Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết

 • 07/01/2022
 • 6729 Lượt xem

Mục lục nội dung

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết – Khám phá tử vi nữ 1981 năm 2022 Nhâm Dần đầy đủ về sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe, con số/màu sắc may mắn, xem tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc không.

Tổng quan tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm Nhâm Dần 2022

1. Tổng quan tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm Nhâm Dần 2022

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, tức tuổi con gà. Thường được gọi là Long Tàng Chi Kê – có nghĩa là Gà trong Lồng.

 • Tuổi (âm lịch): 42 tuổi
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu – hung tinh, dễ hao tán tiền bạc, dễ ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi
 • Mạng: Mộc – gặp mệnh Kim: Tương khắc
 • Thiên can tuổi: Tân – gặp năm Nhâm: bình hòa, Tốt
 • Địa chi: Dậu – gặp Dần: Bình thường
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương, phụ nữ lâm sản nạn dễ vong mạng, ốm bệnh lâu khó qua khỏi.

Phụ nữ Tân Dậu 1981 thường được yêu quý vì đức tích chịu thương chịu khó, đảm đang tháo vát. Họ cũng là những người nhiệt tình, năng động, sẵn sàng thể hiện bản thân để thu hút sự chú ý. Tuổi Tân Dậu nữ mạng bước sang năm Nhâm Dần nhìn chung sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng.

2. Khái quát tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng

Tân Dậu 1981 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Mộc, bị xung khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, tuy nhiên quan hệ giữa các thiên can và địa chi lại khá hài hòa. Do đó, tổng quan năm 2022 của nữ mạng 1981 tương đối bình yên, không quá nhiều sóng gió, hầu hết các vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Tân Dậu có sao La Hầu chiếu mệnh. Vì thế, phụ nữ tuổi này phải đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề về sức khỏe và tiền bạc.

Tham khảo: Sinh con trai năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

3. Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết

 Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết

3.1. Về công việc, sự nghiệp

Đường công danh, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 được dự báo có chiều hướng phát triển theo hướng tích cực. Phụ nữ tuổi năm thường có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ với hiệu quả đáng ngưỡng mộ, vì thế luôn được đồng nghiệp kính nể.

Tuy nhiên, có một số nữ Tân Dậu lại có xu hướng thể hiện thái độ bảo thủ, độc đoán, thích làm theo ý mình. Nếu không khắc phục kịp thời tính cách khá ương ngạnh này thì rất dễ mắc sai lầm.

Trong các thương vụ làm ăn, nên thận trọng khi ký kết, nhất là các hợp đồng lớn, chớ nên ham cái lợi trước mắt mà vội vàng quyết định khi chưa tính toán kỹ lưỡng.

Năm Nhâm Dần được xem là năm tốt cho những nữ sinh năm 1981 có ý định khai trương cửa hàng, tuy nhiên cần xem thêm cả ngày và giờ hoàng đạo để tiến hành cho mọi sự hanh thông nhé.

Tham khảo: Đệm Dunlopillo Chính Hãng giảm 25% - 40%

3.2. Về tài chính

Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng cho biết, tài vận của nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần chỉ ở mức trung bình, không thực sự đột phá. Họ có nguồn tài chính ổn định, không quá thiếu thốn. Nếu muốn đầu tư sinh lời thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng, lên kế hoạch rõ ràng để phòng bất trắc.

Đa phần phụ nữ tuổi Tân Dậu đều thích chăm chút ngoại hình nên sẵn sàng đầu tư số tiền không nhỏ vào để mua sắm cho bản thân. Tuy nhiên nếu “vung tay quá trán” thì rất dễ cạn túi, vì thế nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tối ưu các sự lựa chọn thay vì mua tràn lan thiếu kiểm soát.

3.3. Về tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Tân Dậu 1981 đa phần đều là người coi trọng sự chung thủy trong hôn nhân, sẵn sàng hy sinh để chăm sóc chồng con, vun vén cho gia đình. Vì thế, trong năm 2022, những người này vẫn giữ được lửa hạnh phúc cho mái ấm của mình.

Tuy nhiên, để tránh áp đặt suy nghĩ bản thân lên con cái và người thân trong nhà, nữ mạng Tân Dậu nên chủ động chia sẻ, tâm sự với chồng con, bố mẹ...như vậy bầu không khí trong gia đình sẽ luôn yên vui, hòa thuận.

3.4. Về sức khỏe

Sao La Hầu chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần nên phụ nữ Tân Dậu 1981 phải hết sức lưu tâm đến sức khỏe của bản thân. Những người thể trạng yếu, hay đau ốm càng nên cẩn trọng, đề phòng tái phát bệnh cũ. Hãy cố gắng thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh để nâng cao sức đề kháng.

Nữ mạng tuổi Tân Dậu năm 2022 không nên dồn nén uất ức trong lòng quá lâu, dễ sinh bệnh, tâm trạng cảm xúc cũng tiêu cực khó kiểm soát.

Xem thêm: Nệm Foam, đệm Foam chính hãng giảm sâu 40% đảm bảo giấc ngủ cho gia đình bạn 

4. Xem vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần

Xem vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần

4.1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh, có rủi ro bị ốm đau, bệnh tật, tiền bạc hao tán. Do đó, bản thân tuyệt đối không được lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Chuyên liên quan đến tiền nong thì phải suy tính cẩn thận.

Phụ nữ tuổi này cần cố gắng giữ tinh thần ổn định, vững vàng trong suốt năm thì sẽ tai qua nạn khỏi. Tuy La Hầu là một hung tinh nhưng vẫn có cách hóa giải, bản mệnh chớ nên quá buồn rầu, lo nghĩ.

4.2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng Tân Dậu 1981 42 tuổi, bị ảnh hưởng bởi hạn Diêm Vương. Bản mệnh cần chú ý sức khỏe, nhất là người đang mang thai. Tốt nhất, nên chủ động khám sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh tật và chữa trị kịp thời.

Mặc dù Hạn Diêm Vương không gây ảnh hưởng quá xấu đến người khỏe mạnh, thậm chí còn có thể mang đến vận may tài lộc. Tuy nhiên chớ vì thế mà chủ quan, tốt hơn hết vẫn nên sinh hoạt điều độ, hạn chế rượu bia và thức ăn nhiều dầu mỡ để nâng cao sức khỏe.  

Tham khảo: Sinh con gái năm 2022 Nhâm Dần có tốt không?

4.3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng dự báo bản mệnh sẽ gặp một số trắc trở trong sự nghiệp, năm nay không phải thời điểm lý tưởng để phát triển một công việc mới.

4.4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ ăn quả

Vận niên của Tân Dậu 1981 chỉ ra điềm báo tốt lành về cuộc sống ấm no, sung túc, thịnh vượng hành thông nhiều bề. Phụ nữ tuổi này trong năm nay càng nỗ lực làm việc thì càng dễ gặt hái được nhiều quả ngọt.

4.5. Màu hợp/màu kỵ

Người nữ tuổi Tân Dậu 1981 được khuyên nên sử dụng màu sắc hợp mệnh trong năm 2022 để mọi sự thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Màu hợp với bản mệnh là xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi này nên tránh dùng các màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng, và các màu thuộc hành Kim và trắng, ghi, xám.  

4.6. Hướng xuất hành

Nữ mạng Tân Dậu 1981 bước sang năm 2022 được khuyên xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

4.7. Hóa giải vận hạn

Để giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ sao La Hầu, người nữ tuổi Tân Dậu 1981 có thể thực hiện lễ cúng sao giải hạn trong năm 2022. Đây là phương pháp dân gian, có thể giúp bản mệnh an tâm hơn trong cuộc sống. Việc thực hiện lễ cúng nhất thiết phải có thái độ thành kín, không cần quá xa hoa lãng phí.

Ngoài ra, tích công đức, tu tâm dưỡng tính cũng giúp nữ Tân Dậu 1981 tiêu trừ nghiệp chướng do sao La Hầu gây ra. Người nữ tuổi này nên chăm chỉ hành thiện tích đức, tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh, việc này không chỉ giúp bản thân tránh hung họa mà còn để phước đức cho con cháu đời sau.

5. Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Ngoài tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng khía cạnh, Đệm Xinh Luxury còn tổng hợp tử vi nữ mạng Tân Dậu 1981 theo từng tháng cho bạn đọc tiện theo dõi:

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1

Gia đạo bình yên, cuộc sống ấm no đủ đầy.

Tháng 2

Chăm chỉ hành thiện tích đức, giúp đỡ người gặp khó khăn để cải thiện vận số.

Tháng 3

Tài vận, sự nghiệp hanh thông, làm việc chăm chỉ thì dễ hái được thành công như ý.

Tháng 4

Sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ, nhiều chuyện vui đưa tới, gia đạo bình an.

Tháng 5

Nên giữ thái độ bình tĩnh trước mọi việc, tốt nhất nên dĩ hòa vi quý, tránh tối đa việc tranh chấp, đôi co mất thời gian với người khác.

Tháng 6

Suy tính cẩn thận trong việc làm ăn, thận trọng khi cho người khác vay tiền.

Tháng 7

Mọi sự thuận buồm xuôi gió, đây là thời điểm cát lành nhất trong năm.

Tháng 8

Vận may tăng nhanh, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp có tín hiệu vui.

Tháng 9

Tinh thần ổn định, cuộc sống khá an nhàn, ít sóng gió.

Tháng 10

Việc làm ăn tương đối suôn sẻ, cuộc sống hôn nhân gia đình đầm ấm.

Tháng 11

Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật, nên duy trì chế độ sinh hoạt điều độ để bồi bổ cơ thể.

Tháng 12

Mọi sự có chút biến cố, nhưng không nên sầu lo quá mức, hãy giữ bình tĩnh và tâm trạng ổn định để xử lý mọi việc ổn thỏa.

6. Thắc mắc liên quan đến nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần

Thắc mắc liên quan đến nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần

6.1. Có phạm Thái Tuế không?

Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2022 Nhâm Dần là Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vì thế người nữ tuổi Tân Dậu không phạm Thái Tuế năm nay.

Xem thêm: Nhâm Dần năm 2022 tuổi nào phạm Thái Tuế, xui rủi bủa vây?

6.2. Có phạm Tam Tai không?

Sự nghiệp và tài vận của nữ mạng Tân Dậu 1981 năm 2022 khá hanh thông, không phạm vào Tam Tai.

6.3. Có phạm Kim Lâu không?

Người nữ tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần 42 tuổi, bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu, do đó nên chú ý hơn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, người nuôi gia súc, vật nuôi cũng nên quan tâm đến sức khỏe của chúng.

6.4. Có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, người nữ tuổi Tân Dậu phạm vào hạn Hoang Ốc. Vì thế đây không phải là thời điểm tốt để xây dựng nhà cửa. Trong trường hợp đã chuẩn bị kế hoạch cũng như tiền bạc, nhất thiết phải làm nhà mới thì nên làm lễ hóa giải.

7. Chọn chăn ga gối đệm hợp mệnh nữ tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Năm Nhâm Dần là thời điểm mà các nữ Tân Dậu 1981 phải lưu tâm nhiều nhất đến vấn đề sức khỏe nên Đệm Xinh Luxury khuyên bản mệnh nên chọn những bộ chăn ga gối mới, chất lượng đảm bảo hơn, màu sắc hợp mệnh để sức khỏe được chăm sóc toàn diện.

Phụ nữ sinh năm 1981 đang mang thai cũng được khuyên nên bảo vệ sức khỏe tuyệt đối, nên hãy đầu tư một tấm đệm cao cấp, phù hợp với thể trạng bà bầu để sức khỏe mẹ và bé được đảm bảo.

Tham khảo: Tư vấn chọn đệm cho phụ nữ mang thai

Đệm Xinh Luxury vừa chia sẻ cho bạn đọc thông tin tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết. Hy vọng thông tin trong bài giúp bạn nắm được những chú ý quan trọng để hành sự cẩn trọng cho mọi việc hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận