Xem chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng sinh năm 1983

 • 18/09/2023
 • 18267 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng sẽ dự đoán vận mệnh của người nữ sinh năm 1983. Vậy thì tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng sẽ có những điềm báo tốt xấu như thế nào? Tình cảm, sức khỏe, tiền bạc và đất đai của chủ mệnh có ổn định hay không? Hãy cùng Đệm Xinh Luxury đi đến phần luận giải chi tiết cho các câu hỏi trên nhé.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất

1. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng được dự đoán sẽ có những thuận lợi cũng có những trắc trở. Nhìn chung, vận số của người nữ Quý Hợi trong năm 2024 khá trắc trở. Bên cạnh đó, luận giải chi tiết về tử vi tuổi Quý Hợi sẽ cho gia chủ biết thêm nhiều yếu tố khác. Chúng ta có thể biết được bộ sao, hạn tuổi và vận niên,… của chính bản thân mình.

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng  

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng  

1.1. Xét về ngũ hành tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Qúy Hợi năm 2024 nữ mạng sẽ có bản mệnh sinh khắc thuộc ngũ hành Hỏa. Đây là ngũ hành phạm khắc xuất với người có bản mệnh Thủy. Người nữ tuổi Quý Hợi được chỉ dẫn về một năm mới Giáp Thìn có nhiều biến động. Đặc biệt là gia chủ sẽ có sự hao tổn về sức khỏe.

Thêm nữa, tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn có đôi phần khó khăn. Vì vậy, gia chủ muốn đạt được thành công thì phải có người hỗ trợ. Bên cạnh đó, gia chủ cần chú ý đến tháng 5 âm lịch. Đây chính là thời điểm mọi khó khăn xuất hiện nhiều nhất đối với chủ mệnh.

1.2. Xét về thiên can tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Xét tử vi năm 2024, người nữ thuộc thiên can Quý (hành Thủy) sẽ gặp gỡ thiên can Giáp (hành Mộc). Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cho thấy, đây là một mối quan hệ Bình Hòa. Đây là một số dự báo rằng gia chủ sẽ không đạt được thành công như ý và sẽ có nhiều bất lợi đưa tới.

Bên cạnh đó, tiền bạc của gia chủ tuy có sinh lời tuy nhiên không nhiều. Vì thế, gia chủ nên cân đối chi thu tiền bạc một cách hợp lý. Ngoài ra, sức khỏe của chủ mệnh trong năm cũng sẽ kém đi một phần. Để đảm bảo sức khỏe ổn định hơn thì gia chủ nên lưu ý chăm sóc bản thân thật cẩn thận.

1.3. Xét về địa chi tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng sẽ gặp địa chi Thìn của người cùng ngũ hành. Điều đó cho thấy người nữ sẽ duy trì một cuộc sống bình lặng trong năm 2024. Mặc dù vậy, tài chính của gia chủ sẽ xấu đi do các vấn đề tiêu pha, hao tán tiền bạc, của cải.

1.4. Xét về cung phi tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Cung Đoài của tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cho thấy những khó khăn trên nhiều phương diện. Năm 2024, cung Đoài sẽ gặp cung Chấn trở thành Tuyệt Mệnh. Đây là những dự đoán về một năm rất xấu, đầy khó khăn và trở ngại. Gia chủ sẽ gặp bất lợi về công việc cũng như tiền bạc, của cải.

Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng trong gia đình không được tốt, sức khỏe của gia chủ cũng không ổn định. Ngoài ra, công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ không nên mở rộng thêm vì sẽ thu lại thành quả không như ý muốn.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi tuổi quý dậu năm 2024 nữ mạng

2. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Năm 2024, người nữ tuổi Quý Hợi sẽ gặp ngôi sao chiếu mệnh mang điềm xấu - La Hầu. Đây được xem là một ngôi sao hung trong bộ Tam sao chiếu mệnh xấu và không may mắn.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?  

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?  

2.1. Sao gì chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng?

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng sẽ được sao La Hầu (Kim Tinh) chiếu mệnh. Với ý nghĩa mang lại những điềm xấu và kém may mắn, La Hầu được xem là một hung tinh.

Ngôi sao này thường mang đến cho người nữ những bất lợi liên quan đến pháp luật. Đồng thời, tiền bạc, sức khỏe của gia chủ cũng thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Sao La Hầu sẽ ảnh hưởng đến chủ mệnh xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch.

2.2. Hóa giải sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Chuyên gia xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng đã đưa ra các phương pháp cúng giải sao chiếu mệnh. Vào đầu năm, gia chủ nên đi chùa cầu bình an và phúc lành. Sau đó, chủ mệnh sẽ cúng giải hạn vào ngày 08 Âm lịch, từ 21 đến 23 giờ. Tiếp đến, gia chủ thắp sáng 9 ngọn đèn và hướng về phía Bắc để thực hiện lễ.

Bên cạnh đó, trên bài vị gia chủ sử dụng giấy vàng có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Cuối cùng, gia chủ khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La Hầu tinh quân vị tiền để kết lễ.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng sinh năm 1982

Ngoài ra, để giải hóa sát khí do sao La Hầu gây ra, gia chủ có thể sử dụng hành Thủy để cân bằng lại tiết khí. Đồng thời, người nữ còn có thể mang đá quý màu đen, xám và xanh biển để tạo sự tương sinh với ngũ hành.

3. Hạn năm tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Mỗi chu kỳ 12 năm trôi qua thì hạn của một người cũng sẽ theo đó mà chuyển biến liên tục. Sự thay đổi theo đúng chu kỳ như vậy trong luận giải tử vi được gọi là hạn năm. Và trong năm 2024, người nữ tuổi Quý Hợi sẽ mang hạn năm như thế nào? Chúng ta sẽ điểm qua những thông tin về hạn năm mà người nữ Quý Hợi sẽ gặp nhé.

 Hạn năm tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng  Hạn năm tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng  

3.1. Hạn năm của tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng sẽ gặp Diêm Vương (đại hạn). Diêm Vương sẽ mang lại những điềm xấu, khó khăn cùng với bất lợi cho gia chủ. Người nữ cần chú ý các vấn đề sổ sách, giấy tờ để tránh liên quan đến thưa kiện bất lợi. Chủ mệnh phải chú ý an toàn sức khỏe, đặc biệt là trong thời kỳ mang thai.

Tuy có nhiều bất lợi, nhưng hạn Diêm Vương lại có hướng tốt trong việc kinh doanh và cầu tiến làm ăn.

3.2. Hóa giải hạn năm tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Một số cách giải hạn cho tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng như sau:

 • Đối với chủ mệnh mang bầu: Gia chủ cần hết sức thận trọng trong thời kỳ mang thai. Hãy đảm bảo cho bản thân một chế độ nghỉ ngơi, cân bằng sức khỏe hợp lý.
 • Đối với chủ mệnh ốm đau, bệnh tật: Gia chủ phải tích cực đi khám và điều trị kịp thời theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời, chủ mệnh nên tránh nghe lời người khác để dùng sai thuốc khiến bệnh tình thêm nặng.
 • Đối với gia chủ khỏe mạnh: Gia chủ cần có kế hoạch nghỉ ngơi, hoạt động thể thao hợp lý.
 • Về tâm linh: Chủ mệnh phải sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính và tích đức cho mình.

Xem thêm: Bạn đã iết về tử vi tuổi nhâm thân năm 2024 nữ mạng chưa?

4. Vận niên tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng mang vận niên Mã Trúng Đao. Gia chủ mang vận niên này sẽ dễ thất bại nếu không biết kiềm chế bản thân. Vì vậy, gia chủ nên sống bình lặng, tránh xa sự bất hòa. Ngoài ra, công việc kinh doanh của gia chủ cũng nên giữ yên.

Đặc biệt đối với việc di chuyển thì gia chủ nên tránh cầu phà, sông nước vì dễ dẫn tới tai nạn. Mặc dù có nhiều điềm xấu nhưng dần về cuối năm thì mọi chuyện sẽ chuyển biến theo hướng tích cực hơn.  

Vận niên tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng  

Vận niên tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng  

5. Hạn tuổi tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng có hạn tuổi như sau:

 • Không phạm vào Tam Tai
 • Phạm vào Lục Hoang Ốc
 • Phạm vào Kim Lâu
 • Không phạm vào Thái Tuế

6. Tứ trụ tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng có tứ trụ Thiên Hòa - Địa Hòa. Điều này cho thấy trong gia đình, mọi việc xung quanh gia chủ sẽ diễn ra không như ý muốn. Bên cạnh đó, sức khỏe của gia chủ cũng sẽ giảm nhanh và dễ mắc phải bệnh tật.

Trên đây là luận giải chi tiết về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng. Có thể thấy cuộc sống có phần bất lợi đang chờ chủ mệnh trong năm tới. Tuy nhiên, gia chủ hãy tìm cách khắc phục để tận hưởng cuộc sống và đạt được sự cầu tiến. Đệm Xinh Luxury cũng xin chúc cho chủ mệnh một năm với những may mắn, bình an và hạ

Xem thêm: Tham khảo nệm foam cao cấp, chất lượng tại Đệm Xinh Luxury

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận