Chi tiết về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sinh năm 1991

 • 18/09/2023
 • 21735 Lượt xem

Mục lục nội dung

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sẽ đưa ra dự đoán vận số của người nữ sinh năm 1991. Vậy tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sẽ có những điềm tốt lẫn điềm xấu như thế nào? Sức khỏe, tiền bạc, nhà cửa và đất đai của gia chủ có ổn định không? Hãy cùng Đệm Xinh Luxury đi đến phần luận giải chi tiết cho các câu hỏi trên nhé.ư

Xem thêm: Chi tiết tử vi nam mạng Quý Sửu năm 2024 

1. Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng được dự đoán sẽ do sao Thái Dương phúc tinh chiếu mệnh. Nhìn chung, vận số của người nữ trong năm 2024 sẽ khá như ý.

Bên cạnh đó, luận giải rõ ràng về tử vi của tuổi Tân Mùi nữ mạng sẽ cho gia chủ biết thêm nhiều yếu tố khác. Chúng ta có thể biết được bộ sao tử vi, hạn tuổi, vận niên,… của chính bản thân mình.

Tổng quan về Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng  

1.1. Xét về ngũ hành tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sẽ có bản mệnh ngũ hành Hỏa. Đây là ngũ hành tương sinh với người bản mệnh Thổ (là điềm Tốt). Người nữ tuổi Tân Mùi được chỉ dẫn về một năm mới Giáp Thìn tràn đầy niềm vui. Đặc biệt là gia chủ sẽ có sự may mắn với công việc và mưu cầu công danh, chức vị.

Thêm nữa, tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng có xu hướng làm ăn kinh doanh khá thuận lợi. Nếu có việc đi xa thì mệnh Thổ năm Giáp Thìn của người nữ cũng sẽ được quý nhân hỗ trợ.

1.2. Xét về thiên can tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Xét tử vi năm 2024, người nữ thuộc thiên can Tân (Kim) sẽ gặp gỡ thiên can Giáp (Mộc) tuổi Tân Mùi. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng cho thấy, đây là một mối quan hệ Bình Hòa. Bình Hòa là mối quan hệ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình. Đây là dự báo sẽ có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra trong nhà gia chủ.

Sức khỏe của gia chủ cũng sẽ không khả quan, dễ tìm tới thuốc thang. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của người nữ tuy không có gì bất lợi. Nhưng nếu gia chủ có ý định mở thêm hoặc thay đổi công việc thì vẫn không nên tiến hành.

1.3. Xét về địa chi tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng thuộc ngũ hành Thổ sẽ gặp địa chi Thìn cùng ngũ hành. Điều đó cho thấy người nữ cần phải cẩn thận về tiền bạc và công việc kinh doanh. Xét về mối quan hệ địa chi thì người tuổi Mùi càng phải chú ý về cuộc sống. Công việc làm ăn cũng như sức khỏe sẽ thường xuyên thay đổi.

1.4. Xét về cung phi tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Cung Càn của tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng cho biết những khó khăn trên nhiều phương diện. Năm 2024, cung Càn sẽ gặp cung Chấn hợp thành Ngũ Quỷ. Đây là những dự đoán về một năm thị phi sóng gió. Gia chủ sẽ bị người khác nói xấu sau lưng và gặp mất mát về tài sản.

Bên cạnh đó, tình cảm trong gia đình không được tốt, sức khỏe của gia chủ cũng không ổn định. Ngoài ra, công việc làm ăn kinh doanh dễ bất lợi nên không thể mở rộng thêm.

Xem thêm: Chi tiết về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nữ mạng sinh năm 1973

2. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Năm 2024, người nữ tuổi Tân Mùi sẽ gặp ngôi sao chiếu mệnh mang điềm lành - Thái Dương. Đây được xem là một ngôi sao trong bộ Tam sao chiếu mệnh tốt và may mắn.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?  

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?  

2.1. Sao gì chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng?

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sẽ được sao Thái Dương (Hỏa tinh) chiếu mệnh. Với ý nghĩa mang đến cát lành và may mắn, Thái Dương được xem là một ngôi sao phú quý.

Nếu gia chủ vẫn còn độc thân thì năm 2024 có thể sẽ tiến tới một mối hôn nhân hạnh phúc. Nếu gia chủ là một người đang mang thai thì thai nhi sẽ có nhiều sức khỏe và phước lành. Công việc làm ăn của gia chủ cũng được bạn bè hỗ trợ nên sẽ có phần thuận lợi. Tuy nhiên. người nữ nên cẩn thận các tháng 6 và 10 vì sẽ dễ sinh bệnh, gặp khó khăn.

2.2. Hóa giải sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Chuyên gia xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng đã đưa ra các phương pháp cúng giải sao chiếu mệnh. Vì vậy vào đầu năm, gia chủ nên cầu tài lộc hằng tháng. Người chủ mệnh có thể cúng giải hạn vào ngày 27 Âm lịch, từ 21 đến 23 giờ. Sau đó, gia chủ thắp sáng 12 ngọn đèn và hướng về phía Đông để làm lễ.

Theo đó, trên bài vị gia chủ sử dụng giấy vàng có ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Cuối cùng, gia chủ khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền để kết lễ.

Ngoài ra, để tăng cát khí cho tử vi tuổi Tân Mùi, gia chủ có thể sử dụng các đồ trang sức màu hồng, tím, đỏ. Đồng thời, người nữ còn có thể sử dụng màu xanh lá (Mộc) để tạo sự tương sinh với Hỏa.

Xem thêm: Tử vi tuổi quý hợi năm 2024 nữ mạng có gì đặc biệt

3. Hạn năm tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Sau 12 năm, hạn của từng người sẽ thay đổi theo một chu kỳ cố định. Sự thay đổi theo đúng chu kỳ như vậy trong tử vi được gọi là hạn năm. Và trong năm 2024, người nữ tuổi Tân Mùi sẽ mang hạn năm như thế nào? Cùng theo dõi qua những hạn năm mà người nữ có thể gặp phải bên dưới.

Hạn năm tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Hạn năm tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

3.1. Hạn năm tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng sẽ gặp Địa Võng (tiểu hạn). Địa Võng sẽ mang lại những điềm xấu, tai bay vạ gió, những tai tiếng cho gia chủ. Người nữ sẽ dễ gặp những vấn đề tâm lý, thua thiệt, buồn phiền và lo âu. Nếu tình trạng kéo dài thì người nữ có thể mắc phải tâm bệnh.

3.2. Hóa giải hạn năm tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Một số cách giải hạn cho tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng như sau:

Về đường làm ăn: Gia chủ kinh doanh phải trung thực, minh bạch và tuân theo đúng quy định pháp luật.

Về đường gia đạo:

 • Trong gia đình, chủ mệnh nên biết nhường nhịn, tôn trọng và yêu thương mọi người. Chủ mệnh phải biết kiểm soát cảm xúc cá nhân và nên ngồi lại trò chuyện giải quyết khi có mâu thuẫn.
 • Nữ giới nên tránh di chuyển cùng người khác giới vào ban đêm để không gây hiểu lầm. Đồng thời, chủ mệnh không nên cho phép người lạ ở qua đêm. Điều này sẽ giúp người nữ tránh được tai họa về tài sản cũng như tính mạng bản thân.
 • Gia chủ phải có tinh thần hướng thiện. Người chủ mệnh phải sống một cuộc sống chân thành, tốt bụng. Trao đi mà không cần được đáp trả. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên thường xuyên đi chùa để cầu bình an và sức khỏe.

Xem thêm: Tham khảo tử vi tuổi quý hợi năm 2024 nam mạng chi tiết nhất

4. Vận niên tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng mang vận niên Dương Hồi Ngàn. Với ý nghĩa Dê và suối, đây là vận niên mang đến một năm êm ấm cho gia chủ. Trong sự nghiệp sẽ có quý nhân xuất hiện tương trợ. Đồng thời gia đình cũng sẽ có thành viên, của cải mới. Tuy nhiên vẫn nên đề phòng và nhìn trước ngó sau khi di chuyển ra ngoài.

Vận niên tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng  

Vận niên tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng  

5. Hạn tuổi tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng có hạn tuổi như sau:

 • Không phạm vào Tam Tai
 • Không phạm vào Hoang Ốc
 • Không phạm vào Kim Lâu
 • Không phạm vào Thái Tuế

Hạn tuổi tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng  

Hạn tuổi tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng  

6. Tứ trụ tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng có tứ trụ Thiên Hòa - Địa Xung. Điều này cho thấy gia chủ nên giữ nguyên không nên thay đổi công việc. Ngoài ra, tiền kiếm đủ chi trả hàng ngày nhưng gia chủ không nên đầu tư vào việc kinh doanh. Bởi vì trong địa chi có phần tương xung, gia chủ nên cẩn thận trong lời nói và những nơi di chuyển đến.

Trên đây là luận giải chi tiết về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng. Có thể thấy cuộc sống hứa hẹn đang chờ chủ mệnh trong năm tới. Vận may và thành công đều sẽ đến. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên chú ý sức khỏe bản thân để tránh căng thẳng. Đệm Xinh Luxury cũng xin chúc cho chủ mệnh một năm đầy niềm vui, hạnh phúc và

Xem thêm: Đệm bông ép giá rẻ chính hãng KM đến 50% - Đệm Xinh Luxury

 • Nguyễn Sỹ

  Tôi là Nguyễn Sỹ, hiện là Chuyên viên của Đệm Xinh Luxury. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn 5 năm về lĩnh vực đệm, chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt, chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Đánh giá của bạn:

Bình luận