Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng và tất tần tật thông tin bạn cần biết

 • 18/09/2023
 • 1149 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng là công cụ hữu ích nhằm dự đoán vận mệnh tương lai của một người. Vậy chi tiết về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 là như thế nào? Vận mệnh của những nam mạng sinh năm 1973 sẽ ra sao? Hãy cùng Đệm Xinh Luxury tìm hiểu mọi thông tin trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Chi tiết tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 có gì đặc biệt so với nam mạng 

1. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng được xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, các dự đoán về vận may cùng hạn xui gặp phải cũng mang độ chính xác cao. Vậy tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 như thế nào?

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

1.1 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng xét về ngũ hành

Năm 2024, do ảnh hưởng của ngũ hành Hỏa, người mang ngũ hành Mộc như tuổi Quý Sửu sẽ gặp nhiều hao tổn trong cuộc sống. Con đường sự nghiệp và kinh doanh sẽ tương đối khó khăn, khó thấy được kết quả mong muốn.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng giai đoạn cuối năm sẽ gặp nhiều cản trở. Theo đó, việc tiền bạc sẽ không được như mong đợi. Hơn hết, sức khỏe của những nam mạng tuổi Quý Sửu cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nhìn chung, tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 không có nhiều tín hiệu khả quan.

1.2 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng xét về thiên can

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng có thiên can Quý - Thủy. Cùng thiên can Giáp - Mộc của năm tới, cả hai quy về Bình Hòa. Do vậy, đây được xem là điềm báo khó khăn cho con đường sự nghiệp của các nam mạng.

Theo đó, các nam mạng Quý Sửu sẽ có không có khả năng tích lũy tiền bạc trong năm này. Mặt khác, sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm. Đây là vận hạn của tử vi tuổi quý sửu năm 2024.

1.3 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng xét về địa chi

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng thuộc địa chi Thìn về phạm Tứ Hành Xung. Theo đó, vận mệnh năm nay của các nam mạng tuổi Sửu tương đối khó khăn. Hơn hết, họ dễ gặp điều thị phi và phải chú ý đến việc tham gia giao thông. Khả năng chuyện buồn xảy ra trong cuộc sống là tương đối cao.

1.4 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng xét về cung phi

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng có cung phi Ly và gặp cung phi Chấn của năm Giáp Thìn thì sinh khí. Theo đó, đây là điềm báo may mắn trong con đường sự nghiệp và làm ăn. Hơn hết, các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều điều may mắn. Đây được xem là một trong những dấu hiệu tích cực hiếm hoi của tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024.

Nhìn chung, tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng không mang nhiều dấu hiệu tích cực. Theo đó, các nam mạng cần phải lưu ý để tránh vận hạn ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống.

Xem thêm: Tổng quan tử vi tuổi quý hợi năm 2024 nữ mạng

2. Tìm hiểu tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng sao gì chiếu mệnh

Một yếu tố khác khi xem xét đến tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng là vấn đề sao chiếu mệnh. Vậy các nam tuổi Sửu có sao chiếu mệnh là gì? Điều đó ảnh hưởng gì đến tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024?

Tìm hiểu tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng sao gì chiếu mệnh  

Tìm hiểu tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng sao gì chiếu mệnh  

2.1 Sao gì chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng?

Vào năm 2024, các nam mạng tuổi 1973 sẽ có sao chiếu mệnh là Sao Kế Đô - Thổ Tinh. Theo đó:

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngã không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Nhìn về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng, Kế Đô được xem là hung tinh mang đến nhiều nỗi lo, sự đau khổ trong cuộc sống. Do sao chiếu mệnh, nam mạng sẽ suy giảm sức khỏe, tai ương ập đến, tiền bạc gặp hạn, gia đạo không yên. Tháng 3 và tháng 9 được dự đoán sẽ là khoảng thời gian xấu nhất năm.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng sinh năm 1983

2.2 Hóa giải sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Đầu năm hay vào các tháng kỵ như tháng 1, 3, 9 âm lịch, các nam mạng tuổi Sửu nên đi cầu an và giải hạn. Hơn hết, vào các ngày 18 âm lịch, từ khoảng 21-23 giờ, các nam sinh 1973 nên thắp đèn lạy về hướng Tây là lễ. Các nam tuổi Sửu nên khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Theo sao chiếu mệnh, tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng nhìn chung chịu nhiều vận xấu. Các nam mạng cần tìm hiểu kỹ và có sự chuẩn bị cúng kiến kỹ lưỡng. Điều này sẽ phần nào giảm bớt sự xui xẻo sắp tới của các nam tuổi Sửu.

3. Hạn năm tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng cần biết

Hạn năm của tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng mang nhiều điểm chú ý. Theo đó, các nam mạng nên tìm hiểu kỹ hạn năm của mình để có sự chuẩn bị kịp thời.

Hạn năm tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng cần biết

Hạn năm tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng cần biết

3.1 Thông tin về hạn năm của tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Hạn năm 2024 của các nam mạng tuổi Sửu là hạn Địa Võng - Tiểu hạn được giải nghĩa như sau:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Địa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Theo đó, tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng gặp hạn Địa Võng sẽ đón nhận tai tiếng lên người. Nhiều điều đồn đoán, dị nghị xảy ra, các nam mạng dễ vướng vào xích mích. Năm 2024, nam tuổi Sửu sẽ có tâm trạng buồn rầu, suy nghĩ nhiều.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi quý dậu năm 2024 nữ mạng tại Đệm Xinh Luxury

3.2 Những cách hóa giải hạn năm tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Việc hóa giải hạn Địa Võng không phải là vấn đề dễ dàng. Theo đó:

 • Về làm ăn: Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 được khuyên nên chú ý trong kinh doanh. Các nam mạng phải đề cao sự minh bạch, trung thực và tuân thủ pháp luật.
 • Về gia đạo: Các nam mạng phải ưu tiên sự nhường nhịn, yêu thương trong gia đình để tránh xích mích. Ngoài ra, các nam tuổi Sửu nên tránh đi ra ngoài buổi tối và cho người lạ ở qua đêm. Điều này có thể hạn chế các vận xui về tiền bạc, sức khỏe và danh dự nam mạng.
 • Về tâm thiện nguyện: Các nam mạng nên thật tâm hướng thiện, sống tốt bụng và vị tha. Theo đó, việc cúng bái và đi chùa chiền cầu nguyện nên được các nam mạng chú trọng.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng có hạn năm tương đối xui xẻo. Theo đó, để phòng và hạn chế vận xui, nam tuổi Sửu nên chú ý hành động của mình. Các nam mạng nên đề cao tình cảm và sống hướng thiện để tránh những điều không may.

4. Vận niên tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Vận niên của tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng được xem xét và đưa ra kết luận về vận niên. Theo đó, năm 2024 đối với nam mạng Quý Sửu:

 • Không phải Tam Tai
 • Không phạm Hoang Ốc
 • Không phạm Kim Lâu
 • Không phải là hạn Thái Tuế

Vận niên tử vi tuổi quý sửu năm 2024 nam mạng

Vận niên tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

4.1 Hạn tuổi tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 có vận niên Dương Hồi Ngàn. Đây là điềm tốt cho gia chủ với một năm nhiều may mắn. Ngoài ra, con đường sự nghiệp sẽ thuận lợi với nhiều cơ hội. Về gia đạo, gia đình sẽ có hòa khí, bình an. Tuy nhiên, các nam mạng phải lưu ý quá trình đi lại và vấn đề trộm cắp tài sản.

4.2 Tứ trụ tử vi  tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng có tứ trụ tử vi là Thiên Hòa, Địa Hòa. Theo đó, việc kinh doanh sẽ không quá nổi bật và có nhiều cơ hội phát triển. Hơn thế nữa, gia đạo sẽ gặp các xích mích bất hòa và sức khỏe nam mạng dễ suy nhược.

Tóm lại, tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng không có quá nhiều tín hiệu tích cực. Theo đó, việc ưu tiên ổn định mọi mặt sẽ tốt hơn việc tìm kiếm cơ hội phát triển. Mong rằng với Đệm Xinh Luxury, các nam tuổi Sửu đã có những thông tin cần thiết về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024.

Xem thêm: Đệm cao su thiên nhiên, giá rẻ

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận