữ tuổi này được sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là một phúc tinh, mang lại bình an cho cuộc sống.

Có sao Mộc Đức chiếu mệnh, bản mệnh sẽ không phải lo lắng gì nhiều. Hãy chuyên tâm làm tốt việc của mình, suy nghĩ và hành động tích cực, không làm hại ai, như vậy thành công ắt sẽ gõ cửa sớm. Trong năm nếu gặp khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ tai qua nạn khỏi.

Hạn tuổi

Bước sang tuổi 21, nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 rơi vào hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ yếu xoay quanh những vấn đề về tiền tài, có thể hao tốn tiền của nên bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, rõ ràng.

Trong năm, bạn cũng nên thận trọng hơn khi mua sắm để tránh hao hụt ở những khoản mơ hồ. Không nên cho người ngủ nhờ để phòng trừ họa hại mất của hay tai bay vạ gió.

Xem sao hạn, màu hợp tuổi cho nữ mạng Nhâm Ngọ 2022 trong năm 2022

Tứ trụ: Thiên Sinh – Địa Hao

Mang thông điệp tốt lành về một năm 2022 thuận lợi, an bình trên mọi phương diện. Bản mệnh có quý nhân phù trợ nên khó khăn đến mấy cũng dễ dàng vượt qua, mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Vận niên – Xà Hãm Tỉnh

Hình tượng rắn bị té giếng, rơi xuống đáy ám chỉ những xui xẻo trong năm 2022 mà người nữ tuổi Nhâm Ngọ có thể gặp phải, khiến cho nhiều dự định bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên chỉ cần bạn bình tĩnh, suy xét kỹ lưỡng trước khi hành động hoặc đưa ra quyết định, cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân thì mọi sự sẽ trôi qua yên ả.

Màu hợp tuổi

Sao Mộc Đức chiếu mệnh cho nữ Nhâm Ngọ năm 2022 thuộc hành Mộc, để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực mà sao này mang lại thì nên sử dụng các màu thuộc hành Thủy và hành Mộc. Trong phong thủy ngũ hành, người tuổi này mệnh Mộc, lại hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy  và các màu tương hợp thuộc hành Mộc

Vì thế, để gặp thêm nhiều vận may trong cuộc sống, tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 khuyên bạn nên ưu tiên dùng nhiều màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh lá cây.

Hướng xuất hành

Nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng hợp với phong thủy bản thân như: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị).

Tham khảo: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 Nhâm Dần chi tiết

4. Diễn biến tử vi theo tháng của người tuổi Nhâm Ngọ 2022 trong năm Nhân Dần

Bên cạnh tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 theo các phương diện, các bạn có thể tham khảo thêm diễn biến tử vi của bản thân theo từng tháng trong năm.

tử vi theo tháng của người tuổi Nhâm Ngọ 2022 trong năm Nhân Dần

Với nam mạng

 • Tháng 1: Đầu năm vận khí không tốt, mọi chuyện ít suôn sẻ nên tâm trạng có chú bốc đồng, nóng vội. Bản mệnh cần bình tĩnh lại để suy nghĩ chín chắn hơn, giải quyết thấu tình đạt lý hơn. Sức khỏe không được ổn định, nên ăn uống ngủ nghỉ điều độ.
 • Tháng 2: Công việc hay chuyện học hành đều khá bận rộn, tuy nhiên đổi lại sẽ có nhiều tin vui được đưa tới, liên quan đến tiền bạc. Gia đạo có chút mâu thuẫn nhưng nhanh chóng hòa giải.
 • Tháng 3: Vận khí hanh thông, bản mệnh dễ gặp may mắn khi đi ra ngoài, có thể sẽ trúng thưởng lớn. tài vận tăng cao nhưng nên khiêm tốt, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm cá nhân không được như ý nhưng đừng vì thế mà làm ảnh hưởng đến việc học.
 • Tháng 4: Gia đạo có tin vui, nhưng sức khỏe không ổn định, dễ bị ốm, nên nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi ra ngoài nhiều vào buổi tối.
 • Tháng 5: Đường tình duyên khởi sắc, dễ gặp ý trung nhân, tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ về xuất thân của người đó, tránh cưa cẩm người đã có người yêu hoặc đã kết hôn.
 • Tháng 6: Tháng này bản mệnh dễ xảy ra cãi vã với người khác, nên cố gắng kiềm chế sự nóng giận để không thốt lên lời nặng nề khó nghe làm tổn thương mối quan hệ.
 • Tháng 7: Nên cải thiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi. Thành tích học tập, chất lượng công việc có phần giảm sút, cần tập trung hơn.
 • Tháng 8: Vận khí ổn định trên mọi phương diện, chuyện yêu đương hòa thuận, tâm trạng vui vẻ phấn chấn.
 • Tháng 9: Tài chính có phần hao hụt, nên chi tiêu hợp lý. Người độc thân tháng này dễ gặp được người đúng với kỳ vọng.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 cho hay bản mệnh tháng này phải đề phòng kẻ gian lừa gạt. Không nên phung phí tiền vào các dịch vụ đắt đỏ hay mua những thứ không dùng đến nhiều. Đừng vội dễ dàng cho ai đó vay mượn tiền khi không biết rõ mục đích.
 • Tháng 11: Vận khí ngày càng đi lên, sức khỏe ổn định, học hành công việc không có biến động, gia đình hòa thuận, chuyện tình cảm cũng bền vững.
 • Tháng 12: Cuối năm là thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi. Bạn có thể mua sắm đồ mới để thay đổi, trang trí lại không gian phòng ngủ để cải thiện phong thủy trong phòng, giúp giấc ngủ chất lượng hơn.

Với nữ mạng

 • Tháng 1: Đầu năm, bạn có khá nhiều việc cần đền tiền bạc nên tài chính lúc này có hao hụt đáng kể.
 • Tháng 2: Duyên vận thăng hoa, người độc thân dễ gặp được người lý tưởng, người đang yêu thì được đối phương chăm sóc tận tình. Công việc hay học tập đều thuận lợi như ý.
 • Tháng 3: Dễ vướng thị phi, nên thận trọng lời ăn tiếng nói, nhất là ở chốn đông người và trong các cuộc tụ họp gia đình bạn bè.
 • Tháng 4: Chuyện tình cảm có chút vướng mắc, bản mệnh nên bình tĩnh suy nghĩ để cả hai nguôi giận rồi mới nói chuyện, chia sẻ cho đối phương hiểu mình, như vậy thì mới dễ hàn gắn.
 • Tháng 5: Tháng này nên tập trung vào công việc/học tập, đừng nên thay đổi vì kết quả sẽ không như ý nguyện.
 • Tháng 6: Vận khí hanh thông, nhất là về tài chính. Bạn có thể trích một khoản để đầu tư chăm sóc bản thân.
 • Tháng 7: Tháng này bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và ở cạnh người thân, bạn bè.
 • Tháng 8: Có thể gặp lại bạn cũ và đón nhận nhiều tin tốt lành. Sức khỏe ổn định, nhưng không nên chủ quan mà thức khuya nhiều.
 • Tháng 9: Đi lại cẩn thận, nhất là khi tham gia giao thông. Tháng này bạn sẽ khá bận rộn, nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý sao cho bản thân vẫn được nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Tháng 10: Công việc có xảy ra chút rắc rối nhưng có quý nhân giúp đỡ nên giải quyết ổn thỏa. Tiền bạc có nhiều nhưng đừng chủ quan trong chi tiêu. Nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe.
 • Tháng 11: Dễ vướng vào mâu thuẫn trong gia đình, đừng quá cố chấp hoặc đừng quá tự mình gánh vác tất cả. Sức khỏe không thực sự tốt, bạn không nên suy nghĩ quá căng thẳng, hãy cố gắng tích cực hóa suy nghĩ và hành động.
 • Tháng 12: Tuy công việc/việc học có bận rộn nhưng đừng vì thế mà bỏ bê gia đình, người thân, nhất là những người đang có người yêu. Cuối năm có tin vui về tiền bạc.

5. Một số vấn đề liên quan đến vận số của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2022

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi 12 con giáp năm 2022 cho biết, trong năm Nhâm Dần, có 4 con giáp phạm Thái Tuế, gồm Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vì thế người tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể an tâm năm nay không phạm hạn Thái Tuế, vận trình ít bất trắc trên mọi phương diện.

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai xảy ra trong 3 năm liên tục, cứ 12 năm thì xảy ra 1 lần. Theo cách tính này, năm 2022 không thuộc năm Tam Tai của người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002.

Trong cuộc đời của mình, bản mệnh Nhâm Ngọ nên thận trọng với các năm Tam Tai sau: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Xem thêm:  https://demxinh.vn/tin-tuc/top-8-san-pham-dem-lo-xo-30cm.html

Có phạm Kim Lâu không?

Hạn Kim Lâu kiêng kỵ kết hôn, xây nhà. Hạn này tính tuổi phạm bằng cách lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư 1, 3, 6 hoặc 8 thì phạm Kim Lâu.

Theo cách tính trên, năm nay Nhâm Ngọ 2002 21 tuổi, phạm vào Kim Lâu – Kim Lâu Thê, không nên kết hôn vì sẽ mang đến đại hạn cho người vợ.

Có phạm Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được tính bằng cách chia tổng của 2 chữ số tuổi âm cho 6, nếu dư 3, 5 hoặc 6 thì phạm.

Theo cách tính này, năm nay người tuổi Nhâm Ngọ 2002 phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Kết hợp với việc phạm hạn tuổi Kim Lâu, cho thấy năm Nhâm Dần không phải thời điểm thích hợp để xây nhà.

Đệm Xinh Luxury khai trương cửa hàng, ưu đãi tới 60%

Đệm Xinh Luxury vừa chia sẻ cho bạn đọc tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 trên mọi phương diện. Thông tin được tổng hợp từ những nguồn phong thủy/tử vi uy tín hiện nay. Chúc các bạn năm mới khỏe mạnh, có tài lộc, có tình duyên như ý.

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận